พาส่อง 4 ขนมออกใหม่น่าลองจาก 7-11 ที่ญี่ปุ่นประจำเดือนพฤษภาคม 2018

(รูปจาก http://milks.co.jp/)

ไหนๆ ใครจะไปญี่ปุ่นช่วงนี้อย่าลืมแวะเข้า 7-Eleven กันนะคะ เพราะเขากำลังออกขนมใหม่ประจำเดือนพฤษภาคมนี้มาเพียบเลย ไปดูกันค่ะว่ามีอะไรที่น่าโดนบ้าง

Melon Pan Moko

(รูปจาก http://milks.co.jp/)

ใครที่ชื่นชอบขนมเมล่อนปังห้ามพลาดเลยค่ะ เพราะเป็นเมล่อนปังจากขนมซีรี่ส์ Moko ที่จะมีรสสัมผัสนุ่ม เคี้ยวหนุบหนับ แต่ละชิ้นผ่านกระบวนการอบมาอย่างพิถีพิถัน ด้านบนขนมปังโรยหน้าด้วยแป้งคุกกี้ รับรองเลยว่าเราจะได้ทานเมล่อนปังในรูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนกับที่อื่นแน่นอน

ราคา : 140¥ (+Tax 151¥ ประมาณ 45 บาท)

เริ่มวางขาย : 15 พฤษภาคม 2018

 

Mochi Toro Purin

ขนมชิ้นต่อมาอยู่ในซีรี่ส์ Mochi Toro เป็นขนมที่รวมเอาความเป็นตะวันตกและตะวันออกเข้าด้วยกัน เริ่มด้วยคาราเมลรส  ขมปนหวานล้อมรอบด้วยไส้ครีมรสพุดดิ้งเยิ้มๆ ห่อด้วยแป้งโมจิขาวๆ เนื้อนุ่มนิ่ม ใครที่ชอบทานโมจิแบบญี่ปุ่นเราขอแนะนำขนมชิ้นนี้เลยค่ะ

ราคา : 140¥ (+Tax 151¥ ประมาณ 45 บาท)

เริ่มวางขาย : 15 พฤษภาคม 2018

 

7 Premium Tiramisu Ice Bar

กลับมาอีกครั้งกับไอศกรีมแท่งจาก 7 Premium ที่คราวนี้เป็นครั้งแรกที่นำเอาขนมหวานยอดฮิตประจำหน้าร้อนอย่างน้ำแข็งใสมาทำเป็นไอศกรีมรูปแบบแท่ง รสชาติเป็นรสชีส Mascarpone จากอิตาลี สอดไส้ด้วยคุกกี้รสโกโก้และซอสกาแฟ ด้านนอกเคลือบบางๆ ด้วยช็อคโกแลตกรุบกรอบ เสริมอีกนิดว่าซอสกาแฟที่นำมาผสมกับไวน์ Marsala รสหวานที่อยู่ด้านในแท่งนั้นให้รสที่อร่อยเกินบรรยาย

ราคา : 128¥ (+Tax 138¥ ประมาณ 41 บาท)

เริ่มวางขาย : 8 พฤษภาคม 2018

 

7 Premium Matcha Tiramisu Ice

เมื่อกี้มีน้ำแข็งใสทีรามิสุแบบแท่งไปแล้ว ทาง 7 Premium ก็ออกไอศกรีมน้ำแข็งใสในรูปแบบถ้วย เป็นรสชาเขียวมัทฉะ ทิรามิสุที่ตัวเนื้อไอศกรีมอัดแน่นกันตั้งสี่ชั้น ทั้งซอสมัทฉะที่ราดลงบนน้ำแข็งใส ทั่วแดงบดสไตล์ญี่ปุ่น ไอศกรีมชีส Mascarpone จากอิตาลีและโรยด้านบนด้วยผงมัทฉะ

ราคา : 148¥ (+Tax 159¥ ประมาณ 47 บาท)

เริ่มวางขาย : 8 พฤษภาคม 2018

แนะนำกันมาขนาดนี้ เมนูออกใหม่เดือนพฤษภาคมนี่น่ากินเพียบ ใครไปญี่ปุ่นช่วงนี้อย่าลืมแวะเข้า 7-11 กันดูนะคะแล้วจะพบกับขนมหวานแสนอร่อยแบบนี้

7-Eleven

www.sej.co.jp/

 

แหล่งข้อมูลเรื่องและภาพจาก : https://www.moshimoshi-nippon.jp/107045

FOLLOW US ON
FACEBOOK