LOFT เปิดตัวคอนเซ็ปต์ใหม่ภายใต้ชื่อ “COSME LOFT” สาขาแรกที่โตคิวพลาซ่า ชินจุกุ โตเกียว

เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2019 ที่ผ่านมา LOFT เปิดร้านเครื่องสำอาง “COSME LOFT” สาขาแรกที่โตคิว พลาซ่า ชินจุกุ วางจำหน่ายเครื่องสำอางและสินค้าเกี่ยวกับความงามต่าง ๆ ที่จะทำให้กระเป๋าตังค์ในมือของคุณสั่น

ร้าน “COSME LOFT” อยู่ที่ชั้น 5 ในห้างโตคิว พลาซ่า ชินจุกุ

คอนเซ็ปต์ของ “COSME LOFT” คือ CORNER BEAUTY STATION แห่งโอโมเตะซันโด สินค้าในร้านถูกคัดสรรมาในคอนเซ็ปต์ Trends, Basic และ Original เป็นมุมความสวยความงามสำหรับสาว ๆ ที่มาเดินเล่นหรือช้อปปิ้งแถวโอโมเตะซันโดได้เป็นอย่างดี ในร้านรวบรวมเครื่องสำอางและบิวตี้ไอเท็มต่าง ๆ ไว้มากถึง 6-7 พันรายการ

สินค้ายืนหนึ่งในนั้นคือสินค้าออริจินัลที่ Loft ผลิตและจำหน่ายเองภายใต้ชื่อแบรนด์ “LOFCOS” ซึ่งได้รับความนิยมจากผู้ใช้ว่าเป็นสินค้าคุณภาพดี ในราคาเอื้อมถึง สำหรับแบรนด์นี้แบ่งสินค้าออกเป็นกลุ่มใหญ่ 3 กลุ่มคือ Nails, Eyes, Base & Color

นอกจากนี้ ยังมีสินค้าที่ทางร้าน COSME LOFT ภูมิใจนำเสนออีก นั่นคือ.....

 

recipist (レシピスト) by Shiseido

“recipist (レシピスト)” เป็นแบรนด์ของ Shiseido ที่ออกผลิตภัณฑ์ Skincare and body care เพื่อสาว ๆ ยุคนี้ที่ให้ความสำคัญกับผิวสวย โดยเริ่มตั้งแต่กลุ่มผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ช่วยสร้างสมดุลความชุ่มชื้นของผิว นำไปสู่รากฐานของความงามแห่งผิวพรรณที่ดี ที่จริงแบรนด์นี้เปิดตัวไปเมื่อปี 2017 แต่วางจำหน่ายเฉพาะบนเว็บไซต์ออนไลน์ (ซึ่งแน่นอนว่าเป็นภาษาญี่ปุ่น) ครั้งนี้ทางชิเซโด้ จับมือกับ LOFT นำผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ “recipist” มาวางจำหน่ายที่ร้าน “COSME LOFT” ให้เลือกซื้อเลือกหากันได้แล้ว

Balance Lotion มี 2 สูตรคือ LIGHT และ RICH
(ราคา 591 JPY)

BB Cream มี 2 เบอร์คือ Light Natural และ Natural
(ราคา 841 JPY)

Moist Lotionมี 2 สูตรคือ RICH และ MORE RICH
(ราคา 591 JPY)

Balance essence gel
(ราคา 751 JPY)

ยังไม่หมด มาต่อกันที่แบรนด์เครื่องสำอางมาใหม่ที่อยากแนะนำให้สาว ๆ รู้จัก เพราะดีขนาดที่ว่าเหล่า Buyer ที่คลุกคลีกับการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์มาวางขายยังออกปากอยากให้สาว ๆ ลองใช้ดู

uzu Eye Opening Liner

(ราคาชิ้นละ 1,620 JPY)

WHOMEE  Eye Shadow palette

(1,944 JPY)

MULTI MASCARA

(ราคาชิ้นละ 1,620 JPY)

Kumano Eye Shadow Brush L

(2,484 JPY)

EXCEL Real Clothes Shadow CS06 (Limited Edition) (ราคา 1,620 JPY)

จะกระซิบบอกว่าคอลเล็คชั่นของ excel สีนี้ มีขายที่ cosme loft แห่งนี้ที่เดียวเท่านั้น

Fujiko Shake Shadow จุดเด่นคือต้องเขย่าก่อนใช้ ทาแก้มได้ด้วย (ราคาชิ้นละ 1,383 JPY)

ตามมาด้วยไอเท็มช่วยชีวิตในหน้าร้อน ดู ๆ แล้วเหมาะกับเมืองไทยหลายชิ้นอยู่เหมือนกันนะ

ettusais peeling sheet OIL BLOCK (918 JPY) สินค้ามีจำนวนจำกัด

เหมาะมากสำหรับสาว ๆ ที่กังวลเรื่องความมันบนใบหน้า อาจจะใช้เช็ดตอนเช้าก่อนแต่งหน้า หรือตอนที่อยากล้างหน้าแต่สถานการณ์ไม่เอื้ออำนวย

ettusais OIL BLOCK BASE (1,296 JPY)

ตามมาด้วยเบสบล็อกความมันแบบจุ่มที่เราสามารถใช้ได้ทั้งก่อนและหลังแต่งหน้า (โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณจมูก) จากรีวิวในยูทูบเค้าว่าคล้ายกับ Make Retouch Base ของ Cezanne แต่อะไรดีกว่ากันคงต้องไปลองกันเอาเองนะคะ

แต่งหน้าเสร็จ เพิ่งนึกขึ้นได้ว่าลืมทากันแดด รีบก็รีบ...ทำไงดี ช่างมันดีมั้ย ? ช้าก่อน อย่าออกจากบ้านไปแบบนั้นนะคะสาว ๆ ไอเท็มนี้ช่วยคุณได้

UV Spray Make(up) Keep (1,620 JPY)

สเปรย์กันแดดที่สามารถกันแดดได้เหมือนกับทาครีมกันแดด เพียงแค่คุณฉีดสเปรย์ให้ทั่วใบหน้า โดยระหว่างฉีดควรถือให้ห่างจากใบหน้าประมาณ 15-20 ซม. ขณะฉีดควรหลับตาและปิดปากให้สนิท หลังจากฉีดแล้วใช้มือนวดหน้าเบา ๆ ให้เนื้อกันแดดซึมเข้าผิวหน้า (ระวังอย่าให้โดนผม) หลังจากนั้นเป็นอันออกจากบ้านไปใช้ชีวิตได้

OTASUKE COSME Nose Re-make Gel Clear Base (1,080 JPY)

ขอแถมอีกไอเท็ม ตัวนี้แนะนำสำหรับสาวคนไหนที่ชีวิตประจำวันค่อนข้างเร่งรีบ ไม่มีเวลาหรือไม่สันทัดในการ touch up เครื่องสำอางบนใบหน้าระหว่างวัน หรือใครที่ประสบปัญหาช่วงทีโซนมัน ทำให้เครื่องสำอางหลุดหายไประหว่างวัน บางคนตกเย็นมาจมูกมันเยิ้ม แนะนำให้มีไอเท็มนี้อยู่ในกระเป๋าของคุณ เพื่อความสวย มั่นใจ ในทุกสถานการณ์

 

เห็นตัวอย่างสินค้าแนะนำภายในร้านแล้ว คาดว่าคงมีสาว ๆ หลายคนอยากจะไปเช็คอิน Cosme Loft ร้านนี้ขึ้นมากันแน่แล้ว บางคนก็โอดครวญว่าเสียดายเหลือเกิน ปกติไม่ได้ไป business trip ที่โตเกียว กระซิก กระซิก ใจเย็น ๆ กันก่อนนะ ทาง Loft เค้าวางแผนว่าจะทยอยเปิดร้าน Cosme Loft ปีละ 10 สาขา โดยจะเน้นเปิดบริเวณใกล้ ๆ กับสถานีรถไฟหลัก ถ้ายังไม่มีโอกาสไปที่ห้างโตคิวก็ใจเย็น ๆ ซับน้ำตา รอทาง Loft ทยอยเปิดสาขาใหม่กันไปก่อนนะคะ

COSME LOFT Tokyu Plaza Omotesando Harajuku

ห้าง Tokyu Plaza Omotesando Harajuku ชั้น 5

เวลาเปิด-ปิด 11:00~21:00

การเดินทาง

เดินจากสถานี JR  Harajuku 5 นาที

เดินจากรถไฟใต้ดิน TOKYO METRO สถานี Meiji-jingumae ’Harajuku’ เพียง 1-5 นาที

เดินจากรถไฟใต้ดิน TOKYO METRO สถานี Omotesando เพียง 5-10 นาที

FOLLOW US ON
FACEBOOK