แปลงร่างกันให้สวยปิ๊งกับแป้งวิ้งค์ห้าสี เครื่องสำอางตัวใหม่ล่าสุดจากเซเลอร์มูน

แบรนด์เครื่องสำอาง Creer Beaute คอลเลคชั่น Miracle Romance หรือที่บ้านเรารู้จักกันดีในนาม “เครื่องสำอางเซเลอร์มูน” (Sailor Moon) ซึ่งมีจำหน่ายในไทยตามร้านชั้นนำทั่วไป เช่น Eyeliner ที่ทำออกมาเป็นคฑาเซเลอร์ต่างๆ หรือชุด Eye Makeup ที่ทำออกมาเป็นแบบตลับแปลงร่าง

ล่าสุดแบรนด์ Creer Beaute ได้เผยโฉมเครื่องสำอางตัวใหม่ล่าสุด “Miracle Romance Pretty Guardians Color Powder - ミラクルロマンス プリティーガーディアンズカラーパウダー” เป็นแป้งทาหน้าผสมเม็ดสีอุดมไปด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ 5 สี โดยได้แรงบันดาลใจจากสีประจำตัวเซเลอร์ทั้ง 5 เมื่อนำมาผสมกันด้วยแปรงแต่งหน้าและทาหน้าแล้วจะได้สีที่ออกมาเป็นธรรมชาติที่พอเหมาะ

โดยตัวแป้งจะมาในกระปุกฝาเปิดด้านบนทำแบบ “Silver Crystal” ตัวกระปุกสีเงิน ให้ความรู้สึกถึง “Silver Millennium” ที่เป็นที่อยู่ของเจ้าหญิงเซเรนิตี้ (Princess Serenity) ในเรื่องเซเลอร์มูน

สำหรับแป้ง Miracle Romance Pretty Guardians Color Powder นี้ จะมีราคากระปุกละ 4,860 เยน (รวมภาษีแล้ว) ผู้ที่สนใจ สามารถสั่งจองได้ในเว็บไซต์ Bandai (http://p-bandai.jp/item/item-1000117970/?rt=pr) เริ่มตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 2017 จนกว่าจะครบจำนวนสินค้าที่เตรียมการจะผลิต (จะมีแจ้งในเว็บไซต์) โดยจะมีกำหนดรับของในช่วงเดือนธันวาคม 2017 เป็นต้นไป ทั้งนี้ ทางค่ายแจ้งว่าอาจมีการนำไปจำหน่ายในงานอีเว้นท์พิเศษ หรือจำหน่ายในต่างประเทศด้วย

ยังไงก็ขอให้มีมาในไทยบ้างนะคะ แฟนๆ เซเลอร์มูนในไทยรออยู่เพียบเลย

 

FOLLOW US ON
FACEBOOK