น่ารักเกินไปแล้ว ไม่กล้ากินกันเลยทีเดียว มาร์ชแมลโลว์น้องหมาชิบะ ขนมของฝากสุด cute จากญี่ปุ่น

น่ารักจนใจละลาย ใหม่ล่าสุด มาร์ชแมลโลว์นุ่มนิ่มลายน้องหมาชิบะสไตล์ญี่ปุ่น มีทั้งแบบสีขาว สีน้ำตาล สีดำ ตามสีจริงของน้องหมาชิบะ และเป็นหน้าน้องหมาชิบะกำลังยิ้มหัวเราะกันอย่างสุดทะเล้น ยิ่งบีบยิ่งยิ้มกว้าง ยิ่งกินยิ่งมีความสุข

ผู้ผลิตมาร์ชแมลโลว์น้องหมาชิบะก็คือ FELISSIMO ร้านค้าสัญชาติญี่ปุ่นชื่อดังที่มีออกแบบผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ในรูปแบบน้องแมวมาหลายคอลเลคชั่น ล่าสุดก็เพิ่งวางจำหน่ายมาร์ชแมลโลว์น้องแมว ซึ่งฮอตฮิตติดตลาดจนเกิดปิ๊งไอเดียเอาน้องหมาชิบะสุดกวนมาทำมาร์ชแมลโลว์บ้าง ซึ่งก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ดูหน้าแป้นแล้นของเจ้าชิบะนี้สิ เห็นแล้วอยากจะหยิกแก้ม นอกจากหน้าตาจะน่ารักแล้ว มาร์ชแมลโลว์ยังนุ่มนิ่มจนใครที่ได้สัมผัสก็คงอดใจไม่ไหวที่จะหยิบเข้าปาก

ความพิเศษของมาร์ชแมลโลว์นี้ยังไม่หมดแค่นี้นะ ลองสังเกตดูดี ๆ จะเห็นว่ามาร์ชแมลโลว์แต่ละชิ้นคืองาน hand-made ที่เจ้าของบรรจงปั้นให้มีความนูน ความลึก เลียนแบบหน้าตาของเจ้าน้องหมาชิบะให้เหมือนจริงที่สุด

ความใส่ใจของเจ้าของยังมีต่ออีก เพื่อให้มาร์ชแมลโลว์ยังคงไว้ซึ่งความเป็นขนมสัญชาติญี่ปุ่น เจ้าของได้ออกไอดียคิดทำไส้มาร์ชแมลโลว์รสชาติใหม่แบบญี่ปุ่น โดยเอาถั่วแดงมาผสมกับช็อคโกแลต ใครได้กินเข้าไปสักคำต้องรู้ว่าเป็นขนมญี่ปุ่นอย่างแน่นอน

ใครที่มีโอกาสไปญี่ปุ่นช่วงนี้ อย่าลืมซื้อขนมมาร์ชแมลโลว์น้องหมาชิบะกลับมาเป็นของฝากหรือจะสั่งซื้อออนไลน์ก็ได้เช่นกัน เพราะเจ้าของเค้าได้ออกแบบแพคเกจกล่องขนมไว้อย่างน่ารักพร้อมส่งแล้ววันนี้ รับรองใครได้รับไปต้องไม่ผิดหวัง

จะกินเดี่ยวกินคู่ก็อร่อยไม่แพ้กัน ลองเอามาร์ชแมลโลว์ไปท็อปปิ้งกับเค้ก ไอศกรีม พาเฟ่ต์ หรือ ขนมหวานอื่น ๆ เพื่อเพิ่มเติมความอร่อยก็ได้เหมือนกัน

มาร์ชแมลโลว์น้องหมาชิบะ ราคากล่องละ 388 บาท ในกล่องมี 9 ชิ้น

สั่งซื้อออนไลน์ได้เช่นกันที่เว็บไซต์ Felissimo

ใครที่ได้รับขนมมาร์ชแมลโลว์น้องหมาชิบะไปจะต้องรู้สึกว่ามันน่ารักเกินไปแล้ว และยิ้มไปกับความทะเล้นของหน้าตาน้องหมาชิบะบนขนมแน่นอน

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : soranews24, Felissimo

FOLLOW US ON
FACEBOOK