เตรียมเปิดตัวเฟรปเป้รสแคนตาลูปเมล่อนเมนูใหม่จาก Starbucks

เซอร์ไพรส์แฟนๆ กันตลอด สำหรับ Starbucks Japan ที่กลางเดือนเมษายนนี้เตรียมออกเมนูใหม่มาให้ได้ลองชิมกัน กับเมนูที่มีชื่อว่า Cantaloupe Melon & Cream Frappuccino โดยจะเริ่มขายที่ Starbucks ทั่วประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 13 เมษายนนี้เป็นต้นไป

SBJ003

ใน Cantaloupe Melon & Cream Frappuccino แคนตาลูปที่นำมาใช้เป็นพันธุ์เนื้อแดงส้มที่ได้รับความนิยมในแถบอเมริกาและยุโรป ซึ่งให้รสชาติที่หวานเล็กน้อยและมีกลิ่นหอม ด้านล่างสุดจะเป็นพานาคอตต้า ถัดขึ้นมาเป็นซอสแคนตาลูปสูตรพิเศษที่ใส่เนื้อแคนตาลูปเข้าไปด้วย และชั้นบนสุดจะเป็นครีมแฟรปปูชิโน่ที่ผสมกับน้ำแคนตาลูป

SBJ001

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูศิลปะ ความ Contrast กันระหว่างสีส้มสดใสของซอสแคนตาลูปและสีขาวของชั้นครีม แค่เห็นก็รู้สึกเพลินแล้ว และยังเป็นอีกเครื่องดื่มที่สร้างสีสันและความน่าตื่นเต้นให้กับช่วงปลายฤดูใบไม้ผลิและต้นฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึงด้วย

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=6yGH5u9Bq-Q?rel=0]

Teaser เปิดตัวอีเว้นท์ Starbucks Summer Party 2016 “Hello! Cantaloupe”
จัดขึ้นในวันที่ 12 เมษายน 2016

Cantaloupe Melon & Cream Frappuccino ที่จะเริ่มวางขายเร็วๆ นี้ทำออกมาแค่ขนาดเดียวคือ Tall ราคาอยู่ที่ 630 เยน (ไม่รวม VAT) เริ่มขายตั้งแต่วันที่ 13 เมษายน – 17 พฤษภาคม 2016 สามารถไปลองชิมได้ที่ Starbucks ทั่วประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น!

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ
Starbucks Japan

FOLLOW US ON
FACEBOOK