เพลิดเพลินไปกับดอกซากุระที่บานเร็วที่สุด ! FLOWERS BY NAKED 2020 -Sakura- งานศิลป์ดิจิตอลที่กรุงโตเกียว !!

© NAKED Inc.

ดอกซากุระถือเป็นดอกไม้ที่แทบจะเป็นสัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่นไปแล้ว ถึงแม้ว่าช่วงเวลาที่ซากุระบานสะพรั่งนั้นค่อนข้างสั้น ซึ่งอยู่ที่ประมาณ 7 ถึง 10 วัน แต่ก็ยังสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกให้ไปสัมผัสกับความงามนี้ และเนื่องจากช่วงนั้นเป็นฤดูกาลท่องเที่ยวที่คึกคักที่สุด ดังนั้นตั๋วเครื่องบินก็มักจะแพงกว่าปกติ และโรงแรมหลายแห่งก็ถูกจองจนเต็มทั่วประเทศ

© NAKED Inc.

สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการหลีกเลี่ยงฤดูการท่องเที่ยวในญี่ปุ่น แต่ยังอยากเพลิดเพลินกับดอกซากุระอันงดงาม วันนี้เรามีคำตอบสำหรับคุณ เพราะคุณจะได้ชมดอกซากุระที่บานเร็วที่สุด ! กับงาน FLOWERS BY NAKED 2020 -Sakura-  ด้วยงานศิลป์ดิจิตอลที่พร้อมนำเสนอการชมซากุระรูปแบบใหม่ ซึ่งตอนนี้กำลังจัดขึ้นที่ Nihonbashi Mitsui Hall โตเกียว ไปจนถึงวันที่ 1 มีนาคม 2020

© NAKED Inc.

นิทรรศการศิลปะดิจิตอลแห่งนี้ จัดขึ้นโดยบริษัทครีเอทีฟชื่อดัง NAKED Inc. และจัดขึ้นทุกปีมาตั้งแต่ปี 2016 ในแต่ละครั้งก็มีผู้เยี่ยมชมมากกว่า 500,000 คน ที่มาชม "ดอกซากุระที่บานเร็วที่สุดในญี่ปุ่น" อีกทั้งในปีนี้จะครบรอบ 5 ปี จึงมีการเฉลิมฉลองด้วยดอกไม้สุดอลังการที่ยิ่งใหญ่มากขึ้น

© NAKED Inc.

ในบริเวณทั้งหมดจะเต็มไปด้วยดอกไม้ ซึ่งผู้เข้าชมจะได้เพลิดเพลินกับเรื่องราวของ "ดอกไม้" ซึ่งมาจากการอุปมาของชีวิตในแต่ละฤดูกาลโดยใช้ประสาทสัมผัสทั้งห้า

© NAKED Inc.

เมื่อก้าวเข้ามาด้านในจะเจอกับสวนดอกไม้หลายแห่งที่มีลวดลายและดอกไม้ต่าง ๆ รวมถึง Dandelion Hill, Glowing Garden และ OUSAI Garden เมื่อผ่านแต่ละสวน ผู้เข้าชมจะได้สัมผัสกับกาลเวลาและเรื่องราวของชีวิต พร้อม ๆ กับศิลปะดิจิทัลแบบอินเทอร์แอคทีฟที่น่าตื่นตาตื่นใจ เอฟเฟกต์แสงสีเสียงสุดสเปเชียล และการฉายภาพที่จะทำให้คุณเคลิบเคลิ้มไปกับบรรยากาศกันไปเลย

© NAKED Inc.

อีเว้นท์นี้จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ล้ำสมัยและไม่เหมือนใคร ด้วยการผสมผสานระหว่างสัญลักษณ์ของญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม และเทคโนโลยีที่ทันสมัยใหม่ล่าสุด นอกจากนี้ยังเป็นกิจกรรมที่สมบูรณ์แบบมากสำหรับผู้ที่จะมาเที่ยวญี่ปุ่นก่อนช่วงฤดูกาลของซากุระ

© NAKED Inc.

ถ้าใครอยากมาชมก็เชิญได้เลย นิทรรศการนี้จะจัดขึ้นถึง 1 มีนาคม 2020 นี้ นิทรรศการนี้คุณสามารถเพลิดเพลินได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

ข้อมูลเพิ่มเติม

FLOWERS BY NAKED 2020 -Sakura-

สถานที่ : Nihonbashi Mitsui Hall Coredo Muromachi 1 ชั้น 5

แผนที่ : http://bit.ly/35zQCZC

การเดินทาง : อยู่ใกล้กับทางออก 6A ของสถานี Mitsukoshimae

ช่วงเวลาจัดงาน : 30 มกราคม - 1 มีนาคม 2020

เวลา : 10: 00 - 20: 00 น.

ตั๋วเข้าชม : ผู้ใหญ่ วันจันทร์ - ศุกร์ 1,800 เยน (ประมาณ 520 บาท) วันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 2,200 เยน (ประมาณ 630 บาท)

เด็ก 1,200 เยน (ประมาณ 340 บาท)

(ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตั๋ว : https://t.pia.jp/pia/event/event.do?eventBundleCd=b1950081)

เว็บไซต์ทางการ : https://flowers.naked.works/2020nihonbashi/

 

แหล่งที่มา : jw-webmagazine

FOLLOW US ON
FACEBOOK