สุดยอด 4 Instagrammer จากญี่ปุ่นที่น่าฟอลโลว์ !!

ท่ามกลางสถานการณ์โลกแบบนี้ทำให้เราไปไหนมาไหนลำบาก หลายคนอาจจะมีแพลนไปเที่ยวญี่ปุ่น แต่น่าเสียดายที่ต้องยกเลิกไปก่อน ถึงแม้ตัวจะไปไม่ได้แต่ก็ยังมีอีกหลายวิธีที่ช่วยให้เราสามารถสัมผัสญี่ปุ่นได้ หนึ่งในนั้นก็คืออินสตาแกรมค่ะ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 4 อินสตาแกรมเมอร์ชื่อดังของญี่ปุ่น ที่ไม่ได้มีดีแค่รูปภาพสวย แต่สไตล์ของพวกเขายังสร้างแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ได้มากมาย ถ้าอยากรูปว่ามีใครบ้าง เราไปดูพร้อมกันเลย

 

@halno

สำหรับใครที่ชอบภาพถ่ายสวย ๆ แบบมีสไตล์ไม่เหมือนใคร IG “@halno” คือคำตอบ เจ้าของไอจีนี้คือคุณ Halno Kujiraoka ที่โด่งดังมาก ๆ ด้วยภาพขี่ไม้กวาดแบบพ่อมดที่เหมือนกำลังลอยอยู่ได้จริง ๆ คุณ Halno จะถ่ายรูปตัวเองตอนขี่ไม้กวาดนี้โดยเปลี่ยนสถานที่ไปเรื่อย ๆ ซึ่งถ่ายออกมาได้สวยมากและมีเอกลักษณ์สุด ๆ

ยอดติดตาม : 270,000 ราย

ลิงก์ : https://www.instagram.com/halno/

 

@gomi_sutero

แอคเคาท์ต่อมาไม่ได้เน้นสวยแต่เน้นเอาฮา “@gomi_sutero” คือไอจีที่คุณแม่บ้านชาวญี่ปุ่นเอาไว้โพสต์ (ประจาน) สามีและลูกที่ชอบทิ้งของเอาไว้ตามจุดต่าง ๆ ของบ้านในแบบที่ปวดหัวสุด ๆ และเธอเองก็ต้องตามเก็บทุกครั้งไป แม่บ้านคนนี้เขาไม่พูดให้มากความแต่จะใช้ภาพเล่าเรื่องถึงวีรกรรมต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในบ้านได้แบบขำขันดี ยกตัวอย่างเช่นรูปที่มีแผ่นมาส์กใช้แล้วแปะอยู่ที่ประตูห้องน้ำเป็นต้น ไม่รู้ว่านี่ลืมจริงหรือจงใจแกล้งนะคะ

ยอดติดตาม : 825,000 ราย

ลิงก์ : https://www.instagram.com/gomi_sutero/

 

@ice.cream__07

สำหรับใครที่ชอบทานไอศกรีมขอแนะนำแอคเคาท์ “@ice.cream_07” นี้เลยค่ะ เพราะเขาจะมารีวิวและอัปเดตไอศกรีมจากร้านสะดวกซื้อของญี่ปุ่นมาให้เราชมกัน ไอจีนี้เขารวบรวมไอศกรีมเอาไว้เยอะมาก แกะจริง ทานจริง รีวิวจริง เอาให้รู้กันไปเลยว่าไอศกรีมนี้เป็นยังไง มีส่วนผสมอะไร วิเคราะห์กันจริงจังมาก สำหรับใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปดูและเก็บไอศกรีมที่อยากทานเอาไว้ในลิสต์ คราวหน้าไปญี่ปุ่นเมื่อไหร่ก็อย่าลืมไปหาทานกันนะคะ

ยอดติดตาม : 3,233 ราย

ลิงก์ : https://www.instagram.com/ice.cream__07/

 

@yuko.makotsu

สายกินต้องมารวมกันตรงนี้เพราะไอจีแอคเคาท์ “@yuko.makotsu” คือ ขุมทรัพย์ของไอเดียสุดบรรเจิดของข้าวกล่อง เจ้าของบัญชีนี้คือคุณแม่ยังสาว คุณ Yuko Makotsu ที่ขยันทำข้าวกล่องดีไซน์ล้ำให้ลูก ๆ ไปทานในตอนเช้า แรงบันดาลใจของเธอบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเพราะได้มาจากผลิตภัณฑ์อาหาร ขนม ของใช้ของญี่ปุ่น ไม่ว่าอะไรก็แล้วแต่ เธอมักจะหาวัตถุดิบมาทำได้เหมือนสุด ๆ หากลูก ๆ เปิดกล่องออกมานอกจากจะได้ทานอาหารที่มีประโยชน์แล้ว ยังจะได้รับรู้ถึงความรักและฝีมือของคุณแม่ไปในเวลาเดียวกัน

ยอดผู้ติดตาม : 182,000 ราย

ลิงก์ : https://www.instagram.com/yuko.makotsu/

 

เรื่องจาก timeout

FOLLOW US ON
FACEBOOK