ซัมเมอร์นี้ที่ Yokohama Red Brick Warehouse เตรียมพบกับหาดส่วนตัวสุดชิลที่งาน “RED BRICK BEACH”

ซัมเมอร์นี้เตรียมครีมกันแดด ชุดว่ายน้ำ และเตรียมใจรับความสนุกให้เต็มที่ แล้วไปเจอกันที่งาน "RED BRICK BEACH" ระหว่างวันที่ 27 กรกฎาคม ถึง 25 สิงหาคมนี้ ที่ Yokohama Red Brick Warehouse !

https://www.yokohama-akarenga.jp/summerevent/

งานนี้เป็นงานเทศกาลฤดูร้อนของโยโกฮาม่าที่จัดในช่วงซัมเมอร์ของทุกปีตั้งแต่ปี 2011 จนมาถึงปี 2019 นี้ก็จะเป็นปีที่ 9 แล้วค่ะ ภายในงานจะเนรมิตบริเวณลานหน้าสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตอย่าง “โกดังแดง” ของโยโกฮาม่าให้เป็นหาดทรายสุดเก๋สำหรับวัยฮิปได้มาแฮงก์เอาท์กัน แต่พอบอกแบบนี้ก็อย่าเพิ่งเสียดายไปว่า “ว้า...ไม่ใช่ทะเลจริงนี่นา” ถึงจะไม่ใช่ชายหาดจริง ๆ แต่ด้านหน้าลานโกดังแดงนั้นเป็นทะเลจริง ๆ นะจ๊ะ

https://www.yokohama-akarenga.jp/summerevent/

สำหรับธีมในปีนี้เขายกให้เป็น “private beach” หรือหาดส่วนตัวที่ได้รับการออกแบบโดย SOLSO ผู้คร่ำหวอดในการออกแบบสวนสวย ที่นำเอาพืชพันธุ์เกษตรกรรมมาใช้ประโยชน์และตกแต่งอย่างสวยงาม ที่ชาวญี่ปุ่นรู้จักกันดีก็อย่างเช่น SOLSO FARM ในเมืองคาวาซากิ และ SOLSO PARK ในย่านมินามิอาโอยามะของโตเกียว เพราะฉะนั้นหากมาที่งานนี้เพื่อน ๆ ก็จะได้นั่งชิลภายใต้บรรยากาศสวนริมทะเลที่เต็มไปด้วยต้นปาล์ม แบ่งเป็น 4 ส่วน ซึ่งแต่ละส่วนก็จะออกแบบให้แตกต่างกันไป อย่างเช่นโซนกลางของงานจะเป็นโซนนั่งเล่นภายใต้เต็นท์หลากสีบนผืนทรายสีขาวรับลมทะเลและแสงแดดอุ่น ๆ ในตอนกลางวัน หรือฟังเพลงแบบสบาย ๆ ในตอนกลางคืน

แน่นอนว่างานนี้มีอาหารและเครื่องดื่มน่าสนใจเพียบ ไม่ว่าจะเป็นของคาว อย่างเช่นแกงเขียวหวาน ไก่ย่าง ของทานเล่น ไม่ว่าจะเป็นบิงซู หรือไอศกรีม ส่วนเครื่องดื่มก็จัดเต็มอย่างเช่น เบียร์ เครื่องดื่มสีสันสวยงามอย่าง Rainbow Frappe ที่จะเป็นเยลลี่รสชาติต่าง ๆ หลากหลายสีสัน เด็ก ๆ ทานได้ผู้ใหญ่ก็ทานดี หรือจะเป็นเมนูค็อกเทลอย่าง Tommy’s Margarita จากร้านชื่อดังในซานฟรานซิสโก

หากอยากพาเด็ก ๆ มาเที่ยวแนะนำให้มาในช่วงกลางวัน เพราะร้านค้าส่วนใหญ่จะเป็นร้านอาหารและคาเฟ่ ส่วนเวลาตอนเย็นเรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของผู้ใหญ่เพราะเหล้า เบียร์ กับแกล้มจะเปิดให้ได้ซื้อกันช่วงเวลานี้ เลือกซื้อเสร็จแล้วก็สามารถมานั่งชิลฟังดนตรีสด ชมแสงไฟในบรรยากาศสุดพิเศษ หากใครมาโยโกฮาม่าในช่วงหน้าร้อน งานนี้ถือเป็นอีกหนึ่งงานที่ห้ามพลาดค่ะ

พิกัด : Yokohama Red Brick Warehouse

1-1 Shinko, Naka-ku, Yokohama-shi, Kanagawa 231-0001

วัน : 27 กรกฎาคม – 25 สิงหาคม 2019

เวลา : 10:30-22:30 (*RED BRICK BEACH Time: 10:30-17:00 น. / RED BRICK CHILL BEACH Time: 17:00-22:30 น.)

ค่าใช้จ่าย : ไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับเข้าชมงาน

การเดินทาง : จากสถานีรถไฟ Sakuragicho (桜木町駅) เดินต่ออีก 15 นาที

แผนที่ : https://goo.gl/maps/JBLW8UQsDthaCk6Z8

https://www.yokohama-akarenga.jp/summerevent/

 

เรื่องจาก moshimoshi-nippon

FOLLOW US ON
FACEBOOK