บ้านผีสิงสุดสยอง FujiQ Highland เตรียมเปิดต้อนรับความสยองครั้งใหม่ ก.ค.นี้

FujiQ Highland สุดยอดสวนสนุกที่ขึ้นชื่อเรื่องความหวาดเสียว ความสยอง หลังจากปิดปรับปรุงความสยองไปเมื่อกลางเดือนมิถุนายน แล้วในวันที่ 14 กรกฎาคมนี้ บ้านผีสิง ธีมโรงพยาบาลสุดหลอนได้เปิดตัวขึ้นเพิ่มความหลอนชวนขนหัวลุก ตื่นเต้นจนไม่กล้าเดินต่อ

 

บ้านผีสิงนี้ เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2003 จนถึงตอนนี้มีผู้ร่วมพิสูจน์ความน่ากลัวไปแล้วกว่า 4ล้านคน กับเรื่องราวของโรงพยาบาลร้าง ครั้งนี้กลับมากับเรื่องราวของสถานที่กักกันทำการทดลองมนุษย์ ทรมาน ยังมีเรื่องราวของแต่ละห้อง ที่จะทำให้ความกลัวของคุณพุ่งปรี๊ดตลอดเส้นทาง และสถานที่แห่งนี้ยังรอให้ผู้อยากลองของไปพิสูจน์กันอยู่ตลอด

1. เริ่มด้วยภาพสยองในวิดิโอที่ห้องตรวจ

ก่อนเริ่มพิสูจน์ความสยองนี้ ก็ต้องมีการปูเนื้อเรื่อง เล่าถึงความเป็นมา ในห้องสภาพปิดราวกับถูกขังชวนอึดอัด ที่กระตุ้นความกลัวของคุณให้สูงขึ้น

 

2. สัมผัสถึงความกลัวที่แท้จริง ที่จะทำให้ประสาทสัมผัสทั้ง5ตื่นตัวตลอดเส้นทาง

ในช่วงกลางทางจากชั้นใต้ดิน เราได้เตรียมความพิเศษเพื่อต้อนรับเหล่าผู้ลองของ ในห้องที่เต็มไปด้วยร่างที่ไร้ลมหายใจจากการทดลอง บรรยากาศเงียบสงบที่เย็นเยือกผิดปกติ และ เตาเผาที่พร้อมแผดเผาตัวคุณ ความน่ากลัวที่คุณจะสัมผัสได้ทั้งอุณหภูมิ ความชื้นและกลิ่น

 

3. จุดพักสุดท้าย ที่ล้อมรอบไปด้วยความอันตรายของคุกเหล็ก

ความตื่นเต้น อึดอัดที่แท้จริงในคุกเหล็กนี้ คือพื้นที่ที่เหมือนเขาวงกตที่มีแต่กรงเหล็ก ที่จะขังคุณไม่ให้หนีออกไป คุณจะติดอยู่กับบรรยากาศที่ยากต่อการหนีไปข้างนอก พร้อมยังมีบรรดาผีที่คอยสร้างความกลัวให้คุณ

ถ้าคุณคิดว่าคุณกล้าพอ สถานที่แห่งนี้ขอท้าคุณมาร่วมพิสูจน์ความสยองบทใหม่ ที่จัดเต็มกว่าเดิม เตรียมประสาทสัมผัสของคุณไว้ให้พร้อม เพราะคุณจะได้สัมผัสมันทั้งหมด

รายละเอียด
FujiQ Highland "Super Scary Labyrinth of Fear ~ Accommodating ward story ~"

เปิดบริการ: 14 กรกฎาคม 2018
บริเวณ: ตึก2 ชั้น พื้นที่ 3,000 ตร.ม

เวลา: 50นาทีขึ้นไป (ระยะทางประมาณ 900ม.)
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
รายละเอียดสวนสนุก 
เปิดบริการ: 09:00-18:00  (ขึ้นอยู่กับฤดูกาล)
ที่อยู่: 5-6-1 Shin - nishihara Fujiyoshida City Yamanashi Prefecture
ค่าเข้า: ฟรี! (ตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคม 2018 เป็นต้นไป)
Free pass: ผู้ใหญ่ 5,700 เยน (1,715 บาท) / เด็ก 5,200 เยน (1,565 บาท) / เด็ก (ต่ำกว่า7ปี) 4,300 เยน (1,295 บาท) / เด็กเล็ก · ผู้สูงวัย (65ปีขึ้นไป) 2,000 เยน (602 บาท)

FOLLOW US ON
FACEBOOK