LAWSON วางจำหน่าย 7 ขนมหวานจากสตรอว์เบอร์รี ต้อนรับวันอิจิโกะแห่งชาติ!

พอฤดูหนาวมาเยือนยาวต่อเนื่องไปจนถึงฤดูใบไม้ผลิ เพื่อนๆ ทราบไหมคะว่านอกจากซากุระแล้วเป็นช่วงเวลาของอะไร ติ๊กต็อกติ๊กต็อก เต๊งงงงง หมดเวลาค่ะ ช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาของสตรอว์เบอร์รีนั่นเอง!

เป็นที่รู้กันว่า สตรอว์เบอร์รี ของญี่ปุ่นน่ะลูกโต๊โต แถมหวานฉ่ำอีกต่างหาก คนรักสตรอว์เบอร์รีไปเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ อดใจไม่หิ้วกลับมายังไงไหว และก็ไม่ได้มีเฉพาะสตรอว์เบอร์รีสดนะคะที่น่าสนใจ ขนมหวานต่างๆ ที่ทำจากสตรอว์เบอร์รีช่วงนี้ก็น่าลิ้มลองไม่แพ้กัน >_<

และเพราะว่าเดือนนี้อยู่ในช่วงวันอิจิโกะ หรือวันสตรอว์เบอร์รีแห่งชาติ (15 มกราคม) LAWSON เขาก็เลยจัดแคมเปญออกขนมหวานที่ทำจากสตรอว์เบอร์รีมาวางจำหน่ายกันเอาใจคนรักสตรอว์เบอร์รีด้วยค่ะ จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ตามมาทางนี้เลยค่า

เข้าไปอ่านรีวิวขนมซากุระต่อได้ ►► รีวิว : ขนมซากุระ ที่หากินง่ายแค่ไปร้านสะดวกซื้อ ต้อนรับฤดูสีชมพูที่กำลังจะเบ่งบาน

Uchi cafe SWEETS Premium AMAOU Strawberry Roll Cake

เปิดมาอันแรกก็น่าโดนแล้วค่า ไม่ใช่โรลเค้กสตรอว์เบอร์รีธรรมดาๆ ด้วยนะ แต่เป็นสตรอว์เบอร์รีพันธุ์ AMAOU ที่อร่อยสุดในสามโลก! ลองจินตนาการดูสิคะว่าโรลเค้กนุ่มๆ ฉ่ำครีมกับสตรอว์เบอร์รีสดลูกโตๆ หวานๆ จะอร่อยขนาดไหน

ราคา 320 เยน (ประมาณ 96 บาท)

Uchi cafe SWEETS Strawberry Daifuku

 

สตรอว์เบอร์รี ไดฟุกุ ที่ทุกคนหลงรักก็มาค่ะ มาพร้อมกับสตรอว์เบอร์รีสดลูกโตๆ และถั่วแดงกวนด้านใน ห่อหุ้มด้วยแป้งโมจินุ่มๆ ฟินอย่าบอกใครเลยค่ะ

ราคา 165 เยน (ประมาณ 50 บาท)

Uchi cafe SWEETS Strawberry & Milk Waffle Cone

แม้อากาศจะหนาว แต่ซอฟท์ครีมก็ต้องมาค่ะ เป็นซอฟท์ครีมรสชาติพิเศษที่ออกมาช่วงนี้โดยเฉพาะ รสชาติสตรอว์เบอร์รีหอมๆ หวานๆ กับนม และโคนวาฟเฟิลกรอบๆ เป็นอะไรที่เข้ากั๊นเข้ากัน แบบว่าหนาวแค่ไหนก็สู้ตาย ฮ่าๆ

ราคา 248 เยน (ประมาณ 75 บาท)

Ice Stuffed Strawberries

สตรอว์เบอร์รีแช่แข็ง หนึ่งในไลน์ผลไม้แช่แข็งที่ขายดิบขายดีของ LAWSON เขาล่ะ ในหนึ่งซองบรรจุสตรอว์เบอร์รีเม็ดกลมๆ อัดแน่นไปด้วยวิตามินซี รสชาติเปรี้ยวหวานลงตัว และเย็นสดชื่น~

ราคา 140 เยน (ประมาณ 42 บาท)

Strawberry Melon Pan ~ Ichigo Cream & Whip ~

เมล่อนปังสอดไส้รสสตรอว์เบอร์รี เนื้อขนมปังนุ่มๆ กลิ่นหอม ผสมผสานกับวิปครีมและเนื้อสตรอว์เบอร์รีที่อยู่ด้านใน โอ้โห ฟินลื๊มมม ซื้อเก็บไว้เป็นเสบียงระหว่างทริปในญี่ปุ่นได้เลยค่ะ

ราคา 150 เยน (ประมาณ 45 บาท)

Uchi cafe SWEETS Strawberry & Cream Cheesecake

ของดี LAWSON อย่างชีสเค้กก็ไม่พลาดนะคะ มาร่วมแจมกับเขาด้วย มาพร้อมกับชีสเค้กสตรอว์เบอร์รี รสชาติเข้มข้น ท็อปปิ้งด้วยวิปปิ้งครีมแล้วก็แยมผสมเนื้อสตรอว์เบอร์รี เปรี้ยวๆ หวานๆ ฟินสำหรับคนรักชีสเค้กนักแล

ราคา 280 เยน (ประมาณ 84 บาท)

Strawberry Sandwich

แซนด์วิชผลไม้อันเลื่องชื่อของ LAWSON ขนมปังนุ่มๆ สอดไส้ครีมและสตรอว์เบอร์รีสด รสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ เป็นของหวานก็ได้ หรือจะเป็นอาหารว่างก็เวิร์ค ช่วงหน้าสตรอว์เบอร์รีแบบนี้ ไม่ควรพลาดเลยค่า

ราคา 350 เยน (ประมาณ 105 บาท)

ใครมีแพลนจะไปเที่ยวญี่ปุ่นเร็วๆ แวะเข้า LAWSON ไปลิ้มลองของหวานสตรอว์เบอร์รีกันได้นะคะ เริ่มวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ LAWSON ทุกสาขาทั่วประเทศญี่ปุ่น

แหล่งข้อมูลเรื่องและภาพ : https://sgs109.com/n/6139/d/

FOLLOW US ON
FACEBOOK