ไม่มีที่ไหน แต่มีที่นี่ ของที่รับรองว่าหาที่ไหนไม่ได้นอกจากที่กินซ่า (Ginza)

Itoya

ร้านเฉพาะทาง ! เฉพาะเครื่องเขียน !
ใช่แล้วค่ะ เฉพาะทางเฉพาะเครื่องเขียนเท่านั้น !

ร้าน Itoya เป็นร้านเก่าแก่ของ Ginza เปิดมาตั้งแต่ปี 1904 มี 2 สาขา G.Itoya เป็นร้านขายเครื่องเขียนทั่วๆ ไป มีเครื่องเขียนหลากหลายชนิดให้เลือก ส่วน K.Itoya จะมีเครื่องเขียนที่เฉพาะลงไปอีก เช่น ถ้าเป็นสีก็จะมีสีแทบทุกชนิดให้เลือก ถ้าเป็นกระดาษก็จะมีกระดาษแทบจะทุกประเภทจัดไว้ให้เลือกแบบเต็มอิ่ม

สำหรับใครที่ผ่านมาแล้วอยากหาของฝากพิเศษๆ กลับไปฝากคนที่บ้าน ให้เดินไปที่โซนสมุดของ G.Itoya เพราะที่นี่มีบริการทำสมุดตามสั่งที่เราจะสามารถเพิ่มความพิเศษให้ของฝากธรรมดาได้ด้วยการเลือกวัสดุเองได้ตั้งเเต่ปกหน้ายันปกหลัง

เเผนที่เเละรายละเอียดของร้าน G.Itoya สามารถเข้าไปดูได้ตามลิงก์นี้นะคะ https://livejapan.com/en/in-tokyo/in-pref-tokyo/in-ginza/

 

Wako Annex Cake & Chocolate Shop

ความพิเศษอยู่ที่ชั้น 1 ของห้าง Wako เพราะมีร้านขนมอร่อยที่มีขนมส่งตรงมาจากร้านอาหารชื่อดังอย่าง ESqUISSE ร้านที่ไม่ได้เข้าไปทานได้ง่ายๆ เพราะต้องใช้เวลาจองคิวนานมาก เเต่สำหรับคนพิเศษในย่าน Ginza ทุกเช้าทางร้านจะส่งขนมสูตรพิเศษของทางร้าน 8 ชนิดมาขายเฉพาะที่นี่เท่านั้น และส่วนใหญ่ก็จะขายหมดภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ใครสนใจอยากแวะไปทานก็ตามเช็คเวลาเปิดปิดและแผนที่ได้ในลิงก์นี้เลยนะคะ https://livejapan.com/en/in-tokyo/in-pref-tokyo/in-ginza/spot-lj0003051/?sc_lid=lj_pc_article_spot01

 

Star Jewelry

ร้านขายเครื่องเพชรเก่าแก่ที่มีมาตั้งเเต่ปี 1946 เป็นร้านแรกๆ ในญี่ปุ่นที่วางขายต่างหูที่มีราคาแพง ถึงแม้ร้านจะมีหลายสาขา แต่ความพิเศษจะอยู่ที่ทางร้านจะผลิตคอลเลคชั่นพิเศษที่ทำออกมาขายเฉพาะในสาขาของย่านกินซ่า (Ginza) เท่านั้น

ใครสนใจอยากซื้อของพิเศษให้คนพิเศษ สามารถเข้าไปส่องในเพจของร้านเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ในลิงก์นี้เลยนะคะ https://www.star-jewelry.com/sj-ginza.html

 

เราหวังว่า 3 ร้านพิเศษที่เรานำมาเสนอจะช่วยให้การเที่ยวกินซ่า (Ginza) ของคุณพิเศษกว่าคนอื่นๆ นะคะ

 

แหล่งที่มาเรื่องและภาพ : livejapan

FOLLOW US ON
FACEBOOK