4 สนีกเกอร์สุดฮิต มิกซ์แมทช์ยังไงก็คูล!!!

 สนีกเกอร์คู่ใจอีกหนึ่งไอเทมมัสแฮฟของสาวญี่ปุ่น ที่เรียกได้ว่าต้องมีติดบ้านอย่างน้อยคนละคู่ และดูจากที่ฮอตฮิตติดเท้าสาวๆ บ้านเขาแล้วก็เห็นจะมีสะดุดตาอยู่หลายรุ่นหลายแบรนด์

เอามาแมทช์กับเสื้อผ้าหน้าผมตามสไตล์แล้วก็ยูนีคไม่เหมือนใครดูยังไงก็ญี่ปุ๊น ญี่ปุ่น วันนี้เราเลยรวมเอาสนีกเกอร์ 4 รุ่นยอดนิยมพร้อมแฟชั่นลุคสไตล์สาวแดนปลาดิบมาให้สาวๆ ได้ลองเลือกดูเป็นไอเดียแต่งตัวครั้งต่อไปกันค่ะ

Adidas Superstar

01

Adidas Superstar

 เปิดที่แบรนด์ดังอย่าง Adidas รุ่น Superstar ยอดนิยมที่มีรูปทรงสีสันเรียบง่ายแต่โดดเด่นที่แถบสามแถบด้านข้างเป็นเอกลักษณ์ของรุ่น ด้วยทรงรองเท้าเรียบๆมีด้านหน้าเป็นยางทรงกลมมน ดูลำลองเหมาะกับสาวๆ บวกกับสีสันของแต่ละรุ่นไม่ฉูดฉาดสามารถใส่กับเสื้อผ้าที่มีอยู่ได้ง่าย โดยเฉพาะสีที่ติดท็อปชาร์จนั้นคงจะไม่พ้นสีขาวคาดแถบดำที่สาวๆ เขาใส่กันแทบจะทุกคน เข้าได้กับทุกลุค จะเก๋ เท่ ชิล หรือชิคก็เอาอยู่ด้วยคู่เดียว

IG : mi.chua.k

IG : kei4100

IG : erika_myzk

IG : chiyo1173

IG : joy_to_wear

pinterest : wear.jp

02

Adidas Stan Smith

 คู่ที่สองยังคงอยู่กันที่แบรนด์เดิม ที่เมื่อพูดถึง Superstar แล้วก็คงจะลืมรุ่นฮิตที่ตีคู่สูสีมาอย่าง Stan Smith ไปไม่ได้ ทรงรองเท้าเรียวส่วนหัวค่อนข้างมนคล้าย  Superstar  ตัวรองเท้าสีเรียบ มีลายพิมพ์ที่ลิ้นรองเท้าและบริเวณส้นเป็นสีเดียวกัน ถือเป็นจุดเด่นของรุ่นเลยก็ว่าได้ ซึงที่นิยมกันมากคงต้องเป็นเจ้าตัวสีขาวที่เข้าง่ายกับทุกชุด ส่วนส้นก็สามารถเลือกซื้อสีที่ชอบได้ตามสไตล์ ที่ญี่ปุ่นเขามีสีสวยๆ ออกมาให้เลือกเพียบทีเดียว เป็นอีกรุ่นที่แม้จะนานแค่ไหนก็ฮอตไม่ตกเทรนด์เลย

IG : reinahoshi

IG : maimaimai1016

pinterest : fudge.jp

IG : 80232ko

IG : maimaimai1016

IG : kyokomuto0628

03

Nike Cortez

  มาที่แบรนด์คู่แข่งอย่าง Nike เขาก็ส่งรุ่น Cortez มาสู้ด้วยรูปทรงกลมมนน่ารักของรองเท้าที่ดูถูกจริตสไตล์สาวญี่ปุ่นกันจริงๆ รุ่นนี้ทรงไม่เรียวเท่าของแบรนด์แรก เรียกได้ว่ามีความคิ้วท์แต่ก็คงความสปอร์ตไว้ได้ดี ย้ำความเป็น Nike ด้วยโลโก้แบรนด์สูดยูนีคด้านข้าง ตัวรองเท้ามีหลายสีให้เลือกตั้งแต่ขาวล้วนไปจนถึงสีสดใสตัดกับโลโก้ รุ่นนี้ไม่ว่าจะคู่ไหนสีไหนก็อินโดนใจสุดๆ

IG : sasakimayu_

IG : drop_tokyo

IG : drop_tokyo

IG : drop_tokyo

IG : _rncn950805

IG : drop_tokyo

04

Converse Chuck Taylor All Star

ปิดท้ายที่ Converse แบรนด์สุดคลาสสิคขวัญใจเด็กแนวทุกยุคทุกสมัยกับ Chuck Taylor All Star ที่ไม่ว่ามิกซ์กับชุดไหนๆ ก็ได้กลิ่นอายวินเทจนิดๆ ให้ลุคสบายๆ ของเรามีกิมมิคเพิ่มขึ้น ยิ่งรุ่นข้อสูงเพิ่มความเท่เข้าไปอีกด้วยโลโก้รูปดาวอันเป็นเอกลักษณ์ ใส่กับยีนส์ก็เก๋า ใส่กับอะไรก็ชิค สีดำ สียีนส์แมทซ์ง่าย หรือสีขาวที่กำลังมา แนะนำรุ่นนี้ใส่ง่าย เพราะถึงจะเปรอะนิดเปรอะหน่อยก็ดูวินเทจไม่ขัดตาเลย

IG : drop_tokyo

IG : drop_tokyo

allstar06

pinterest : wear.jp

IG : drop_tokyo

IG : drop_tokyo

IG : drop_tokyo

FOLLOW US ON
FACEBOOK