บอกเลยว่าห้ามพลาด!! เทศกาลสุดยิ่งใหญ่ของโตเกียวดิสนีย์แลนด์ “Disney Summer Festival 2018” พบกับโชว์อลังการมากมาย เริ่ม 10 ก.ค. ที่จะถึงนี้!!

รู้สึกตื่นเต้นทันทีที่ได้ยินคำว่า “ซัมเมอร์เฟสติวัล” เพราะนี่เป็นหนึ่งในอีเว้นท์ที่น่าสนใจที่สุดของญี่ปุ่นในช่วงฤดูร้อน “โตเกียวดิสนีย์แลนด์” สวนสนุกที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในโตเกียว กำลังจะจัดอีเว้นท์สืบสานวัฒนธรรมดั้งเดิมของญี่ปุ่นเวอร์ชั่นดิสนีย์!! “Disney Summer Festival” ตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคมถึง 2 กันยายน 2018

โตเกียวดิสนีย์แลนด์มีกิจกรรมและอีเว้นท์ที่หลากหลายตามฤดูกาลตลอดทั้งปี และ Disney Summer Festival เป็นหนึ่งในอีเว้นท์ที่เป็นที่นิยมและน่าตื่นเต้นที่สุดนับตั้งแต่เริ่มครั้งแรกในปี 2012 นอกจากนี้ ในปี 2018 โตเกียวดิสนีย์แลนด์ยังมีกิจกรรมพิเศษ Tokyo Disney Resort 35th “Happiest Celebration!” ฉลองครบรอบ 35 ปีของการเปิดตัวสวนสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์ในปี 1983 ดังนั้นคุณจะได้พบกับ Disney Summer Festival ที่พิเศษที่สุดมากกว่าทุกปีในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้!!

Entertainment

โตเกียวดิสนีย์แลนด์มีความบันเทิงหลากหลายรูปแบบในช่วงฤดูร้อนของญี่ปุ่น Sansui! Summer Beat” คือการแสดงที่เป็นสัญลักษณ์ของงาน Disney Summer Festival ตัวละครดิสนีย์ที่จะแสดงมีทั้ง Mickey Mouse และ Minnie Mouse พวกเขาจะขึ้นมาแสดงเพลงดิสนีย์ในสไตล์ซัมเมอร์เฟสติวัล แถมยังใช้เครื่องดนตรีดั้งเดิมของญี่ปุ่นในการบรรเลงเพลงอีกด้วย บางจังหวะบนเวทีจะเพิ่มความสนุกโดยการการพ่นน้ำไปยังผู้ชม ผู้ชมด้านล่างก็มีส่วนร่วมในการปรบมือตามจังหวะและตัวเปียกช่วยคลายร้อนไปพร้อมๆ กัน!!

<แผนที่การพ่นน้ำ>

ในช่วงเทศกาลฤดูร้อน จะมีขบวนวงดนตรีแต่งตัวสไตล์ญี่ปุ่นหน้าร้อนเดินเล่นกลองและขลุ่ยไปตามทางขบวนพาเหรด

ในเวลากลางคืน คุณจะเพลิดเพลินไปกับกับการแสดงอันงดงามตระการตา Celebrate! Tokyo Disneyland” ในบรรยากาศสุดแสนมหัศจรรย์ คุณจะได้ชมการฉายภาพแบบไดนามิกบนปราสาท Cinderella น้ำพุที่มีหลากสีสันคอยเริงระบำและแสงไฟสวยงามที่ส่องสว่างไปทั่วท้องฟ้ายามราตรี มันคุ้มค่ามากหากได้สัมผัสประสบการณ์การเดินทางอันน่าอัศจรรย์กับ Mickey Mouse !!

มุมถ่ายรูป (Photo Spots)

ที่นี่มีมุมถ่ายภาพในสวนสนุกสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เลือกใช้เฉพาะไอเท็มสไตล์หน้าร้อนประดับตกแต่งอย่างสวยงาม พลาซ่าด้านหน้าปราสาทซินเดอเรลล่าเป็นจุดที่คนนิยมมาถ่ายรูปมากที่สุดแห่งหนึ่งในช่วง Summer Festival ที่นี่มีทั้ง Mickey Mouse, Donald Duck และ Goofy ตีกลอง อีกทั้งยังมี Minnie Mouse, Daisy Duck และ Clarice เล่นขลุ่ยไม้ไผ่ญี่ปุ่นอีกด้วย

รูปปั้น Mickey Mouse สำหรับฉลองครบรอบ 35 ปี "Happiest Mickey Spot" จะถูกตั้งอยู่ในพื้นที่แต่ละธีมของสวนสนุก พลาดไม่ได้เด็ดขาดที่จะเดินไปเก็บภาพในทุกๆ แห่งที่ตกแต่งด้วยซัมเมอร์ธีมของสวนสนุกค่ะ

Tokyo Disneyland ยังมีอาหารและของที่ระลึกในธีมซัมเมอร์มาให้บริการเอาใจผู้เข้าชมทุกท่าน สวนสนุกดิสนีย์อีกแห่งหนึ่ง Tokyo DisneySea” ก็จัดอีเว้นท์ฤดูร้อน Disney Pirates Summer” เช่นเดียวกัน มันคงจะดีไม่น้อยหากได้ไปเที่ยวชมสวนสนุกทั้งสองแห่งในหน้าร้อนที่จะถึงนี้ค่ะ!!

 

แหล่งที่มาของเรื่อง : jw-webmagazine

EVENT INFORMATION
DATE 10.07.2018 - 02.09.2018
PLACE Tokyo Disneyland

FOLLOW US ON
FACEBOOK