ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วงนี้ด้วยแฟชั่น “สีม่วง” รีบเตรียมไว้จะได้ไม่ตกเทรนด์

อีกไม่นานก็จะเข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วงแล้ว เสื้อผ้าที่วางขายตามร้านต่างๆ ก็เริ่มเตรียมรับฤดูใหม่ที่กำลังจะมาถึง หนึ่งในไอเท็มที่มาแรงในปีนี้เลยก็คือ “สีม่วง” ไปดูกันเลยว่าแมทช์ยังไงให้อินเทรนด์!

 

ท่อนบนแบบ simple X ท่อนล่างสีม่วง

ไอเท็มที่ใส่ในหน้าร้อนอย่างเสื้อยืดหรือเสื้อแขนกุดก็สามารถใช้ต่อได้ เพียงแค่จับมาคู่กับท่องล่างสีม่วงก็กลายเป็นแฟชั่นใบไม่ร่วงสุดอินเทรนด์เลย

 

1. เสื้อยืดสีดำ X กางเกงขาบานสีม่วง

เสื้อยืดสีดำ ไอเท็มที่ใครๆ ก็ต้องมีกันอยู่แล้ว เพียงแค่นำมาใส่คู่กับกางเกงขาบานสีม่วงทรงสวยๆ ก็ช่วยอัพความดูดีขึ้นได้เป็นกอง

 

2. เสื้อแขนกุดสีดำ X กระโปรงยาวสีม่วง

พอนำกระโปรงสีม่วงสุดเก๋ตัวนี้มาใส่คู่กับเสื้อแขนกุดสีดำธรรมดาๆ ก็จะดูชิคขึ้นมาทันที เลือกกระเป๋าไวนิลใสๆ กับรองเท้าแตะมาใส่เป็นลุคสบายๆ ออกไปเที่ยวได้แบบเก๋ๆ

 

3. เสื้อแขนกุดสีขาว X กระโปรงยาวสีม่วง

สไตล์นี้เหมือนกับในข้อ 2 เลย เพียงแค่เปลี่ยนจากเสื้อสีขาวเป็นสีดำเท่านั้น แต่แค่เปลี่ยนสีก็ทำให้ดูสดใส เปลี่ยนลุคไปอีกแบบเลยล่ะ เลือกกระเป๋ากับรองเท้าเป็นโทนสีเงินจะช่วยให้ดูเปรี้ยวขึ้นได้

 

4. เสื้อไหมพรม X กระโปรงทรงสอบสีม่วง

ลุคนี้เป็นสไตล์สวยเนี้ยบด้วยเสื้อไหมพรมแบบเข้ารูปกับกระโปรงทรงสอบสีม่วง อีกทั้งสีนาวีกับสีม่วงนั้นยังให้ความโมเดิร์นด้วย ลุคนี้ขอแนะนำสำหรับสาวๆ ออฟฟิศเลย

 

ท่อนบนสีม่วง X ท่องล่างสุดฮิต

ท่อนบนสีม่วงสุดสดใสแบบนี้อาจจะเป็นไอเท็มที่หลายๆ คนคิดว่าใส่ยาก แต่จริงๆ แล้วมันนำไปแมทช์ได้ง่ายกว่าที่คิดเลยนะ ลองเลือกสไตล์ที่เหมาะกับเราแล้ว challenge ดูนะ

 

5. ท่อนบนสีม่วง X กางเกงทรงทหาร

เมื่อจับท่อนบนสีม่วงมาคู่กับกางเกงทรงทหาร (cargo pants) จะได้เป็นลุคลำลองสบายๆ ดูห้าวนิดๆ ไม่ต้องใส่เครื่องประดับอะไรแต่เลือกรองเท้าและไอเท็มเล็กๆ อื่นๆ เป็นสีดำก็เพียงพอแล้ว

 

6. ท่อนบนสีม่วง X กระโปรงเดนิม

เสื้อไหมพรมสีม่วงเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้เด็ดขาดในฤดูนี้ ถ้าใส่คู่กับกระโปรงเดนิมก็จะช่วยให้ด้วย soft ลง เริ่มใส่ได้ตั้งแต่หน้าร้อนเลย

 

7. ท่อนบนสีม่วง X กางเกงเดนิม

สำหรับคนที่ไม่ถนัดใส่สีฉูดฉาดก็ขอแนะนำเป็นสีม่วงอ่อนหรือสีม่วงซีดๆ แบบนี้เลย จับมาใส่คู่กับกางเกงเดนิมแบบเข้ารูปสีขาวก็ดูสดใสขึ้นมาได้

 

Small item สีม่วง

แน่นอนว่านอกจากเสื้อผ้าแล้วเราก็ยังสามารถเลือกไอเท็มอื่นๆ สีม่วงมาใช้ได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ ต่อให้จะชิ้นเล็กแค่ไหนแต่เชื่อเถอะว่าดูอินเทรนด์ขึ้นได้จริงๆ

 

8. โทนสีดำ X รองเท้าสีม่วง

เพียงแค่เพิ่มรองเท้าสีม่วงเข้าไปก็ช่วยให้ชุดโทนดำทั้งตัวดูสดใสเปรี้ยวซ่าขึ้นมาทันที สำหรับคนที่ชอบใส่โทนดำอยู่แล้วลองหารองเท้าสีม่วงมาใส่กันดูนะ

 

9. กระเป๋าและรองเท้าสีม่วง

แค่เสื้อตัวยาวกับกางเกงเดนิมก็อินเทรนด์มากอยู่แล้ว แต่ถ้าหากเพิ่มกระเป๋าและรองเท้าสีม่วงเข้าไปด้วยก็รับรองเลยว่ามงต้องลง ได้เป็นเจ้าแม่แฟชั่นแน่ๆ

 

10. ต่างหูและรองเท้าสีม่วง

สำหรับใครที่ไม่กล้าใส่สีม่วงจริงๆ หรือชอบแต่งตัวแบบไม่ฉูดฉาดมากกว่าก็ขอแนะนำให้หาไอเท็มสีม่วงเป็นต่างหูกับรองเท้าเลย เท่านี้ก็อินเทรนด์ได้ง่ายๆ แล้ว

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : locari

FOLLOW US ON
FACEBOOK