คนรักน้องหมา!! อย่าพลาดนิทรรศกาลแกลอรี่น้องหมาสุดคิ้วท์ในอิริยาบทหลากหลายที่เห็นแล้วต้องยิ้มตาม ท่องเที่ยว / อัพเดตเทศกาล Published · Updated 25.10.2017 FacebookFacebookXXLINELine ทาสน้องหมา ต้องฟังทางนี้ !!! ช่วงนี้ที่โตเกียวเค้ามีการจัดแสดงภาพของเหล่าน้องหมาจมูกสั้น ที่ "TODAYS GALLERY STUDIO" ตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม - 12 พฤศจิกายน และมีแพลนจะไปจัดแสดงที่นาโกย่าต่อด้วย โดยคุณจะพบกับภาพน้องหมาสุดน่ารักที่จมูกสั้น ดูบู้บี้น่าฟัดมากมายไม่ว่าจะเป็นน้องหมาพันธุ์บูลล์ด็อก, ปั๊ก, เฟรนช์ บูลล์ด็อก งานนี้เป็นการรวมตัวของน้องหมาที่โด่งดังใน IG อย่างเจ้า Maika, Theo หลากหลายสายพันธุ์ และในช่วงปลายสัปดาห์จะมีการจัดแสดงงานของ koto_koto จิตรกรนักวาดภาพเหมือนชื่อดัง และ จะมาวาดภาพเหมือนของสุนัขแสนรักของผู้ร่วมงานให้ด้วย รวมถึงมีการออกบู้ตขายสินค้ากว่า 1,000 รายการ dog’s nose (3) แหล่งที่มาและภาพประกอบ :https://www.fashion-press.net/news/19598 Post Views: 8,528 SHARE THIS FacebookFacebookXXLINELine FOLLOW US ONFACEBOOK TAGS #Tokyo#tokyoexhibition#TODAYS GALLERY STUDIO#นิทรรศการหมาจมูกสั้นแบบน่ารักๆ Writer :: EDITORIAL DEPARTMENT WOMJAPANzine WOMJAPANzine womjapanzine CANMAKE วางจำหน่ายสินค้าคอลเลคชั่น Enjoy Halloween สีสันสำหรับการแต่งหน้าสุดเพอร์เฟ็คในฤดูใบไม้ร่วง งานประดับไฟสุดอลังการ Caretta Illumination กลับมาอีกครั้งในปี 2017 ในธีมของ Beauty and The Beast บทความที่เกี่ยวข้อง บทความอื่น ๆ ในคอลัมน์ อัพเดตเทศกาล กูร์เม่ต์ / ข้อมูลอัพเดต / อัพเดตของกิน คาเฟ่เซเลอร์มูนเปิดแล้วในโตเกียว พร้อมชมการแสดงพิเศษได้ทุกคืน updated 16.08.2019 เทรนด์ / อัพเดตเทรนด์ 5 ร้านอุปกรณ์เครื่องเขียนในโตเกียวที่น่าแวะไปเลือกซื้อของมาตกแต่งโต๊ะทำงาน! updated 07.06.2018 อัพเดตท่องเที่ยว / ท่องเที่ยว 8 สถานที่ชมซากุระสวยจนลืมหายใจในญี่ปุ่น พลาดไม่ได้แล้ว!!! (แถมท้ายพยากรณ์ Full Bloom ซากุระ 2018) updated 19.01.2018 บันเทิง / อัพเดตเทศกาล / ท่องเที่ยว ตามไปดูงานเทศกาลดนตรี Ultra japan 2017 ที่สายขาแดนซ์และคอ EDM ไม่ควรพลาด!! updated 04.10.2017 ท่องเที่ยว / อัพเดตเทศกาล คอกาแฟต้องไม่พลาด TOKYO COFFEE FESTIVAL Autumn 2017 updated ท่องเที่ยว / อัพเดตเทศกาล เพลิดเพลินไปกับเหล่าปลาสายรุ้งจากหนังสือนิทานภาพชื่อดังในรูปแบบอควาเรียมที่ AQUA PARK SHINAGAWA ถึงคริสมาสต์นี้ updated 30.10.2017 ท่องเที่ยว / อัพเดตเทศกาล สัมผัสโลกใต้น้ำลอยฟ้าที่ Sunshine International Aquarium กับอีเว้นต์สุดพิเศษในธีมฮาโลวีนปาร์ตี้ updated 10.10.2017 ท่องเที่ยว / Japan through my eyes When I was in Tokyo #3 : มหา’ลัยของเราน่าอยู่ อู้หูงานดีทุกคน updated 20.12.2017 บทความอื่น ๆ ในคอลัมน์ อัพเดตเทศกาล
กูร์เม่ต์ / ข้อมูลอัพเดต / อัพเดตของกิน คาเฟ่เซเลอร์มูนเปิดแล้วในโตเกียว พร้อมชมการแสดงพิเศษได้ทุกคืน updated 16.08.2019
เทรนด์ / อัพเดตเทรนด์ 5 ร้านอุปกรณ์เครื่องเขียนในโตเกียวที่น่าแวะไปเลือกซื้อของมาตกแต่งโต๊ะทำงาน! updated 07.06.2018
อัพเดตท่องเที่ยว / ท่องเที่ยว 8 สถานที่ชมซากุระสวยจนลืมหายใจในญี่ปุ่น พลาดไม่ได้แล้ว!!! (แถมท้ายพยากรณ์ Full Bloom ซากุระ 2018) updated 19.01.2018
บันเทิง / อัพเดตเทศกาล / ท่องเที่ยว ตามไปดูงานเทศกาลดนตรี Ultra japan 2017 ที่สายขาแดนซ์และคอ EDM ไม่ควรพลาด!! updated 04.10.2017
ท่องเที่ยว / อัพเดตเทศกาล เพลิดเพลินไปกับเหล่าปลาสายรุ้งจากหนังสือนิทานภาพชื่อดังในรูปแบบอควาเรียมที่ AQUA PARK SHINAGAWA ถึงคริสมาสต์นี้ updated 30.10.2017
ท่องเที่ยว / อัพเดตเทศกาล สัมผัสโลกใต้น้ำลอยฟ้าที่ Sunshine International Aquarium กับอีเว้นต์สุดพิเศษในธีมฮาโลวีนปาร์ตี้ updated 10.10.2017
ท่องเที่ยว / Japan through my eyes When I was in Tokyo #3 : มหา’ลัยของเราน่าอยู่ อู้หูงานดีทุกคน updated 20.12.2017