ชวนอร่อยในธีมหลอนๆ กับเมนูพิเศษต้อนรับฮัลโลวีนจาก Egg’n Things

ย่างเข้าเดือนตุลาคมแล้ว ก็ถึงเวลาต้อนรับความสนุกสุดหลอนประจำปีกับเทศกาลฮัลโลวีนแล้วค่ะ! ช่วงนี้บรรดาร้านอาหารและร้านขนมหวานในญี่ปุ่น ต่างพากันสร้างสรรค์เมนูพิเศษประจำเทศกาลฮัลโลวีนนี้ออกมาเอาใจคุณลูกค้ากันเพียบ จะมาแนวหลอนน่ากลัวหรือหลอนน่ารักก็มีให้เลือกชิมกันละลานตาไปหมด และหนึ่งในร้านที่มีเมนูฮัลโลวีนฟินๆ ออกมาให้ลิ้มลองกันก็คือร้านนี้เลยค่ะ Egg'n Things !!

Egg'n Things เป็นร้านอาหารคอนเซ็ปต์ All Day Breakfast ส่งตรงจากฮาวายค่ะ มีสาขาอยู่ทั่วประเทศญี่ปุ่น และเมื่อเร็วๆ นี้ทางร้านก็เปิดตัวเมนูพิเศษต้อนรับฮัลโลวีนในธีม HAPPY HALLOWEEN ~Trick “&” Treat~ ส่วนจะมีเมนูอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย~

Trick Blood Pancakes (1,680 เยน)

แพนเค้กนุ่มๆ ราดซอสมันม่วง ท็อปปิ้งผลไม้สดฉ่ำๆ เสิร์ฟพร้อมกับวิปครีมฟักทอง

Treat Monster Burger (1,580 เยน)

เบอร์เกอร์สัตว์ประหลาดกับลูกตากินได้! ตัวขนมปังสีดำมีส่วนประกอบของหมึกดำที่เรียกว่า Ikasumi ประกบคู่เนื้อวัวชิ้นหนากับมะเขือเทศสดพร้อมเบคอนชิ้นโต

Halloween Drink (650 เยน)

เลมอนเนดสีฟ้าสดใส เสิร์ฟพร้อมกับซอสสตรอว์เบอร์รี่ชวนหลอนนิดๆ ในเข็มฉีดยา

น่าหม่ำทุกเมนูเลยว่าไหมคะ~ บรรดาเมนูพิเศษธีม HAPPY HALLOWEEN ~Trick “&” Treat~ จะวางจำหน่ายตลอดเดือนตุลาคมเลย สามารถแวะไปอร่อยกันได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคมนี้ที่ร้าน Egg'n Things ทุกสาขา หรือเข้าไปดูรายละเอียดและร่วมกิจกรรมพิเศษลุ้นรับของรางวัลกันได้ที่ http://www.eggsnthingsjapan.com/campaign/halloween2017/

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : https://entabe.jp/20231/eggsn-things-halloween-menu

FOLLOW US ON
FACEBOOK