แนะนำ 5 เครื่องครัวสุดคิ้วท์ & ครีเอทจาก Tokyu Hands

Tokyu Hands เป็นร้านค้าที่มีหลายสาขาทั่วญี่ปุ่น ในตอนนี้อาจจะยังไม่ได้เป็นที่รู้จักในหมู่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมากนัก แต่ที่ร้านมีสินค้าที่น่าสนใจหลายอย่างเลย ครั้งนี้เราจะพาไปดูสินค้าประเภทเครื่องครัวที่ทั้งคิ้วท์และครีเอท กำกระเป๋าตังค์ในมือให้แน่นแล้วตามไปดูกันเลยดีกว่า !

 

1. กล่องต้มเส้นพาสต้า (ราคา 864 เยน หรือ ประมาณ 259 บาท)

ใครที่ไม่อยากยุ่งยากกับการต้มเส้นพาสต้าในหม้อ ต้มน้อยก็เปลืองไฟ ต้มมากไปก็กินไม่หมด

เจ้ากล่องสี่เหลี่ยมหน้าตาธรรมดา ๆ ช่วยคุณได้ เพราะการออกแบบที่สุดครีเอทเลียนแบบการระเบิดของภูเขาไฟ ทำให้เส้นที่ได้สุกเท่ากัน เพียงแค่ใส่เส้น ใส่น้ำ เอาเข้าไมโครเวฟ แล้วเอาออกมา ก็สามารถเอามาคลุกเคล้ากับซอสอร่อย ๆ ทานได้ทันที

 

2. “Momoya Mukki-chan” ที่แกะเปลือกส้ม (ราคาชิ้นละ 460 เยน หรือ ประมาณ 138 บาท)

เปลือกส้มบาง ๆ หลายคนยังรู้สึกขี้เกียจแกะ แต่ถ้ามีเครื่องแกะเปลือกส้มอันเล็ก ๆ น่ารัก ๆ อันนี้ติดบ้านไว้ ต่อไปไม่ว่าจะเจอเปลือกส้มหนาหรือบางก็ไม่มีทางขี้เกียจ

 

3. “Akebono Tobidase Osushi” ชุดทำซูชิ (ราคา 1,382 เยน หรือ ประมาณ 415 บาท)

มือใหม่หัดทำซูชิไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะถ้ามีเจ้าเครื่องนี้ ซูชิทุกชิ้นที่คุณทำจะออกมาจะสวยสมบูรณ์แบบ ราวกับเป็นมืออาชีพเลยทีเดียว

 

4. “Arnest Omusubi Wan” ชุดทำข้าวปั้น (ราคา 1,296 เยน หรือ ประมาณ 389 บาท)

เบื่อข้าวปั้นทรงสามเหลี่ยมกันแล้วหรือยัง ?

ถ้าเบื่อแล้ว เราแนะนำให้ใช้ชุดทำข้าวปั้นชุดนี้ครีเอท ข้าวปั้นรูปน้องหมาน้องแมวน่ารัก ๆ หลากหลายแบบ รับรองว่าใครได้ทานข้าวปั้นชุดนี้ต้องอิ่มอกอิ่มใจไปพร้อม ๆ กับอิ่มท้องแน่ ๆ

 

5. “Cogit Vege-Shaki Chan” หมุดฉุดความสด (ราคา 626 เยน หรือ ประมาณ 188 บาท)

หมุดจิ๋วรูปกะหล่ำหน้าตาน่ารักน่าชังอันนี้สามารถช่วยคงความสดใหม่ของผักต่าง ๆ นานาของคุณได้ เพียงแค่คุณนำมันไปปักไว้ที่ก้นหรือก้านของผักที่อยู่ในตู้เย็น เพียงแค่นี้ผักในตู้ของคุณก็จะเหี่ยวช้าลง

ใครสนใจอยากดูสินค้าน่ารัก ๆ หรืออยากรู้ทำเลที่ตั้งของร้านก็สามารถเข้าไปในเว็บไซต์ของร้านได้ตามนี้เลยนะคะ https://ikebukuro.tokyu-hands.co.jp/

 

แหล่งที่มาเรื่องและภาพ : livejapan

FOLLOW US ON
FACEBOOK