CANMAKE วางจำหน่ายสินค้าคอลเลคชั่น Enjoy Halloween สีสันสำหรับการแต่งหน้าสุดเพอร์เฟ็คในฤดูใบไม้ร่วง

ฤดูใบไม้ร่วงนี้ สาวๆ คนไหนยังไม่มีลุคแต่งหน้าโดนใจ มาทางนี้เลยค่ะ เพราะเราจะพาไปพบกับสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์เครื่องสำอางขวัญใจสาวญี่ปุ่น CANMAKE ในธีม Enjoy Halloween สีสันสำหรับการแต่งหน้าสุดเพอร์เฟ็คที่พร้อมจะเสกให้คุณสวยปิ๊งต้อนรับเทศกาลฮัลโลวีนและตลอดฤดูใบไม้ร่วง!

สินค้าในคอลเลคชั่นนี้จะมีทั้งหมด 6 ตัวด้วยกัน มาดูไปพร้อมๆ กันเลยค่ะว่ามีตัวไหนน่าสอยไปใช้บ้าง ><

Candy Wrap Rich Color (580 เยน)

ลิปจุ่มสีสด เม็ดสีแน่น แต่ก็ไม่แมทท์จนเกินไป เพราะมีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ ช่วยบำรุงริมฝีปากและให้ความชุ่มชื่น รุ่นนี้มี 3 สีค่ะ ได้แก่ 01 Smokey Rose 02  Apple Shake และ 03 Ruby Sangria

Color Change Eyebrow (500 เยน)

มาสคาร่าคิ้วเนื้อเบา ย้อมสีคิ้วได้อย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมกับหัวแปรงที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ช่วยให้สีติดทนและทำให้ขนคิ้วเรียงตัวสวย รุ่นนี้มี 5 สีค่ะ แต่ว่าสีที่เป็นไฮไลท์ ออกมาต้อนรับฤดูใบไม้ร่วงนี้ก็คือ เบอร์ N01 Cranberry Red

Perfect Stylist Eyes (780 เยน)

พาเลทตาที่มีเม็ดสีแน่น เนื้อละเอียด และติดทนนาน ในตลับมี 5 เฉดสี มาพร้อมกับวิธีแต่งตาสำหรับมือใหม่ให้สามารถแต่งตามกันได้แบบง่ายๆ ด้วย ลงสีไหนก่อนหลัง บนฝาตลับจะมีเขียนบอกเอาไว้ชัดเจนเลย ส่วนเฉดสีที่เหมาะสำหรับฤดูใบไม้ร่วงนี้ก็คือ เบอร์ 14 Antique Ruby ค่ะ

Jewelry Shadow Veil (600 เยน)  

อายแชโดว์สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบการแต่งหน้าแบบวิ๊งๆ ประมาณว่าไม่จำเป็นต้องมีสีตาแน่น แต่ขอแค่มีกลิตเตอร์ระยิบระยับบนเปลือกตาก็พอ และรุ่นที่เหมาะสำหรับฤดูกาลนี้ก็คือ เบอร์ 2 Romantic Gold

Quick Easy Eyeliner (500 เยน)  

อายไลน์เนอร์แบบปากกา (เบอร์ 01 สีดำ) เขียนลื่น เขียนง่าย เส้นบางคม มีขนาดเพียง 1.65 มิลลิเมตรเท่านั้น! ที่สำคัญคือกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน ไม่หลุดระหว่างวัน รวมถึงมีส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิค บำรุงผิวรอบดวงตาด้วยนะคะ

Lip & Cheek Gel (600 เยน)

บรัชออนชนิดเจลที่มี SPF24 PA+ ช่วยป้องกันแสงแดด ทาได้ทั้งแก้มและปากค่ะ สีสวยเป็นธรรมชาติและติดทนทาน ที่สำคัญคือพกพาง่ายและมีกระจกในตัวด้วย ซึ่งสีใหม่น่าลองสำหรับคอลเลคชั่นนี้ก็คือเบอร์ 06 Dark Plum Sugar ค่ะ

สาวๆ ที่สนใจสินค้ารุ่น Enjoy Halloween จาก CANMAKE คอลเลคชั่นนี้ สามารถแวะไปหาซื้อกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่เคาท์เตอร์ CANMAKE ญี่ปุ่นทุกสาขา แล้วมาสนุกกับการแต่งหน้ารับฤดูใบไม้ร่วงนี้กันนะคะ

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : http://www.canmake.com/new/index02.html

FOLLOW US ON
FACEBOOK