คนรักกระต่ายต้องมา! “Usagi Symbol Exhibition” งานรวมเรื่องน่ารักต่างๆ ที่เกี่ยวกับกระต่ายของญี่ปุ่น ไปจนถึง Peter Rabbit จัดเต็มทั้งภาพถ่ายและของใช้คิ้วท์ๆ ที่ห้าง Shizuoka PARCO เม.ย. นี้

“๊Usagi Symbol Exhibition in Shizuoka PARCO - うさぎしんぼる展 in 静岡パルコ” งานรวมเรื่องราวความคิ้วท์ ของเหล่ากระต่ายที่เป็นสัญลักษณ์ของสิ่งต่างๆ มากันทั้งภาพสวยๆ และสินค้าน่ารักๆ ที่ห้าง Shizuoka PARCO

นอกจากเรื่องความน่ารักของ “กระต่าย” สัตว์ตัวน้อยที่ใครหลายๆ คนหลงรัก คงทราบกันดีว่าตั้งแต่สมัยโบราณ กระต่าย ก็ได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของสิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโลโก้ PLAYBOY ที่ดูเป็นสากล สัญลักษณ์ของสัตว์บนดวงจันทร์ รวมไปถึงลักษณะของความตื่นเต้นหรือเซ็กซี่อย่าง Bunny Girl นิทรรศการนี้ จะจัดแสดงถึงความเป็นสัญลักษณ์เหล่านี้ของกระต่าย รวมไปถึงการแสดงภาพถ่ายน่ารักๆ จากบรรดาช่างภาพชื่อดังของญี่ปุ่น

และเนื่องจากภาพยนตร์เรื่อง “Peter Rabbit” กำลังจะเข้าฉายที่ญี่ปุ่น ในงานนี้จึงมีบูธพิเศษที่เป็นของทางนิทรรศการที่จับมือกับทางภาพยนตร์เรื่อง Peter Rabbit นำกระต่ายเซเลปของญี่ปุ่นอย่างเจ้า Mokyu-Sama และ Puipui มาแต่งตัวใส่เสื้อสีฟ้าตามแบบของคุณ Peter Rabbit ให้ได้ชม และถ่ายภาพกันด้วยค่ะ

ในงานยังมีการเล่นเกม แจกโปสการ์ดภาพกระต่ายน่ารัก และสติ๊กเกอร์จากเรื่อง Peter Rabbit ด้วยนะ (มีจำนวนจำกัด)

นอกจากนี้ ยังมีของที่ระลึกแบบลิมิเต็ดน่ารักๆ ที่มาจำหน่ายในงานนี้อีกด้วยค่ะ มีทั้ง Masking Tape แบบพิเศษ ปากกา กระเป๋า พวงกุญแจ ฯลฯ เรียกว่าจัดเต็มกันเลย!

ใครที่สนใจห้ามพลาดนะคะ งานนี้จะมีตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน - 13 พฤษภาคม 2018 นี้ เท่านั้นค่ะ

 

Usagi Symbol Exhibition in Parco Shizuoka - うさぎしんぼる展 in 静岡パルコ

วันที่จัดงาน : 20 เมษายน - 13 พฤษภาคม 2018
เวลาจัดงาน : 10.00 - 20.00 น.
สถานที่จัดงาน : ห้าง Shizuoka PARCO ชั้น 2 Special Venue (สถานี Shizuoka)
ค่าเข้างาน : 500 เยน (เด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี เข้าฟรี)

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : https://sgs109.com/n/6957/d/
http://tgs.jp.net/en/event/usagisymbol-parco

EVENT INFORMATION
DATE 20.04.2018 - 13.05.2018
PLACE ห้าง Shizuoka PARCO ชั้น 2 Special Venue (สถานี Shizuoka)

FOLLOW US ON
FACEBOOK