นำเทรนด์แฟชั่นยุค 90 กลับมาอีกครั้งโดย กิโกะ มิซึฮาระ ที่อัพความเป็นแกลสไตล์ขึ้นอีกระดับด้วยการจับมือกับแบรนด์ดัง Esperanza

Kiko Mizuhara ( 希子水原) แฟชั่นเซ็นเตอร์ตัวจริงของญี่ปุ่น กลับมาอีกครั้งด้วยการนำแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นของตัวเอง “OK”  ร่วมกับแบรนด์รองเท้า “ESPERANZA” ออกคอลเลคชั่นพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแฟชั่น GAL ในยุค 90s ได้แก่ รองเท้าบูท 2 แบบ, รองเท้าส้นสูงทรง Pumps 2 แบบ และรองเท้าแตะ 1 แบบ เป็นการผสมผสานแฟชั่นยุคใหม่กับแฟชั่น GAL ในยุค 90 ได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะ “Kogal” บูทส้นหนาที่เป็นไอเท็มประจำตัวของสาว GAL มีหลายสีให้เลือกสรร นอกจากนี้ยังมีเครื่องประดับและพวงกุญแจที่มีลายออริจินอลคาแรคเตอร์ของทั้งสองแบรนด์ด้วย

สำหรับ Gal Style นั้นคือคอนเซปต์การแต่งตัวของสาวซ่าสุดเปรี้ยว จะทำผิวสีแทนหรือไม่ก็ได้ พบได้ตามแหล่งช้อปปิ้งอย่างชิบุยะ จุดเด่นของสไตล์นี้คือ เมคอัพเข้ม สีจัดคัลเลอร์ฟูล ผู้นำเทรนด์เป็นคนแรกคือ นามิเอะ อามุโระ นั่นเอง ส่วนแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์สาว GAL เช่น CECIL McBEE, COCOLULU ที่คิดว่าหลายคนคงรู้จักกันดี ได้รับความนิยมอย่างสูงช่วงนึงเลยทีเดียว

เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค.นี้ ราคาเริ่มต้นที่ 8,900 – 15,000 เยน  (2670 -4500 บาท ) ที่ร้าน Esperanza ในญี่ปุ่น

 

แหล่งที่มาเรื่องและภาพ :

tokyodandy

fashion-press

FOLLOW US ON
FACEBOOK