Blouse สีขาวสะอาด หนึ่งไอเท็มที่ขาดไม่ได้ในฤดูใบไม้ผลินี้

Blouse สีขาว หนึ่งในไอเท็มที่สาวๆ รอใส่ในฤดูใบไม้ผลินี้ เพียงแค่มีไว้สักหนึ่งตัวก็สามารถนำไปแมทช์กับเสื้อผ้าชิ้นอื่นได้หลากหลาย วันนี้เราจะมานำเสนอวิธีการแมทช์เสื้อ blouse สีขาวหลายๆ แบบให้ทุกท่านได้เลือกกันตามใจชอบเลย

Blouse สีขาว x เดนิม

ถึงจะเปลี่ยนฤดูแล้วแต่ความหนาวก็ยังคงหลงเหลืออยู่บ้าง เสื้อไหมพรมที่ใช้ตอนฤดูหนาวจึงยังสามารถใช้งานได้ต่อโดยเพียงแค่นำมาสวมทับให้เสื้อสีขาวด้านในโผล่ออกมาบริเวณปกเสื้อและแขนเสื้อ บวกกับกางเกงยีนส์สักตัวเท่านี้ก็ทั้งดูหวานและคล่องตัวไปพร้อมๆ กัน

กระโปรงยีนส์กับเสื้อ blouse สีขาวได้ลุคสาวน้อยดูเรียบร้อยน่ารัก ใส่เสื้อคาร์ดินแกนทับอีกสักตัวช่วยเพิ่มความน่ารักและอบอุ่น เลือกเสื้อ blouse ที่มีลูกเล่นสักหน่อยก็จะดูเก๋ขึ้นด้วย

พูดถึงฤดูใบไม้ผลิก็คงจะมองข้ามสีชมพูไปไม่ได้ เพียงแค่เพิ่มคาร์ดิแกนสีชมพูเข้าไปก็ดูเข้ากับวิวซากุระสุดๆ แถมถ้าจะออกไปชมดอกไม้เวลากลางคืนก็ช่วยกันหนาวให้ได้อีกด้วย

Blouse สีขาว x กระโปรงสไตล์ girly

เสื้อสีขาวจับคู่กับกระโปรงสีดำได้ลุคโมโนโทนแบบง่ายๆ แต่ไม่น่าเบื่อ เพิ่มกระเป๋า หมวก หรือรองเท้าเป็นสีดำด้วยก็จะดูเข้ากันและหรูหราขึ้น เป็นลุคที่ไม่ว่าใครก็แต่งได้สบายๆ เลยล่ะ

บางคนอาจจะคิดว่าเสื้อสีขาวธรรมดาๆ มันไม่ดูจืดชืดไปเหรอ? ซึ่งนั่นไม่จริงเลย จะจืดไม่จืดนั้นขึ้นอยู่กับว่าเราจะนำไปแมทช์กับอะไร ตัวอย่างเช่น การนำมาแมทช์กับกระโปรงสีเหลืองก็จะได้ลุคแบบเรโทร เพิ่มกระเป๋าสีชมพูเข้าไปก็ยิ่งดู colorful มากขึ้น เลือกเป็นรองเท้าทรงบัลเล่ต์ก็ยิ่งเข้ากับลุคเรโทรมากขึ้นไปอีก

จับคู่กับโทนสี natural ได้ลุคสาวหวาน เสื้อ blouse แบบปลายแขนกว้างกับกระโปรงโทนสีพาสเทลก็จะให้ความรู้สึกน่ารักแบบธรรมชาติ เพิ่มรองเท้าสีชมพูน่ารักๆ สักคู่ก็ไม่ดูจืดจนเกินไปแล้ว

หลายๆ คนอาจจะชินปากกับการเรียกเสื้อ blouse สีขาว แต่ที่จริงแล้วมันมีหลากหลายรูปแบบและวิธีใส่ เป็นไอเท็มที่สามารถสนุกได้หลายแบบเลยล่ะ ว่าแล้วก็ต้องรีบไปหามาเตรียมไว้ใส่กันแล้วล่ะ

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : https://arine.jp/articles/22684

FOLLOW US ON
FACEBOOK