ฮิตจนติดเทรนด์ ! พาไปชมคาเฟ่ Weathering With You ที่โตเกียวและโอซาก้า !!

มาเร็วตามคำเรียกร้อง เมื่อ LEGS COMPANY เปิดให้บริการคาเฟ่ในธีมของภาพยนตร์อนิเมะยอดนิยมเรื่อง Weathering with You ถึง 2 แห่ง ทั้งในโตเกียวและโอซาก้า แต่ต้องรีบหน่อย เพราะเปิดในระยะเวลาจำกัดเท่านั้น !!

ในครั้งนี้เราจึงขอพาไปชมคาเฟ่สาขาโตเกียวซึ่งตั้งอยู่ที่ OMOTESANDO BOX CAFE & SPACE ซึ่งใช้เวลาเดินเพียง 7 นาทีจากสถานี Omotesando

ในขณะที่นั่งอยู่ในร้านคาเฟ่คุณจะได้ชมฉากจากภาพยนตร์บนหน้าจอขนาดใหญ่ และเพลงหลักที่เปิดในคาเฟ่ก็ยังเป็นเพลงของ RADWIMPS วงอินดี้ร็อคจากญี่ปุ่น เจ้าของเพลงประกอบอนิเมะทั้ง Your Name และ Weathering with You อีกด้วย

เมนูในร้านมีทั้งเครื่องดื่ม อาหาร และของหวาน ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตัวละครและซีนต่าง ๆ ในอนิเมะ รวมถึง เซ็ตชะฮัง ที่ ”ฮินะ” ทำให้ “โฮโดกะ” ทานอีก แล้วยังมี เซ็ตโฮดากะ Welcome Party และเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย

Teru Teru Omurice – ¥1,490 (415 บาท)

เห็นแล้วเกินจะต้านทานกับความน่ารัก จานนี้มีแรงบันดาลใจจาก Teru Teru bōzu ที่ “นากิ” ทำเป็นรูปทรงตุ๊กตาไล่ฝนของญี่ปุ่น ซึ่งเชื่อว่าจะดลบันดาลให้อากาศดี ไม่มีฝนตก หัวตุ๊กตาทำจากมันบด ลักษณะเหมือนนั่งอยู่บนเตียงข้าว Ketchup ที่เต็มไปด้วยผักและน้ำซอสแสนอร่อย บอกเลยว่าจานนี้น่ารักเกินไปจนเกือบไม่กล้าทาน ♡

Nagi’s Teru Teru Bōzu À La Mode – 1,490 เยน (ประมาณ 415 บาท)

สำหรับของหวานนั้น สั่งเซ็ตของหวาน Teru Teru bōzu อีกจาน ทำมาจาก Gyūhi ขนมญี่ปุ่นประเภทหนึ่งที่ทำจากแป้งข้าวเจ้า หัวของตุ๊กตาเป็นไอศกรีมวานิลลาและถ้าคุณพลิกมันออกก็จะพบพุดดิ้งญี่ปุ่น และกราโนล่าด้านในนั้น ราดด้วยเยลลี่ลิ้นจี่สีฟ้ารอบนอก สื่อได้ถึงความสดชื่น

ร้านคาเฟ่ยังมีอาหารอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อให้แฟน ๆ ของ Weathering with You เลือกได้ตามใจชอบ

เซ็ตชะฮังน้ำมันงาผสมถั่วและมันฝรั่งที่ฮินะทำเอง - 1,490 เยน (ประมาณ 415 บาท)

เซ็ตชะฮัง ที่ “ฮินะ” ทำให้ “โฮโดกะ” ทานด้วยความรักเมนูนี้ มีหัวหอมและน้ำซุปด้านข้าง เหมือนกับที่ฮินะทำในภาพยนตร์เด๊ะ ๆ ! นี่คือชุดอาหารแสนอร่อยที่จะทำให้คุณเข้าถึงบรรยากาศในอนิเมะมากขึ้น

Hodaka’s Welcome Party Set – ¥1,590 (443 บาท)

เซ็ตอาหารที่เต็มไปด้วยความรักของนัตซึเมะ เมื่อครั้งที่โฮดะกะ มาทำงานที่บริษัทเดียวกันกับเธอ หากคุณกำลังมองหาเมนูสีเขียวเพื่อสุขภาพที่เต็มไปด้วยผัก คุณจะต้องชอบจานนี้แน่นอน

Clearing Up Weather Tiramisu – 1,490 เยน (ประมาณ 415 บาท)

Matcha Tiramisu แสนสดชื่นจานนี้ ได้รับแรงบันดาลใจจากฉากที่ ฮินะ และ โฮดากะ กลับมาเจอกันอีกครั้งด้วยซอสที่เป็นตัวแทนของแสงอาทิตย์และขนมสายไหมที่เหมือนเมฆ เทซอสลงบนขนมสายไหมและเมฆจะค่อย ๆ หายไป

Acai Bowl of the World’s Secrets – 1,390 เยน (ประมาณ 387 บาท)

เหมือนกำลังชมกับฉากหลักสำคัญของภาพยนตร์บนจาน รสชาติอ่อน ๆ ของโยเกิร์ตควบคู่ไปกับกีวีที่ให้รสสดชื่น เป็นส่วนผสมที่ลงตัวน่ารับประทาน และสีสันก็สวยงามเช่นกัน

Swirling Snow Whipped Latte – ¥990 (276 บาท)

แรงบันดาลใจจากฉากหิมะที่วนเวียนอยู่รอบ ๆ เมืองโตเกียวในภาพยนตร์ ถ้วยลาเต้วิปปิ้งครีมถ้วยนี้สมบูรณ์แบบราวกับเป็นลมเย็นสบาย ๆ หลังมื้ออาหาร

ซ้าย: The Fine Weather That Day (เกรปฟรุ้ต) - 1,690 เยน (ประมาณ 471 บาท)/ ขวา: The Sunset That Day (แครนเบอร์รี่) - 1,690 เยน (ประมาณ 471 บาท)

เครื่องดื่มทั้งสองนี้มีไว้สำหรับซื้อกลับบ้าน และมาจากฉากที่เป็นสัญลักษณ์ในภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเฉพาะตอนที่พระอาทิตย์กำลังตกดิน มาในขวดแบบออริจินอลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ รสชาติมีรสหวานอมเปรี้ยวให้ความสดชื่น นอกจากนี้คุณสามารถนำขวดกลับมาใช้ซ้ำได้

หากคุณสั่งเครื่องดื่ม 1 แก้ว คุณจะได้รับแผ่นรองแก้ว 1 ใน 6 รูปนี้โดยการสุ่ม

คาเฟ่มีสินค้าสเปเชียลมากมายจำหน่าย

เคสสมาร์ทโฟน Sparkly Rain (7/8 Ver. & X Ver.) –  ชิ้นละ 3,900 เยน (ประมาณ 1.088 บาท)

เมื่อคุณเขย่าเคส iPhone มันจะคล้ายกับว่าสายฝนตกโปรยปราย

สติกเกอร์น้ำฝน (10 แบบ) - 400 เยน (111 บาท)

สติกเกอร์หยดน้ำฝนน่ารัก ๆ เหล่านี้ กำลังรอให้คุณสะสมให้ครบอยู่

หากคุณจองที่นั่งล่วงหน้า (650 เยน (ประมาณ 181 บาท) ไม่รวมภาษี/คน) คุณจะได้รับรูปโบรไมด์ 1 แบบ จากการสุ่มทั้งหมด 6 แบบไปเลยฟรี ๆ !! ดังนั้นหากตั้งใจไปแล้ว อย่าลืมจองล่วงหน้า

 

รีบกระโดดเข้าสู่โลกแห่ง Weathering with You ที่คาเฟ่ทั้ง 2 แห่งนี้ ซึ่งจะเปิดบริการถึง 17 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น !!

* ภาพถ่ายใช้เพื่อเป็นตัวอย่างเท่านั้น ราคาที่ระบุไว้ทั้งหมดเป็นราคาที่ยังไม่รวมภาษี

ข้อมูลเพิ่มเติม

Weathering with You Cafes

สถานที่/วันที่:

1. OMOTESANDO BOX CAFE & SPACE (Pine Under Flat B1F, 5-13-2 Jingumae, Shibuya, Tokyo)

@ 8 ตุลาคม 2019 - 17 พฤศจิกายน 2019

2. Osaka Shinsaibashi ติดต่อ (1-6-24 Kitahorie, Nishi วอร์ด, โอซาก้า, จังหวัดโอซากา)

@ 10 ตุลาคม 2019 - 17 พฤศจิกายน 2019

การจองโต๊ะ : ราคา: ¥ 650 (181 บาท) /ไม่รวมภาษี * รวมรายการของแถม

เว็บไซต์ Weathering with You Cafe : https://tenkinoko-cafe.jp/

 

แหล่งที่มาเรื่องและภาพ : moshimoshi-nippon

FOLLOW US ON
FACEBOOK