ฟรีถ้ากินหมด !!! เกี๊ยวซ่ายักษ์ชิ้นละเกือบ 3,000 บาท คนต่อคิวรอกันยาวเหยียด

https://www.facebook.com/redduckpost/videos/179960859571962/

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้ฝนจะพาทุกคนไปกินของฟรี ที่อร่อยเลิศ แต่ถ้าทานไม่หมดใน 1 ชั่วโมง ก็ต้องเตรียมเงินกันเอาไว้ให้ดี อย่างน้อย 3,000 บาท สำหรับค่าเกี๊ยวซ่ายักษ์ที่มีฉายาน่ารัก ๆ ว่า เกี๊ยวซ่าก็อตซิลล่า ส่วนพิกัดร้านอยู่ที่กรุงโตเกียวค่ะ ใครคิดว่าสามารถทานหมดก็ไปจัดการได้เลย

จากคลิปด้านบนจะเห็นได้ว่ามีคนดังจากทั่วโลกพยายามจะมาพิชิตอาหารจานยักษ์ของที่ร้าน Kagurazaka Hanten (神楽坂飯店) ให้ได้กันหลายต่อหลายคนแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคนเอเชียด้วยกัน ฝรั่ง หรือแม้กระทั่งคนญี่ปุ่นเอง ก็ยังยากที่จะทานเกี๊ยวซ่าที่หนักมากถึง 5.5 ปอนด์หรือประมาณ 2.4 กิโลกรัมให้หมดได้ง่าย ๆ เพราะตามธรรมชาติแล้ว คนธรรมดาทั่ว ๆ ไปจะสามารถทานอาหารได้ไม่เกิน 20 นาทีเท่านั้น หลังจากนั้นจะทานลำบากแล้วค่ะ

ใครที่อยากกินเกี๊ยวซ่าขนาด 100 ชิ้น ที่เอามารวมร่างเป็นเกี๊ยวซ่าก็อตซิลล่ายักษ์ให้หมดโดยไม่ต้องเสียสตางค์ล่ะก็ ต้องวางแผนการกินให้ดี และทานให้หมดก่อนช่วง 20 นาทีแรกนะคะ โดยทางร้านก็ได้เขียนข้อตกลงเอาไว้ให้อ่านก่อนอย่างชัดเจนแล้ว

อ้อ อีกอย่างนึง เกี๊ยวซ่าชิ้นนี้ต้องทานคนเดียวให้หมดนะคะ ถึงจะกินฟรี แต่ถ้าใครอยากจะซื้อมาถ่ายรูปเก๋ ๆ ก็ตัดแบ่งกันกินได้ตามปกติค่ะ เห็นแล้วก็นึกถึงก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์ของไทยที่ฮิตกันมาก ๆ เมื่อ 2-3 ปีก่อน ไม่รู้ตอนนี้ยังมีขายอยู่รึเปล่า

เอาเป็นว่าตอนนี้ฝนเห็นเกี๊ยวซ่าแล้วหิวมาก ๆ เลยค่ะ สงสัยจะต้องขอตัวไปเข้า 7-11 หาเกี๊ยวซ่าร้อน ๆ มารองท้องหน่อยแล้ว

ส่วนใครกลัวไปร้าน Kagurazaka Hanten (神楽坂飯店) ไม่ถูก ฝนมีพิกัดมาให้แล้วค่ะ รับรองไม่ผิดร้านแน่นอน ไปญี่ปุ่นหนาวนี้ ได้อะไรอุ่น ๆ ทานน่าจะฟินสุด ๆ เลยค่ะ ขอให้โชคดีกินฟรีกันถ้วนหน้านะคะ เพราะ 3,000 บาทเนี่ย กินหรูได้สบาย ๆ เลย

ก่อนจะจากกันไปในวันนี้ ฝนอยากจะบอกว่าร้าน Kagurazaka Hanten (神楽坂飯店) ไม่ได้มีแค่เกี๊ยวซ่ายักษ์นะคะ แต่ยังมีราเมงยักษ์อีกด้วย ถ้าใครทานหมดใน 90 นาทีก็กินฟรีเช่นเดียวกันค่ะ นักกินตัวจริงต้องไม่พลาดนะคะ

ชื่อร้าน : Kagurazaka Hanten (神楽坂飯店)

ราคา : From free to 9,600 yen

ที่อยู่ : 1-14 Kagurazaka, Shinjuku-ku, Tokyo

ย่าน : Iidabashi, Kagurazaka,

ช่องทาง : Iidabashi

โทรศัพท์ : 03-3260-1430

https://goo.gl/maps/Q4dNuwntboK2

 

แหล่งที่มาของเรื่องและภาพ : japaninsides, facebooknextsharkallabout-japan, youtubetokyocheapo

FOLLOW US ON
FACEBOOK