มาเนรมิตปากให้ดูหวานฉ่ำตามเทรนด์ฤดูใบไม้ผลิกับ 3 แบรนด์ลิปกลอสที่ต้องมีให้ได้

ช่วงหลายปีที่ผ่านมาเรียกได้ว่าสาวน้อยสาวใหญ่นี่อินกับเทรนด์ลิปแมทหรือลิปสติกสีแดงกันทั่วบ้านทั่วเมือง แต่ฤดูใบไม้ผลิปี 2018 นี้ เทรนด์ที่ญี่ปุ่นได้ผันแปรไปเร็วยิ่งกว่าแสง เพราะสาวๆ ที่นู่นเริ่มกลับมาให้ความสนใจกับ ‘ลิปกลอส’ เจ้าเก่าที่จะช่วยเนรมิตริมฝีปากของเราให้ดูชุ่มชื่น น่าจุ๊บกันอีกแล้ว

เทรนด์การแต่งหน้าในฤดูใบไม้ผลิมีคีย์เวิร์ดอยู่ว่า ต้องดูสดใส แวววาว ชุ่มชื้น และบางใส และที่ว่ามานี้อะไรที่ตอบโจทย์ที่สุดล่ะคะ ? ก็ต้องลิปกลอสแน่นอนอยู่แล้ว ! อย่าว่าแต่ที่ญี่ปุ่นเลย ตอนนี้ที่ไทยเองเทรนด์แต่งหน้าใสๆ ก็กำลังมาแรง ยิ่งใครที่อยากจะแต่งหน้าให้ตัวเองดูเด็กแล้วล่ะก็ ลองวางลิปแมทแล้วเปลี่ยนมาทาลิปกลอสดูสิ

แต่ ! ถ้าใครยังไม่รู้ว่าจะเริ่มตรงไหน เลือกยี่ห้อไหนดี วันนี้เราก็มีแบรนด์เด็ดๆ ที่สาวญี่ปุ่นเขาปลื้มมาแนะนำกันค่ะ

 

Clé de Peau Beauté

แบรนด์แรกที่อยากจะแนะนำคือ Clé de Peau Beauté หรือที่ได้ยินบิวตี้บล็อกเกอร์เรียกกันว่า เคลเดอโป เป็น Luxury Brand ที่สาวญี่ปุ่นต่างเทใจให้ คุณภาพดีเลิศสมกับราคา และไม่นานมานี้เขาก็ได้ออกลิปกลอสรุ่นใหม่นามว่า BRILLANT À LÈVRES ÉCLAT ที่มีถึง 8 สีด้วยกัน ตั้งแต่สีขาวเบาบางใสๆ ไปจนถึงแดงเผ็ดร้อนที่เราสามารถเปลี่ยนลุคได้ทุกวัน เนื้อลิปแวววาวเมื่อแต่งแต้มลงบนริมฝีปากของสาวๆ ก็ยิ่งทำให้น่าค้นหา เย้ายวนสุดๆ

ราคา 4000¥(1200 บาท)

http://www.cledepeau-beaute.com/jp/

 

SUQQU

ลิปกลอสของ SUQQU รุ่น FLAWLESS LIP GLOSS นี่เรียกได้ว่ายังไม่ทันวางขายก็เรียกความสนใจได้อย่างล้นหลามตั้งแต่เปิดตัว เพราะเขาบอกว่าเป็นลิปกลอสที่สีสวยและชัดเหมือนสีในหลอด หลอดเป็นยังไงทาออกมาแล้วก็ได้แบบนั้นเลย เนื้อลิปก็ลื่นไม่หนักปาก ทาแล้วจะช่วยให้ริมฝีปากของคุณดูอวบอิ่ม น่าจุ๊บสุดๆ แถมยังออกสีมาทั้งหมด 10 สี ตั้งแต่โทนสีร้อน ไปจนถึงโทนสีเย็นๆ เหมาะกับฤดูใบไม้ผลิมากๆ

ราคา 3500¥(1050 บาท)

https://www.suqqu.com/en/

 

Addiction

บอกได้เลยว่าพอทาลิปกลอสรุ่น LIP GLOSS PURE ของ Addiction ปุ๊บจะรู้สึกเหมือนกับว่ายังไม่ได้ทา เพราะเขามีเนื้อสีที่บางเบา แต่ให้เม็ดสีชัด ดูบางใส ให้ความแวววาวชุ่มชื้น ติดทนทั้งวัน ทางแบรนด์ออกสีมาทั้งหมด 10 สีด้วยกัน แต่ถ้าจะให้เข้ากับฤดูใบไม้ผลิจริงๆ แล้วล่ะก็แนะนำสีโทนชมพูหวานๆ ค่ะ หากใครที่อยากทาลิปกลอสแต่ไม่ชอบเนื้อสัมผัสเหนียวๆ ขอแนะนำแบรนด์นี้เลยค่ะ อ้อ ! แล้วเขายังออกสีทาเล็บไลน์สีเดียวกัน อยากสวยทั้งเล็บทั้งปากต้องจัดแพคคู่นะคะ

FOLLOW US ON
FACEBOOK