รวมเด็ดสารพัดขนมสัญชาติญี่ปุ่นฮาโลวีน 2017 ในรูปแบบ Japan Candy Box ฟีลลิ่งเปิดกล่องของขวัญ

เป็นที่รู้กันดีว่าคนญี่ปุ่นนั้นชื่นชอบขนมหวานเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นแบบดั้งเดิม หรือแบบที่รับวัฒนธรรมมาจากต่างประเทศ ทำให้ประเทศญี่ปุ่นผลิตของหวานออกมาวางจำหน่ายมากเป็นอันดันต้นๆ ของโลกเลยก็ว่าได้

เนื่องจากขนมที่มีในตลาดนั้นมีมาก การประชาสัมพันธ์ให้ผู้คนรู้จักก็เป็นเรื่องสำคัญอยู่ไม่น้อย ผู้ประกอบการหัวใสก็เลยทำการสร้าง Japan Candy Box ขึ้นมา เพื่อให้ผู้คนได้มีโอกาสได้ชิมขนมรสชาติใหม่ๆ อยู่เสมอ ให้ฟีลคล้าย Mysterious box อย่างขนมต้อนรับวันฮาโลวีนที่จะมาถึงนี้ ก็ได้ประกาศขาย และให้สั่งจองภายในวันที่ 30 กันยายนที่ผ่านมา โดยมีค่าบริการเดือนละ $19.90 หรือเกือบ 700 บาท โดยจะได้รับขนมเดือนละ 10 อย่างเป็นการตอบแทน ราคานี้รวมกับค่าขนส่งแล้วด้วย เฉลี่ยราคาอยู่ที่ชิ้นละ 2 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 60 บาทไทย ซึ่งถือว่าเป็นราคาขายขนมตามท้องตลาดทั่วไปในญี่ปุ่น แต่ประหยัดค่าเดินทางในการออกไปซื้อ เหมาะกับหนุ่มสาวออฟฟิศที่ต้องทำงานจนดึกดื่น แล้วไม่มีเวลาออกไปช้อปปิ้งเองเป็นที่สุด

มีการจัดแสดงคอสตูมด้วย

นอกจากนี้ในเดือนตุลาคมนี้ ยังมีขนมใหม่ๆ ออกมารับช่วงฮาโลวีนเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น KitKat รสชาสูตรพิเศษ ที่จะมีให้ชิมเฉพาะช่วงฮาโลวีนนี้เท่านั้น หรือจะบอกว่ามันเป็น KitKat รุ่น Limited Edition ก็ว่าได้ แถมยังมี ลูกอม Harry Potter ที่พร้อมจะละลายในปาก ให้คุณสัมผัสถึงรสชาติของเนยและเมเปิ้ลไซรัปที่หอมหวาน นอกจากนี้ยังมีชาลิปตันรสซุปมิโสะ มาให้ดื่มแบบชุ่มคออีกด้วย

ใครที่ไปฉลองฮาโลวีนที่ญี่ปุ่นในช่วงนี้ ควรไปสอยมารับประทานให้ครบด้วยประการทั้งปวง เพราะถ้าเลยช่วงนี้ไปแล้ว ก็จะไม่มีโอกาสได้ชิมแล้วนะเออ

เข้าไปสั่งซื้อได้ที่ http://www.japancandybox.com/

หรือติดตาม IG Japancandybox

แหล่งข้อมูล: http://www.mysubscriptionaddiction.com/2017/09/japan-crate-october-2017-box-spoiler-3-coupon.html

FOLLOW US ON
FACEBOOK