ดิสนีย์ฮาโลวีน 2018!! หลอกหลอนไปกับความสยองที่น่ารักแบบนี้ได้ที่ Tokyo Disneyland และ Tokyo DisneySea ในช่วงเทศกาลฮาโลวีนที่จะถึงนี้!!

ฤดูกาลแห่งความน่ากลัวกำลังจะกลับมาเยือนสวนสนุกอีกครั้งในปีนี้และดิสนีย์กำลังเตรียมตัว สำหรับงาน"ดิสนีย์ฮาโลวีน" ซึ่งจะเริ่มในวันที่ 11 กันยายน และจัดงานยาวไปจนถึง 31 ตุลาคม 2018

ยิ่งไปกว่านั้น นี่เป็นช่วงเวลาที่พิเศษสุดๆ สำหรับโตเกียวดิสนีย์แลนด์และโตเกียวดิสนีย์ซีที่กำลังฉลองครบรอบ 35 ปีของการก่อตั้งโตเกียวดิสนีย์รีสอร์ทกับการเฉลิมฉลองความสุขครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด และจะดำเนินไปจนถึงวันที่ 25 มีนาคม 2019!! ดังนั้นงานฮาโลวีนในปีนี้ จะเพิ่มความยิ่งใหญ่อลังการให้ทวีคูณยิ่งขึ้นแน่นอน

ธีมของงานวันฮาโลวีนที่โตเกียวดิสนีแลนด์ในปีนี้คือ 'ผองเพื่อนผี' พวกเขาเหล่านี้จะมาเขย่าขวัญผู้ที่มาเยือนให้ขวัญผวาไปตามๆ กัน

นอกจากนี้ ปีนี้นับเป็นปีแรกที่มีการจัดแห่ขบวนพาเหรดแบบใหม่ที่ชื่อว่า "Boo! Parade" บรรดาเหล่าผีจะคอยหาแขกรับเชิญใหม่ๆ ทั้งจากตัวละครดิสนีย์และคนที่มาเที่ยวสวนสนุก ดังนั้นทุกคนสามารถร่วมสนุกไปกับเหล่าผองเพื่อนผีได้ใน"ปาร์ตี้หลอนระทึก" นี้ได้เช่นเดียวกัน

สวนสนุกจะถูกประดับตกแต่งให้เหมาะกับคอนเซ็ปต์ผีๆ และมีสตรีท Celebration  ทางด้านโซนหลักของโตเกียวดิสนีย์แลนด์  World Bazaar ก็มีการจัดกิจกรรมสำหรับช่วงฮาโลวีนในเวลากลางคืนยิ่งไปกว่านั้นที่ Tokyo DisneySea สวนสนุกแห่งนี้จะทำให้คุณตกหลุมรักเหล่าวายร้ายดิสนีย์ชื่อดังที่จะยกโขยงกันมาช่วยเพิ่มกลิ่นอายวันฮาโลวีนให้สนุกยิ่งขึ้น

เมดิเตอร์เรเนียนฮาร์เปอร์ (Mediterranean Harbor) หนึ่งในโซนสุดฮิตของ Tokyo DisneySea จะถูกปรับโฉมให้กลายเป็นโลกของเหล่าวายร้ายและมีตัวร้ายจากภาพยนตร์ต่างๆของดิสนีย์มาเข้าร่วมงานปาร์ตี้ฮาโลวีนด้วย

สวนสนุกถูกตกแต่งให้ดูลึบลับน่าค้นหาเพื่อให้เข้ากับธีมวายร้ายดิสนีย์ ดังนั้นถ้าคุณเป็นแฟนคลับของเหล่าตัวร้าย ขอเชิญชวนคุณไประเบิดความมันส์ได้ที่ Tokyo DisneySea!!

นอกจากนี้ คนที่มาเที่ยวชมยังสามารถสนุกไปกับการแต่งตัวตามแบบตัวละครของดิสนีย์ กิจกรรมแบบนี้มีทั้งใน Tokyo Disneyland และ Tokyo DisneySea

งานฮาโลวีนนี้จะถูกจัดขึ้นที่ "โรงแรม Disney" และ "Disney Resort" เช่นเดียวกัน

รายละเอียด

ดิสนีย์ ฮาโลวีน

สถานที่: Tokyo Disneyland® / Tokyo DisneySea®

ช่วงเวลาจัดงาน: 11 กันยายน 2018 - 31 ตุลาคม 2018

เว็บไซต์ทางการของ Tokyo Disney Resort: https://www.tokyodisneyresort.jp/

 

แหล่งที่มา

moshimoshi-nippon

FOLLOW US ON
FACEBOOK