3 เรียวกังในโอซาก้าที่เว็บการท่องเที่ยวให้เรตติ้งการจัดอันดับความนิยมสูงสุด

ใครไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วอยากพักในที่ที่มีบรรยากาศแบบญี่ปุ่น ใส่ชุดยูคะตะ แช่ออนเซ็นสบายๆ สามารถมองเห็นวิวธรรมชาติสวยๆ เราขอแนะนำ 3 เรียวกังในโอซาก้าที่เว็บการท่องเที่ยวจัดอันดับความนิยมไว้เพื่อใช้เป็นตัวช่วยประกอบการหาที่พักให้ทุกท่าน

 

1. Nanten-en (Amami Onsen)

ตัวเรียวกังมีขนาด 9,900 ตารางเมตร และมีสวนญี่ปุ่นที่สามารถเพลิดเพลินไปกับความงามของแต่ละฤดูกาล เช่น ซากุระในฤดูใบไม้ผลิ ชมหิ่งห้อยในฤดูร้อน และสีสันของใบไม้เปลี่ยนสีในฤดูใบไม้ร่วง มีความเป็นมาเก่าแก่ถึง 100 ปี สถาปัตยกรรมของที่นี่ได้รับการประกาศให้เป็น Tangible Cultural Properties หรือมรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องได้ของญี่ปุ่น ภายในตกแต่งด้วยสุนทรียศาสตร์แบบญี่ปุ่น อารมณ์ประมาณห้องพิธีชงชา ห้องพักที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ Izuminada ซึ่งเป็นห้องที่อยู่ชั้นหนึ่ง สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของสวน และมีอ่างอาบน้ำรวมแบบออนเซ็น พนักงานต้อนรับสามารถพูดภาษาอังกฤษได้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ryokan.or.jp/english/yado/main/60700

 

2. Fudoguchikan (Inunakiyama Onsen)

ที่นี่เป็นเรียวกังที่ล้อมรอบด้วยทิวทัศน์ธรรมชาติเขียวขจีรวมถึงหุบเขาที่สวยงามและน้ำตกขนาดใหญ่ 48 แห่ง มีห้องพักทั้งหมด 11 ห้อง แบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นอันเงียบสงบพร้อมห้องอาบน้ำแบบเปิดโล่งที่สามารถมองเห็นภูเขา และห้องเตียงคู่สไตล์ญี่ปุ่นบางห้องมีอ่างอาบน้ำส่วนตัวแบบเปิดโล่ง มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี และมีรถรับส่งฟรีประจำวันจากสถานี JR Hinone

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.fudouguchikan.com/en/

 

3. Sansuikan (Hananosato Onsen)

เรียวกังนี้ตั้งอยู่ต้นน้ำในหุบเขา Settsu-kyo ซึ่งเป็นหุบเขาที่มีชื่อเสียงในเรื่องหินธรรมชาติรูปร่างแปลกตา มีออนเซ็นสองเเบบ เเบบเเรกเป็นออนเซ็นหินในร่มมีน้ำธาตุด่างเเละเรดอน อีกแบบหนึ่งเป็นออนเซ็นกลางเเจ้งมีน้ำโซเดียมไบคาร์บอเนต

มาพักที่นี่จะรู้สึกผ่อนคลายเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีห้องพักให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นห้องพิเศษที่มีห้องอาบน้ำแบบเปิดสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้หรือห้องแบบมาตรฐาน อาหารในเรียวกังเป็นอาหารสไตล์ญี่ปุ่นที่ผลิตจากวัตถุดิบในท้องถิ่น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.sansuikan.com/

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : wow-j

FOLLOW US ON
FACEBOOK