นักช้อปอย่าพลาด ! แนะนำห้างดังใกล้สถานีโอซาก้า (Osaka)

1. OSAKA STATION CITY

ที่นี่มี 2 ตึก ตึกด้านเหนือคือตึก LUCUA Osaka ศูนย์รวมร้านค้าแฟชั่นชิค ๆ ส่วนร้านค้าอื่น ๆ โรงแรมและร้านอาหารจะอยู่รวมกันที่ตึกด้านใต้ ด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่ทำให้ที่นี่มีร้านค้าเยอะมาก ถ้าใครมีเวลาไม่เยอะแล้วอยากช้อปปิ้ง หาซื้อของฝาก รวมทั้งหาของอร่อย ๆ ทาน เราแนะนำให้มาที่นี่ที่เดียวเลย

แผนที่และข้อมูลเพิ่มเติม https://livejapan.com/en/in-kansai/in-pref-osaka/in-umeda_osaka-station_kitashinchi/spot-lj0010597/?sc_lid=lj_pc_article_spot03

 

2. Yodobashi Umeda

แหล่งรวมเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ขนาดใหญ่ มีของใช้และของเล่นเจ๋ง ๆ ให้เลือกมากมายสามารถเดินดูได้ตั้งแต่ชั้น B ถึงชั้น 4
ถ้าเบื่อพวกเทคโนโลยีแล้วก็สามารถเปลี่ยนมาเดินดูเสื้อผ้าและของแฟชั่นได้ที่ชั้น 5 ถึง 7 แต่ถ้าเดินจนเหนื่อยหรือรู้สึกหิวก็สามารถขึ้นมาหาอะไรทานได้ที่ชั้น 8

ใครสนใจอยากมาเดินเล่นก็มาไม่ยากเพราะ Yodobashi Umeda ตั้งอยู่ด้านหน้าสถานี Osaka ส่วนข้อมูลเพิ่มเติมอื่น ๆ สามารถดูได้จากลิงก์นี้เลยนะคะ https://livejapan.com/en/in-kansai/in-pref-osaka/in-umeda_osaka-station_kitashinchi/spot-lj0010141/?sc_lid=lj_pc_article_spot01

 

3. GRAND FRONT OSAKA SHOPS & RESTAURANTS

ตั้งอยู่ด้านหน้าสถานี Osaka Umeda แหล่งช้อปปิ้งที่เป็นศูนย์รวมร้านค้ามากกว่า 260 ร้าน มีทั้งร้านแฟชั่น เครื่องประดับ เครื่องสำอาง ร้านอาหาร คาเฟ่และบาร์ในที่เดียวกัน

แผนที่และข้อมูลเพิ่มเติม
https://livejapan.com/en/in-kansai/in-pref-osaka/in-umeda_osaka-station_kitashinchi/spot-lj0010

 

4. HEP FIVE

สวนสนุกและที่เที่ยวสุดฮิปของคนญี่ปุ่น มีเอกลักษณ์โดดเด่นเป็นชิงช้าสวรรค์สีแดงขนาดใหญ่ตั้งตระหง่านเป็นแลนด์มาร์กสะดุดตาผู้คนที่ผ่านไปผ่านมา
นอกจากจะมีร้านค้ามากกว่า 170 ร้านแล้ว ที่นี่ยังเป็นที่จัดงานใหญ่ ๆ ของญี่ปุ่นอีกหลายงาน เรียกว่าเป็นที่ยอดนิยมของวัยรุ่นญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้

แผนที่และข้อมูลเพิ่มเติม
https://livejapan.com/en/in-kansai/in-pref-osaka/in-umeda_osaka-station_kitashinchi/spot-lj0010605/?sc_lid=lj_pc_article_spot01

 

5. Nu chayamachi

ถึงจะมีร้านค้าเพียงแค่ 80 ร้านแต่ร้านค้าของที่นี่ก็มีสไตล์น่าสนใจ เพราะมีตั้งแต่แฟชั่น ของแต่งบ้าน เครื่องประดับ ซูเปอร์มาร์เก็ต และแถมท้ายด้วยคาเฟ่อินเทรนด์อีกหลายร้าน

แผนที่และข้อมูลเพิ่มเติม
https://livejapan.com/en/in-kansai/in-pref-osaka/in-umeda_osaka-station_kitashinchi/spot-lj0010608/?sc_lid=lj_pc_article_spot01

 

6. HARBIS PLAZA

กลุ่มเป้าหมายของที่นี่คือผู้ใหญ่วัยทำงาน เพราะนอกจากจะมีโรงแรมดีไซน์สวยอย่าง The Ritz-Carlton Osaka แล้ว ที่นี่ก็มีร้านอาหารนั่งทานสไตล์เรียบหรูอีกหลายร้าน รวมถึงมีโรงภาพยนตร์คุณภาพอย่าง Shiki และร้านเสริมสวยอย่างดีเปิดให้บริการด้วย ส่วนใครชอบงานศิลปะที่นี่ก็มีจัดแสดงไว้เอาใจด้วยเช่นกัน

แผนที่และข้อมูลเพิ่มเติม
https://livejapan.com/en/in-kansai/in-pref-osaka/in-umeda_osaka-station_kitashinchi/spot-lj0010609/?sc_lid=lj_pc_article_spot01

 

7. Hankyu Sanban Gai

แหล่งช้อปปิ้งที่เชื่อมต่อกับสถานี Hankyu Umeda นอกจากจะเดินทางสะดวกมาก ๆ แล้ว ยังมีร้านค้ามากถึง 247 ร้าน ตั้งแต่แฟชั่นไปจนถึงร้านขายของกระจุกกระจิกให้คุณได้เดินเพลินจนลืมเวลาไปเลย

แผนที่และข้อมูลเพิ่มเติม
https://livejapan.com/en/in-kansai/in-pref-osaka/in-umeda_osaka-station_kitashinchi/spot-lj0010607/?sc_lid=lj_pc_article_spot01

แหล่งที่มาเรื่องและภาพ : livejapan

FOLLOW US ON
FACEBOOK