เตรียมพบกับ Legoland Japan โลกแห่งจินตนาการในดินแดนเลโก้โฉมใหม่ พร้อมที่พักและอควาเรียม เมษายน 2018 นี้!

แฟนๆ เลโก้ ของเล่นตัวต่อในตำนาน เตรียมเฮกันได้เลย เพราะในเดือนเมษายน ปี 2018 ที่กำลังจะถึงนี้ ทุกคนจะได้สัมผัสกับประสบการณ์แสนวิเศษในเมืองเลโก้ที่มากว่าการเดินเล่นในธีมปาร์ค กับ Legoland Japan โฉมใหม่ในรูปแบบของ Legoland Japan Hotel และ SEA LIFE Nagoya พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำชื่อดังที่จะตั้งอยู่ภายในโรงแรมของดินแดนเลโก้!

Legoland Japan Hotel คือโรงแรมที่ได้รับการออกแบบให้มีลักษณะคล้ายตัวต่อเลโก้ทั้งภายนอกและภายใน ทั้งหมดล้วนสร้างสรรค์ขึ้นมาจากจินตนาการของเด็กๆ ห้องพักทุกห้องตกแต่งด้วยธีมที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น The Worlds of Pirates, The World of Brave Knights และ The World of Noble Pharaohs

ส่วนอื่นๆ ของโรงแรมก็ล้วนแต่ดูน่าตื่นตาตื่นใจราวกับหลุดเข้าไปอยู่ในโลกแห่งจินตนาการเช่นกัน เริ่มต้นที่ส่วนของทางเข้าที่ชั้น 1 เข้ามาปุ๊บก็จะเจอเจ้ามังกร Majestic Dragon รอต้อนรับอยู่ด้านหน้า พร้อมกับโซนล็อบบี้ที่เด็กๆ สามารถสนุกกับเลโก้ได้

ส่วนของ Lego Shop ก็อยู่ที่ชั้นนี้ค่ะ สามารถเลือกซื้อเลโก้และสินค้ารุ่นลิมิเต็ดมากมายได้ที่นี่เลย

สำหรับเด็กๆ หรือผู้ใหญ่ที่อยากเวิร์คช็อปเรียนรู้การต่อเลโก้ก็มีโซน Creative Workshop ไว้คอยให้บริการด้วยเช่นเดียวกัน

ถัดมาที่ชั้น 2 กันบ้าง ชั้นนี้จะเป็นส่วนของโซนห้องอาหารและบาร์ค่ะ

Brix Family Restaurant

ห้องอาหารที่เสิร์ฟทั้งอาหารเช้าและอาหารเย็น โดยเฉพาะในส่วนของอาหารเย็นนั้น จะเป็นดินเนอร์บุฟเฟ่ต์ที่มีหลากหลายเมนู ตั้งแต่โฮมเมดซุป, สลัดบาร์, สเต็กต่างๆ ตามสั่ง และของหวาน

Skyline Bar

ห้องอาหารสำหรับมื้อกลางวันและดินเนอร์ มีบาร์เครื่องดื่มสำหรับเสิร์ฟเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และไวน์

ส่วนชั้น 3 และ 4 เป็นส่วนของห้องพักธีม Pirates ค่ะ ตั้งแต่เปิดลิฟท์ออกมาก็จะเห็นเป็นธีมโจรสลัดแบบนี้ทั้งชั้นเลย

ชั้น 5 เป็นสไตล์นักผจญภัยในธีมอียิปต์โบราณ

ชั้น 6 เป็นโลกของอัศวินผู้กล้า

ชั้น 7 เป็นธีมนินจา

และชั้น 8 แนะนำสำหรับสาวๆ ค่ะ เพราะเป็นชั้นของ Lego Friends และเจ้าหญิง ตกแต่งหวานๆ ในบรรยากาศของ Heart Lake City รายล้อมไปด้วยต้นไม้ ดอกไม้ และผีเสื้อ

สำหรับไฮไลท์ในส่วนของ SEA LIFE Nagoya พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่จะเปิดให้บริการในพื้นที่ของโรงแรมนั้น จะเป็นครั้งแรกที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำจะผสมผสานกับการตกแต่งในบรรยากาศของเมืองเลโก้

ภายในก็จะส่วนจัดแสดงสัตว์น้ำต่างๆ เช่น Rockpools สถานที่ๆ เปิดโอกาสให้สัมผัสกับสิ่งมีชีวิตใต้น้ำอย่างปลาดาวและดอกไม้ทะเลได้จริง

Coral Reef โซนแนวปะการังสีสันสดใส และเจ้าปลาน่ารักๆ ที่ซ่อนอยู่ตามปะการังและดอกไม้ทะเล

Freshwater ส่วนของพื้นที่น้ำจืดที่จำลองมาจากแม่น้ำคิโซะทางจังหวัดไอจิ พร้อมกับซากุระแสนสวย

Ocean Tunnel อุโมงค์ใต้ทะเลที่จำลองบรรยากาศมาจาก "Urashima Taro" เทพนิยายชื่อดังของญี่ปุ่น รายล้อมไปด้วยปลามากมาย ราวกับอยู่ในบรรยากาศของอาณาจักรริวกิว

ทั้ง Legoland Japan Hotel และ SEA LIFE Nagoya จะเริ่มเปิดให้บริการได้ในเดือนเมษายน 2018 ค่ะ โดย Legoland Japan Hotel จะเปิดให้บริการในวันที่ 28 เมษายน 2018 (สามารถจองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้) ส่วน SEA LIFE Nagoya จะเริ่มเปิดให้เข้าชมตั้งแต่วันที่ 15 เมษายน 2018 เป็นต้นไป

แหล่งที่มาและภาพ : https://ent.smt.docomo.ne.jp/article/535087

FOLLOW US ON
FACEBOOK