แฟชั่นสี “ม่วงแดง” สไตล์ผู้ใหญ่ ใส่ออกไปถ่ายรูปกับใบไม้เปลี่ยนสีกัน!

ตอนนี้ตามร้านต่างๆ ก็คงเปลี่ยนสินค้าเป็นฤดูใบไม้ร่วงกันหมดแล้ว มีไอเท็มหลากหลายให้ได้เลยช็อปกันตามสไตล์ของตัวเองเลย หนึ่งในไอเท็มที่มาแรงและสะดุดตาสุดๆ ก็คือไอเท็ม “สีม่วงแดง” นั่นเอง วันนี้เราจะพาไปดูแฟชั่นสีม่วงแดงหลากหลายสไตล์ให้เพื่อนๆ ได้เลือกไปแมทช์ได้ตามใจชอบเลย

 

1. เย็นสบายด้วยเสื้อแขนกุดสีม่วงแดง

อยากจะแต่งตัวรับใบไม้ร่วงแล้วแต่ยังร้อนอยู่เลย ปัญหานั้นจะหมดไปเมื่อเลือกเป็นเสื้อแขนกุดสีม่วงแดงที่ยังเย็นสบายแต่ให้ฟีลใบไม้ร่วงแล้ว วันไหนอากาศเย็นก็ใส่เสื้อคลุมเก๋ๆ เพิ่มอีกตัวได้เลย

 

2. เสื้อยืดสีม่วงแดงแนวสปอร์ต

แนวนี้ขอแนะนำให้กับสาย sporty เลย เมื่อจับสีม่วงแดง สีดำ และสีเบจมาเจอกัน แม้จะเป็นเสื้อยืดธรรมดาก็นำเทรนด์ใบไม้เปลี่ยนสีได้

 

3. เพิ่มชั้นเลเยอร์สีม่วงแดงสุดอินเทรนด์

อีกไอเท็มที่มาแรงในปีนี้เลยก็คือเสื้อสายเดี่ยวแบบเลอเยอร์ แค่ใส่ทับเสื้อยืดก็ดูอินเทรนด์แล้ว แต่ถ้าเลือกเป็นสีม่วงแดงก็ยิ่งอินกับฤดูเข้าไปอีก ใส่คู่กับกางเกงเอวสูงจะบาลานซ์กันดีเลยล่ะ

 

4. กระโปรงสีม่วงแดงสไตล์สาวหวาน

เมื่อสีดำกับสีม่วงแดงมาเจอกันก็จะได้ลุคเท่ๆ คูลๆ แต่ถ้าเลือกไอเท็มดีๆ ก็จะดูเป็นสาวหวานได้ อย่างเช่นกระโปรงสีม่วงแดงตัวนี้เป็นต้น ใส่คู่กับท่อนบนแบบเปิดไหล่ดูสวยแบบผู้ใหญ่มากทีเดียว

 

5. ชุดวันพีซสีม่วงแดงในวันสบายๆ

ชุดวันพีซ ไอเท็มที่หลายๆ คนต้องมีติดตู้เสื้อผ้ากันไว้ สำหรับฤดูนี้ให้เลือกเป็นสีม่วงแดงสุดอินเทรนด์ ใส่คู่กับรองเท้าแตะแนวสปอร์ตและเพิ่มเครื่องประดับเข้าไปบ้างก็ดูโดดเด่นได้แล้ว

 

6. กางเกงขาบานสีม่วงแดงสไตล์ผู้ใหญ่สายคลาสสิก

พอเข้าฤดูนี้หลายๆคนก็อยากจะแต่งตัวสไตล์คลาสสิกกัน แต่วิธีการแต่งอาจจะยุ่งยากจนล้มเลิกกันไปบ้าง สำหรับคนที่อยากแต่งตัวสไตล์คลาสสิกแบบง่ายๆ ก็ลองเลือกกางเกงขาบานสีม่วงแดงมาใส่กับเสื้อเชิ้ตผ้าชีฟอง เท่านี้ก็ได้ลุคคลาสสิกที่ดูดีกว่าใคร

 

7. หมวกสีม่วงแดงสุดชิค

สำหรับคนที่ไม่ค่อยชอบใส่เสื้อผ้าแบบสีสันก็ลองเลือกเป็นไอเท็มง่ายๆ อย่างหมวกสีม่วงแดงดู หมวกแก๊ปใบนี้สามารถนำไปแมทช์กับเดนิมหรือสเวตเตอร์ได้ง่ายๆ เลย

 

8. รองเท้าสีม่วงแดงสุดโดดเด่น

รองเท้าก็เป็นไอเท็มสำคัญที่กำหนดภาพลักษณ์ในวันนั้นๆ ได้เลย หากเลือกเป็นรองเท้าสีม่วงแดง นอกจากจะอินเทรนด์แล้วยังดูโดดเด่นมากทีเดียว ใส่คู่กับเสื้อคลุมลายสก็อตยิ่งอินเทรนด์เข้าไปใหญ่เลย

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : locari.jp

FOLLOW US ON
FACEBOOK