กางเกงยีนส์เท่ ๆ ก็แมทช์ให้เป็นลุคสาวหวานได้ยังไงมาดูกัน !

สำหรับหลาย ๆ คนอาจจะมองว่ากางเกงยีนส์เป็นไอเท็มสำหรับแต่งตัวเท่ ๆ ลุย ๆ เท่านั้น แต่จริง ๆ แล้วใส่ให้เป็นสายหวานได้ไม่ยากเลย ลองหยิบกางเกงยีนส์ตัวเก่งมาเปลี่ยนลุคเป็นสาวหวานกันดูดีกว่า

 

เสื้อ blouse สีขาว x กางเกงยีนส์

เสื้อ blouse สีขาวเป็นทางเลือกที่ง่ายที่สุดและเป็นที่นิยมมากที่สุดในการนำมาแมทช์กับกางเกงยีนส์ให้เป็นสาวหวาน เสื้อแขนยาวทรงตุ๊กตาป่อง ๆ สีขาวตัวนี้ดูน่ารักขึ้นเมื่อใส่กับกางเกงยีนส์ขากระบอก เลือกกระเป๋าสายโซ่น่ารัก ๆ กับรองเท้าผ้าใบมาใส่ด้วย ดูรวม ๆ แล้วเป็นความหวานกำลังดีสไตล์ผู้ใหญ่เลย

 

เสื้อคอวีติดกระดุมเม็ดใหญ่สีขาวตัวนี้ดูหวานอย่างเป็นธรรมชาติด้วยตัวของมันอยู่แล้ว ใส่คู่กับกางเกงยีนส์สีอ่อนช่วยให้ดูละมุนขึ้นอีก รองเท้าเลือกเป็นคัทชูก็จะทำให้ได้ลุคหวานเต็มร้อยเลย

 

เสื้อสีขาวมีลูกเล่นด้านหลังแบบนี้จะใส่กับอะไรก็หวานได้ แม้จะเป็นกางเกงยีนส์สีดำสุดเท่ก็ต้องยอมกลายเป็นสายหวาน เลือกไอเท็มอื่น ๆ เป็นสีดำให้เข้ากันจะยิ่งช่วยดันให้ลุคเด่นขึ้นอีก

 

เสื้อ blouse ลายเรโทร x กางเกงยีนส์

อีกไอเท็มที่หลายคนมีติดตู้เสื้อผ้าอยู่แล้วก็คือเสื้อลายเรโทร สำหรับเสื้อลายตารางตัวนี้ก็จับมาแมทช์กับกางเกงยีนส์ได้ ยิ่งเป็นเสื้อลายตารางสีน้ำเงินยิ่งเข้ากับกางเกงยีนส์สีฟ้าอ่อนเลย เลือกกระเป๋าเป็นแบบตะกร้าหรือแบบสานช่วยให้ดูสดใสขึ้นอีก

 

อีกหนึ่งลายที่ชิคสุด ๆ คือลายจุดนั่นเอง ถ้าหากเป็นแบบซีทรูด้วยจะยิ่งทำให้ดูเป็นลุคผู้ใหญ่มากขึ้น เมื่อใส่คู่กับกางเกงยีนส์แล้ว เลือกกระเป๋าสีแดงสดมาเข้าชุดจะทำให้ลุคโดดเด่นกว่าใครเลย

 

ใครที่อยากใส่เสื้อลายดอกแต่กลัวว่าจะหวานเกินไปเหมาะกับลุคนี้เลย กางเกงยีนส์จะช่วยคุมความหวานไว้ให้แถมยังเพิ่มความชิคให้ด้วย เลือกแบบชายกางเกงขาดจะทำให้เป็นสาวหวานอมเปรี้ยวเลยล่ะ

 

เสื้อซีทรู x กางเกงยีนส์

สำหรับคนที่อยากหวานและอินเทรนด์ด้วยเสื้อซีทรูแต่ก็กลัวว่าจะดูโป๊เกินไปนั้นไม่ต้องห่วงเลย กางเกงยีนส์จะเป็นตัวช่วยเอง สีดำอาจจะดูหนักเกินไปสำหรับคนที่อยากแต่งตัวหวาน แต่การที่เป็นเสื้อซีทรูจะช่วยให้ดูหวานปนเซ็กซี่ บวกกับใส่คู่กางเกงยีนส์แล้ว มุมมองที่มีต่อสีดำจะเปลี่ยนไปเลย

 

เสื้อถักโครเชต์สุดแนวตัวนี้ก็เป็นลุคหวานได้เมื่อนำมาแมทช์กับกางเกงยีนส์ เพิ่มผ้าพันคอผืนเล็กชิค ๆ เข้าไปทำให้ดูเป็นลุคหวานธรรมชาติไม่ซ้ำใครเลย

 

เสื้อลูกไม้ซีทรูตัวนี้สามารถเปลี่ยนเป็นหลายลุคได้ขึ้นอยู่กับการเลือกสีเสื้อด้านใน ถ้าอยากเป็นสาวหวานก็ต้องเลือกสีขาวเลย ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ที่มีลูกเล่นเป็นรอยขาดเล็กน้อยก็น่ารักดีนะ

 

เสื้อจั๊มเอว x กางเกงยีนส์

เสื้อจั๊มเอวที่ปล่อยชายเสื้อให้บานออกอย่างตัวนี้นั้นเพิ่มความหวานให้ได้มากทีเดียว เลือกเป็นสีโทน earth color ใส่คู่กับกางเกงยีนส์จะสามารถคุมความหวานได้เป็นอย่างดีเลย

 

เสื้อที่มีลูกเล่นด้านหน้าคล้ายเสื้อคลุมแบบนี้ช่วยเผยช่วงคอให้ดูเพรียวขึ้น แถมยังสามารถสนุกกับการเลือกสีเสื้อด้านในได้ด้วย เสื้อสีขาวดูเย็นสบายแบบนี้เหมาะกับกางเกงยีนส์สีอ่อนเป็นที่สุด

 

เสื้อเปิดไหล่แขนตุ๊กตาสีชมพูสุดหวานตัวนี้ ใส่คู่กับกางเกงยีนส์แล้วดูสดใสสุขภาพดีมากเลย โบว์ผูกเอวเส้นเล็กทำให้ไม่ดูหวานจนเกินไป ถ้าผูกสูงหน่อยจะช่วยให้ดูผอมเพรียวขึ้นด้วยนะ

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : lamire

FOLLOW US ON
FACEBOOK