ดูดีมีสไตล์กว่าใครด้วยไอเท็มกระโปรงกระดุมผ่าหน้า

ประเทศญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นเจ้าแม่แฟชั่นอันไม่เป็นรองใครนั้นขยันออกไอเท็มมาให้สาวๆ ได้เฉิดฉายกันจริงๆ วันนี้ก็มีไอเท็มใหม่สุดฮิตมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกันอีกแล้ว นั่นก็คือ “กระโปรงกระดุมผ่าหน้า” ตัวนี้นี่เอง เจ้ากระโปรงตัวนี้มีความพิเศษอย่างไรไปดูกันเลย!

 

แมทช์ง่ายด้วยโทนสีเบสิก

เริ่มด้วยสีเบจที่สุดแสนจะเบสิก นำไปแมทช์ได้ง่ายๆ มือใหม่สายแฟชั่นก็ไม่มีปัญหา สำหรับคนที่อยู่ญี่ปุ่นไอเท็มสีนี้นั้นสามารถใส่ได้ในทุกฤดู เพียงแค่เปลี่ยนท่อนบนให้เป็นไอเท็มหรือโทนสีที่เข้ากับฤดูนั้นๆ ส่วนคนที่อยู่ไทยก็ไม่ต้องน้อยใจ กระโปรงตัวนี้ใส่ได้ทั้งปีแน่นอน เลือกท่อนบนมาแมทช์ให้เริ่ดเชิดใส่สาวญี่ปุ่นไปเลย

กระโปรงสีดำตัวนี้ก็แมทช์ง่ายมากเช่นกัน เพราะว่าจะจับคู่กับไอเท็มสีอะไรก็เข้ากันได้หมด สำหรับลุคนี้จะเป็นเสื้อลายทางสีดำสลับสีเบจ ถึงแม้จะเป็นเสื้อยืดธรรมดา แต่กระโปรงกระดุมผ่าหน้าสามารถช่วยให้ดูแพงขึ้นมาได้

ลองนำกระโปรงสีขาวมาแมทช์กับท่อนบนแบบ See through เพิ่มลูกเล่นให้ดูน่ารักซุกซน เลือกกระเป๋าและรองเท้าสีดำทำให้ได้ลุคโมโนโทนเบาๆ แต่ความดูดีไม่เบาเลย

กระโปรงตัวนี้นอกจากจะมีกระดุมผ่าหน้าสุดอินเทรนด์แล้วยังล้ำหน้าไปอีกขั้นด้วยลูกเล่นกระดุมด้านข้าง จับมาคู่กับเสื้อลูกไม้ให้ความเผ็ดและเซ็กซี่เบาๆ เด็ดขนาดนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

 

สวยเฉี่ยวด้วยเดนิมแบบกระดุมผ่าหน้า

สำหรับไอเท็มสุดฮิตอย่างกระโปรงเดนิมนั้น ลองหันมาเลือกเป็นทรงกระดุมผ่าหน้ากันดูสิ รับรองว่าเกิดแน่นอน! นอกจากจะแมทช์ง่ายแล้วยังอินเทรนด์ด้วยนะ

เสื้อฮู้ดแบบตัวสั้นกับกระโปรงเดนิมเอวสูงนั้นเข้ากันได้ดีมากทีเดียว แถบกระดุมด้านหน้าจะช่วยให้ดูแฟชั่นขึ้นมาก เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นยายเฉิ่มเลย จับไอเท็มโทนวินเทจมาคู่กันแบบนี้ก็ได้ลุคลำลองดีๆ ไม่ซ้ำใครแล้ว

ถ้าเบื่อเสื้อยืดแล้ว ให้ลองหาเสื้อแจ็คเก็ตแนวๆ มาใส่ทับอีกชั้นอย่างเช่นแจ็คเก็ตสีเขียวสไตล์ทหารตัวนี้ บวกกับเลือกสีถุงเท้าเป็นสีแดงเหมือนกับลายบนเสื้อยืด เท่านี้ก็ดูแปลกใหม่ไม่จืดชืดอีกเลย

ตัวนี้เป็นกระโปรงเดนิมทรงเข้ารูป ใส่คู่กับท่อนบนทรงน่ารักสีเหลืองสดใสมีลูกเล่นเป็นลายเล็กๆ เป็นลุคที่วัยรุ่นใส่ได้ผู้ใหญ่ใส่ดีเลยล่ะ แถมแถบกระดุมด้านหน้ายังช่วยให้ดูขายาวหุ่นดีขึ้นได้ด้วยนะ

 

สไตล์อื่นๆ

เด่นมาแต่ไกลด้วยกระโปรงกระดุมผ้าหน้าสีม่วงที่อินเทรนด์ทั้งตัวกระโปรงทั้งสีเลย ถึงจะเลือกท่อนบนเป็นแนววัยรุ่นหน่อย แต่สีม่วงสุดลึกลับนี้สามารถช่วยให้ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาได้ทันที

ท่อนบนลายสก็อตที่มีลูกเล่นตรงแขนเป็นแบบพองๆ เมื่อมาเจอกับกระโปรงกระดุมผ่าหน้าสีคาราเมลแล้วความ feminine ขึ้นกระฉูดเลยทีเดียว กระโปรงยาวทรงเข้ารูปแบบนี้เป็นมิตรแท้ของสาวๆ จริงๆ

ลุคนี้สำหรับสายหวานที่ต้องเจออากาศหนาวหน่อย เสื้อไหมพรมสีขาวสะอาดตัวหลวมๆ กับกระโปรงเนื้อผ้าลูกฟูกที่แค่มองก็รู้สึกอบอุ่น โทนสีที่เหมือนการราดนมลงบนลาเต้แบบนี้ เลือกกระเป๋ารองเท้าเป็นสีดำจะช่วยลดน้ำตาล เอ้ย! ลดความหวานเลี่ยนลงได้นะ

กระโปรงตัวนี้แค่มองผ่านๆ ก็รู้สึกถึงความแพงแล้ว กระโปรงทรงบาน ลายสก็อต กระดุมผ่าหน้าสีทอง นี่มันการรวมตัวกันของความไฮโซชัดๆ! ใส่คู่กับท่อนบนสีดำเรียบๆ ก็จะช่วยให้กระโปรงดูเด่นขึ้นอีก แต่เลือกรองเท้าเป็นแบบส้นเตี้ยหน่อยจะได้ไม่ได้เว่อร์เกินไปนะ

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : lamire

FOLLOW US ON
FACEBOOK