เกียวโตทาวเวอร์จะเนรมิตค่ำคืนด้วยคอนเซ็ปต์ดิสโก้ ยกขบวนความมันพร้อมดีเจชื่อดังตั้งแต่มิ.ย.- สิ้นปี งานนี้ขาดิสโก้ไม่ควรพลาด ท่องเที่ยว / อัพเดตท่องเที่ยว Published FacebookFacebookXXLINELine งานนี้ขาดิสโก้ไม่ควรพลาด เมื่อTower DISCO จะเนรมิตค่ำคืนด้วยเสียงเพลงมันๆ ที่จุดชมวิว Kyoto Tower, Sky Lounge “KUU” และ “KYOTO TOWER SANDO B1 FOOD HALL” ชั้นใต้ดินชั้น 1 ในทุกวันเสาร์ของทุกเดือน ตั้งแต่มิถุนายน-ธันวาคม เวลา 18:00-24:00 น. งานนี้ผู้เข้าร่วมต้องอายุ 20 ปีขึ้นไป ค่าเข้า 5,000 เยน (1,480 บาท) โดยขนเหล่าดีเจ ไม่ว่าจะเป็น Mr.Camp, TAKANORI, SHIOTSU, Toppo, MJ-MICHI พร้อมเสียงเพลงแนวดิสโก้ที่สนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์และแสงสียามค่ำคืนของเมืองเกียวโต อีกทั้งยังได้คลับชื่อดังอย่าง “WORLD, KYOTO” มาร่วมจัดกิจกรรม ซึ่งงานครั้งนี้จัดต่อเนื่องมาจากงาน“KYOTO TOWER SANDO” ใน 2017 กับ “Kyoto Tower ในมุมมองที่แตกต่าง” และมีการประดับไฟสี Shocking pink อีกด้วย แหล่งที่มาและภาพประกอบ livedoor world-kyoto Post Views: 3,166 SHARE THIS FacebookFacebookXXLINELine FOLLOW US ONFACEBOOK TAGS #Kyoto Tower Writer :: EDITORIAL DEPARTMENT WOMJAPANzine WOMJAPANzine womjapanzine ชมเทศกาลแห่เกี้ยวศาลเจ้า Kazusa Jyunisha Matsuri ที่เมืองอิจิโนะมิยะ จังหวัดจิบะ วันที่ 13 กันยายนนี้! ดิสนีย์ฮาโลวีน 2018!! หลอกหลอนไปกับความสยองที่น่ารักแบบนี้ได้ที่ Tokyo Disneyland และ Tokyo DisneySea ในช่วงเทศกาลฮาโลวีนที่จะถึงนี้!! บทความที่เกี่ยวข้อง บทความอื่น ๆ ในคอลัมน์ อัพเดตท่องเที่ยว อัพเดตท่องเที่ยว / ท่องเที่ยว มาสนุกให้สุดเหวี่ยงไปกับสกีหน้าหนาวในญี่ปุ่น!! บอกพิกัดสกีรีสอร์ทแห่งใหม่ล่าสุด ในจังหวัดเฮียวโงะ!! updated 14.02.2018 อัพเดตท่องเที่ยว / ข้อมูลอัพเดต / ท่องเที่ยว เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง ! วางแผน Drive Date ในภูมิภาคโทไกไปกับแฟนสาว ตอนที่ 1 updated 30.07.2019 ท่องเที่ยว / อัพเดตท่องเที่ยว / ข้อมูลอัพเดต ถ้าตอนบ่ายอากาศมันร้อน ลองแวะมาจิบชาที่สวนดอกไม้ในร่มอย่าง Fruit Picnic ที่ Harajuku updated 11.10.2019 อัพเดตของกิน / ข้อมูลอัพเดต / แฟชั่น / เทรนด์ / ท่องเที่ยว / อัพเดตท่องเที่ยว 7 ตลาดประจำ 7 จังหวัดของญี่ปุ่น ที่มีครบตั้งแต่แฟชั่นและของกินในราคาที่จับต้องได้! updated 13.06.2018 อัพเดตท่องเที่ยว / ท่องเที่ยว Lakeside Inn Weekend Shuffle โฮสเทลสุดน่ารักและอบอุ่นแห่งเมืองฟูจิซัง updated 01.06.2018 ท่องเที่ยว / อัพเดตท่องเที่ยว / อัพเดตเทรนด์ / ข้อมูลอัพเดต ฉลองครบรอบ 90 ปี มิกกี้เม้าส์กับเที่ยวบินในฝันสายการบิน JAL ที่จะตกแต่งเป็นมิกกี้เม้าส์ทั้งลำตั้งแต่ พ.ย.-มี.ค. updated 03.12.2018 อัพเดตท่องเที่ยว / ข้อมูลอัพเดต / ท่องเที่ยว แนะนำ 3 ย่านในโตเกียวสำหรับโอตาคุ ถูกใจทั้งสายอนิเมะและมังงะ !! updated 25.02.2020 อัพเดตท่องเที่ยว / ข้อมูลอัพเดต / ท่องเที่ยว เที่ยวคามาคุระ แนะนำ 3 วัดที่ดีที่สุดสำหรับการชมดอกไฮเดรนเยียบานสะพรั่ง updated 06.08.2019 บทความอื่น ๆ ในคอลัมน์ อัพเดตท่องเที่ยว
อัพเดตท่องเที่ยว / ท่องเที่ยว มาสนุกให้สุดเหวี่ยงไปกับสกีหน้าหนาวในญี่ปุ่น!! บอกพิกัดสกีรีสอร์ทแห่งใหม่ล่าสุด ในจังหวัดเฮียวโงะ!! updated 14.02.2018
อัพเดตท่องเที่ยว / ข้อมูลอัพเดต / ท่องเที่ยว เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง ! วางแผน Drive Date ในภูมิภาคโทไกไปกับแฟนสาว ตอนที่ 1 updated 30.07.2019
ท่องเที่ยว / อัพเดตท่องเที่ยว / ข้อมูลอัพเดต ถ้าตอนบ่ายอากาศมันร้อน ลองแวะมาจิบชาที่สวนดอกไม้ในร่มอย่าง Fruit Picnic ที่ Harajuku updated 11.10.2019
อัพเดตของกิน / ข้อมูลอัพเดต / แฟชั่น / เทรนด์ / ท่องเที่ยว / อัพเดตท่องเที่ยว 7 ตลาดประจำ 7 จังหวัดของญี่ปุ่น ที่มีครบตั้งแต่แฟชั่นและของกินในราคาที่จับต้องได้! updated 13.06.2018
อัพเดตท่องเที่ยว / ท่องเที่ยว Lakeside Inn Weekend Shuffle โฮสเทลสุดน่ารักและอบอุ่นแห่งเมืองฟูจิซัง updated 01.06.2018
ท่องเที่ยว / อัพเดตท่องเที่ยว / อัพเดตเทรนด์ / ข้อมูลอัพเดต ฉลองครบรอบ 90 ปี มิกกี้เม้าส์กับเที่ยวบินในฝันสายการบิน JAL ที่จะตกแต่งเป็นมิกกี้เม้าส์ทั้งลำตั้งแต่ พ.ย.-มี.ค. updated 03.12.2018
อัพเดตท่องเที่ยว / ข้อมูลอัพเดต / ท่องเที่ยว แนะนำ 3 ย่านในโตเกียวสำหรับโอตาคุ ถูกใจทั้งสายอนิเมะและมังงะ !! updated 25.02.2020
อัพเดตท่องเที่ยว / ข้อมูลอัพเดต / ท่องเที่ยว เที่ยวคามาคุระ แนะนำ 3 วัดที่ดีที่สุดสำหรับการชมดอกไฮเดรนเยียบานสะพรั่ง updated 06.08.2019