คนรักน้องหมา!! อย่าพลาดนิทรรศกาลแกลอรี่น้องหมาสุดคิ้วท์ในอิริยาบทหลากหลายที่เห็นแล้วต้องยิ้มตาม ท่องเที่ยว / อัพเดตเทศกาล Published · Updated 25.10.2017 FacebookFacebookXXLINELine ทาสน้องหมา ต้องฟังทางนี้ !!! ช่วงนี้ที่โตเกียวเค้ามีการจัดแสดงภาพของเหล่าน้องหมาจมูกสั้น ที่ "TODAYS GALLERY STUDIO" ตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม - 12 พฤศจิกายน และมีแพลนจะไปจัดแสดงที่นาโกย่าต่อด้วย โดยคุณจะพบกับภาพน้องหมาสุดน่ารักที่จมูกสั้น ดูบู้บี้น่าฟัดมากมายไม่ว่าจะเป็นน้องหมาพันธุ์บูลล์ด็อก, ปั๊ก, เฟรนช์ บูลล์ด็อก งานนี้เป็นการรวมตัวของน้องหมาที่โด่งดังใน IG อย่างเจ้า Maika, Theo หลากหลายสายพันธุ์ และในช่วงปลายสัปดาห์จะมีการจัดแสดงงานของ koto_koto จิตรกรนักวาดภาพเหมือนชื่อดัง และ จะมาวาดภาพเหมือนของสุนัขแสนรักของผู้ร่วมงานให้ด้วย รวมถึงมีการออกบู้ตขายสินค้ากว่า 1,000 รายการ dog’s nose (3) แหล่งที่มาและภาพประกอบ :https://www.fashion-press.net/news/19598 Post Views: 8,456 SHARE THIS FacebookFacebookXXLINELine FOLLOW US ONFACEBOOK TAGS #Tokyo#tokyoexhibition#TODAYS GALLERY STUDIO#นิทรรศการหมาจมูกสั้นแบบน่ารักๆ Writer :: EDITORIAL DEPARTMENT WOMJAPANzine WOMJAPANzine womjapanzine CANMAKE วางจำหน่ายสินค้าคอลเลคชั่น Enjoy Halloween สีสันสำหรับการแต่งหน้าสุดเพอร์เฟ็คในฤดูใบไม้ร่วง งานประดับไฟสุดอลังการ Caretta Illumination กลับมาอีกครั้งในปี 2017 ในธีมของ Beauty and The Beast บทความที่เกี่ยวข้อง บทความอื่น ๆ ในคอลัมน์ อัพเดตเทศกาล กูร์เม่ต์ / ข้อมูลอัพเดต / อัพเดตของกิน อันยองในโตเกียว! 5 ร้านอาหารเกาหลีในย่าน Shinokubo ที่คัดมาแล้วว่าเด็ดได้รสชาติแบบเกาหลีแท้ ๆ updated 13.09.2019 ท่องเที่ยว / บันเทิง / อัพเดตท่องเที่ยว / ป๊อปคัลเจอร์ 5 ร้านช้อปปิ้งแนะนำสำหรับคออนิเมะที่อากิฮาบาระ โตเกียว updated 26.12.2017 ท่องเที่ยว / Japan through my eyes / ข้อมูลอัพเดต เลิกงานแล้วทำอะไร ? มาดูกันว่าสาวออฟฟิศที่อยู่ตัวคนเดียวในโตเกียวใช้เวลาไปกับอะไรบ้าง updated 20.12.2019 ท่องเที่ยว / อัพเดตเทศกาล อควาเรียมปาร์คที่ชินะกาว่าเตรียมจัดอีเว้นท์พิเศษเนรมิตรสัตว์โลกใต้ทะเลให้เป็นคอนเซปต์ของหิมะ และแสงออโรร่ารับลมหนาว updated 23.01.2018 รีวิวร้านอาหารในญี่ปุ่น / กูร์เม่ต์ / อัพเดตของกิน ”MILK” ไอศกรีมนามะครีมสุดอร่อยจากฮอกไกโด updated 10.07.2018 ท่องเที่ยว / อัพเดตเทศกาล ชี้พิกัดรวม 4 อีเว้นท์แสดงผลงานชมซากุระในรูปแบบของแสงสีเสียงสุดอลังและดิจิทัลอาร์ตที่คนรักงานศิลป์ไม่ควรพลาด updated 22.03.2018 ท่องเที่ยว เล็กๆน้อยๆที่ Tokyo Mid Town Illumination updated 30.12.2013 รีวิวร้านอาหารในญี่ปุ่น / กูร์เม่ต์ Toshi Yoroizuka ซาลอนขนมหวานที่เชฟมาทำขนมให้ดูตรงหน้า updated 13.06.2018 บทความอื่น ๆ ในคอลัมน์ อัพเดตเทศกาล
กูร์เม่ต์ / ข้อมูลอัพเดต / อัพเดตของกิน อันยองในโตเกียว! 5 ร้านอาหารเกาหลีในย่าน Shinokubo ที่คัดมาแล้วว่าเด็ดได้รสชาติแบบเกาหลีแท้ ๆ updated 13.09.2019
ท่องเที่ยว / บันเทิง / อัพเดตท่องเที่ยว / ป๊อปคัลเจอร์ 5 ร้านช้อปปิ้งแนะนำสำหรับคออนิเมะที่อากิฮาบาระ โตเกียว updated 26.12.2017
ท่องเที่ยว / Japan through my eyes / ข้อมูลอัพเดต เลิกงานแล้วทำอะไร ? มาดูกันว่าสาวออฟฟิศที่อยู่ตัวคนเดียวในโตเกียวใช้เวลาไปกับอะไรบ้าง updated 20.12.2019
ท่องเที่ยว / อัพเดตเทศกาล อควาเรียมปาร์คที่ชินะกาว่าเตรียมจัดอีเว้นท์พิเศษเนรมิตรสัตว์โลกใต้ทะเลให้เป็นคอนเซปต์ของหิมะ และแสงออโรร่ารับลมหนาว updated 23.01.2018
รีวิวร้านอาหารในญี่ปุ่น / กูร์เม่ต์ / อัพเดตของกิน ”MILK” ไอศกรีมนามะครีมสุดอร่อยจากฮอกไกโด updated 10.07.2018
ท่องเที่ยว / อัพเดตเทศกาล ชี้พิกัดรวม 4 อีเว้นท์แสดงผลงานชมซากุระในรูปแบบของแสงสีเสียงสุดอลังและดิจิทัลอาร์ตที่คนรักงานศิลป์ไม่ควรพลาด updated 22.03.2018
รีวิวร้านอาหารในญี่ปุ่น / กูร์เม่ต์ Toshi Yoroizuka ซาลอนขนมหวานที่เชฟมาทำขนมให้ดูตรงหน้า updated 13.06.2018