แฟนนินเทนโด้ถูกใจสิ่งนี้ ! 10 สิ่งที่ดีที่สุดที่ควรซื้อหากคุณไป Nintendo Store ที่ Shibuya PARCO !!

Shibuya PARCO ได้กลายเป็นห้างสรรพสินค้าป็อปปูลาร์ที่สุดในหมู่ชาวญี่ปุ่นและนักท่องเที่ยวในขณะนี้ หนึ่งในไฮไลท์ของที่นี่คือ ร้าน Nintendo แบบ Official แห่งแรกในญี่ปุ่น ! ในช่วงแรกที่เปิด ถึงกับต้องแจกบัตรคิวแล้วกลับมาใหม่ตามเวลา เพื่อไม่ให้คนในร้านอัดกันแน่นเกินไป แม้ว่าตอนนี้ คนอาจเริ่มเบาบางลง แต่ก็ยังมีบางช่วงเวลาที่ต้องเข้าคิวหน้าร้านเพื่อรอเข้าไปเลือกซื้อของที่ถูกใจ

Nintendo Store แห่งแรกในญี่ปุ่นตั้งอยู่ที่ชั้น 6 ของ Shibuya PARCO แห่งใหม่ที่ Shibuya ซึ่งอยู่ใกล้กับ Disney Store ที่นี่จำหน่ายสินค้ามากมายในธีมเกมต่าง ๆ ที่โด่งดังไปทั่วโลกของพวกเขา เพื่อให้แฟน ๆ ค้นหาไอเทมจากเกมที่พวกเขาชื่นชอบได้ง่ายขึ้น ทางร้านจึงแบ่งออกเป็นโซนต่าง ๆ  เช่น Mario, Splatoon และ Zelda and Animal Crossing เป็นต้น แถมยังมีมุมของ Kirby สุดน่ารักแอบ ๆ อยู่อีกด้วย แน่นอนว่าโซนที่ใหญ่ที่สุดจะต้องเป็น Mario ซึ่งเป็นยอดเกมเรือธงของบริษัทนั่นเอง

หากคุณไม่รู้ว่าควรจะซื้ออะไรดีที่ Nintendo Store เราได้คัดสรร 10 รายการ ที่ไม่ควรพลาด ซึ่งจะทำให้คุณได้ของที่ถูกใจมากที่สุด !

 

1. เครื่องเขียน

ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่เชี่ยวชาญด้านเครื่องเขียน แม้ประเทศอื่น ๆ อาจคิดว่าเครื่องเขียนเป็นของสำหรับเด็ก แต่ที่นี่กลับมีโซนใหญ่ ๆ ที่ขายเฉพาะเครื่องเขียนมากกว่า 4-5 โซน ตั้งแต่สมุดทั่วไป ปากกาสี ๆ ไปจนถึงสติ๊กเกอร์ และบล็อกสมุดที่ช่วยบันทึกสิ่งที่คุณไม่ควรลืม

 

2. เคสมือถือและอุปกรณ์เสริม

ทุกวันนี้ มือถือกลายเป็นมากกว่าอุปกรณ์พกพาในการสื่อสาร และการตกแต่งโทรศัพท์มือถือของคุณด้วยเคสที่เป็นรูปลักษณ์ของสิ่งที่คุณชื่นชอบ (หนังสือ ภาพยนตร์ วิดีโอเกม ซีรีย์ ฯลฯ) ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งในการแสดงสไตล์และบุคลิกภาพของคุณ แถมคุณยังจะได้ใช้เคสที่เป็นลายตัวละครในวิดีโอเกมที่คุณโปรดปรานอีกด้วย !

 

3. เสื้อผ้าและเครื่องประดับ

ใครที่คิดว่าเสื้อผ้าน่าเบื่อ ? อยากให้ลองมาแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าลายตัวละครที่คุณชื่นชอบดู ในร้าน Nintendo มีเสื้อยืดพิมพ์ลายตัวละครหรือตัวการ์ตูนในวิดีโอเกมสวย ๆ มากมาย มีแม้กระทั่งเนคไท และอย่าพลาดที่จะซื้อถุงเท้าน่ารัก ๆ กลับไปใส่ด้วย

นอกจากเสื้อผ้า ที่นี่ก็ยังมีกระเป๋าสะพายหลังและกระเป๋าสตางค์ลายวิดีโอเกมโปรดของคุณให้เลือกมากมาย แถมยังมีนาฬิกามาริโอด้วย !

 

5. อุปกรณ์บนโต๊ะอาหารและห้องครัว

คุณเบื่อจานอาหารแบบธรรมดา ๆ ไหม ? ต้องการสร้างความประหลาดใจให้แขกของคุณหรือไม่ ? ใน Nintendo Store มีสิ่งที่คุณต้องการ ! ตั้งแต่แผ่นรองจาน ผ้าปูโต๊ะสำหรับงานเลี้ยง ไปจนถึงชุดจานอาหารลายตัวละครที่คุณรัก ซึ่งสามารถซื้อทั้งชุดหรือเพียงชิ้นเดียวก็ได้

และหากคุณไม่มีเวลาทานที่บ้าน ก็ยังสามารถพกเบนโตะญี่ปุ่นสุดน่ารักลาย Kirby ออกไปทานข้างนอกได้อีกด้วย

 

6. อุปกรณ์สำหรับการเดินทาง

ทุกวันนี้การเดินทางไปท่องเที่ยวยังที่ต่าง ๆ นั้นง่ายกว่าในอดีตมาก ไม่ว่าจะเป็นวิธีการเดินทางและค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่า ทำให้คนรุ่นใหม่นิยมออกไปสำรวจโลกและอัพเดทรูปถ่ายลงบนโซเชียล จึงมีการผลิตอุปกรณ์เสริมมากมายเพื่อทำให้การเดินทางง่ายขึ้นหรือสนุกขึ้น มาทำให้การเดินทางของคุณสนุกที่สุดด้วย Gadget เหล่านี้กันเถอะ !

 

7. สินค้าแบบพิเศษของโปเกมอน

Nintendo Store ไม่มีโซนของเกมโปเกมอน เนื่องจากมี Pokemon Center อยู่แล้ว อย่างไรก็ตาม ด้วยการเปิด Pokemon Center แห่งใหม่ใน PARCO พวกเขาจึงได้ร่วมมือกันเป็นกรณีพิเศษ คุณจะเจอไอเทมโปเกมอนที่แฝงลาย Mario Bross อยู่ด้านใน การดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครเหล่านี้ หาซื้อได้เฉพาะร้านนี้เท่านั้น !

 

8. ของเล่น (ตุ๊กตา, รถควบคุมรีโมท และฟิกเกอร์)

รู้สึกเหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งตอนที่คุณได้เล่นวีดีโอเกมเป็นครั้งแรก ตอบสนองความต้องการวัยนั้นด้วยการซื้อของเล่นลายเกมโปรดของคุณ

 

9. ขนม

มีของหวานและขนมขบเคี้ยวหลายแบบให้เลือก แม้จะไม่มากเท่า Pokemon Store แต่ขนมหวานลายธีมต่าง ๆ ก็เหมาะสำหรับซื้อไปเป็นของฝากที่ยอดเยี่ยมให้แก่เพื่อน ๆ ที่เป็นแฟนคลับ Nintendo

 

10. Nintendo Switch (คอนโซลเกมและอุปกรณ์เสริม)

และแน่นอนว่า ร้าน Nintendo เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการซื้อคอนโซลตัวใหม่ล่าสุดของ Nintendo Switch ที่มีชื่อเสียงระดับโลกรวมถึงเกมและอุปกรณ์เสริมสำหรับคอนโซลดังกล่าวก็มีจำหน่ายอีกด้วย

 

นี่คือสรุปรายการที่ดีที่สุดที่ควรซื้อ แต่ใน Nintendo Store ยังมีสินค้าอีกมากมาย ! ไม่ว่าจะเป็น พวงกุญแจ ผ้าเช็ดมือ ซองใส่การ์ด Suica / Pasmo ลายน่ารัก ๆ ฯลฯ ข้อดีอย่างหนึ่งของร้านค้าคือ แม้ว่าคุณจะต้องรอเข้าคิวเพื่อเข้าไป แต่ก็ไม่จำกัดเวลาในการเดินเที่ยวข้างใน ดังนั้นควรเดินสำรวจทุกซอกทุกมุม เพื่อให้คุณได้ของที่ต้องการมากที่สุด

 

แหล่งที่มาเรื่องและภาพ : jw-webmagazine

FOLLOW US ON
FACEBOOK