รีวิวที่สุดของครีมกันแดด 7 รุ่นออกใหม่ต้อนรับ Summer 2019

เครื่องสำอางของญี่ปุ่นได้รับความนิยมไปทั่วโลก ทั้งผลิตภัณฑ์สำหรับแต่งหน้าและดูแลผิว ครีมกันแดดของญี่ปุ่นก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่ต้องการและป๊อปปูล่าร์มากเพราะมีประสิทธิภาพสูงและมีความคุ้มค่าคุ้มราคา

ในช่วงต้นฤดูกาลของญี่ปุ่น อย่างเช่นฤดูร้อนตอนนี้ มักจะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางใหม่ ๆ จำนวนมาก ล่าสุดหลายแบรนด์ในญี่ปุ่นได้เปิดตัวครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม ทันสมัย และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวต้อนรับฤดูร้อนปี 2019 มาดูรีวิวที่สุดของครีมกันแดด 7 รุ่นออกใหม่ the must item และหาตัวที่ใช่สำหรับผิวของเรา

 

1. Biore UV Athlizm Skin Protect Milk

(ビオレUV アスリズム スキンプロテクトミルク)

Biore แบรนด์ครีมกันแดด No. 1 ของญี่ปุ่นที่มียอดขายสูงสุดตลอดกาลได้เปิดตัวครีมกันแดดรุ่นใหม่ Biore UV Athlizm Skin Protect Milk ครีมกันแดดที่พร้อมรับมือกับสภาพอากาศร้อนชื้นได้อย่างน่าทึ่ง ปกป้องผิวด้วยค่า SPF 50+ และ PA++++ นอกจากนี้ด้วยเทคนิค tough boost technology ทำให้ครีมกันแดดติดผิวได้อย่างทนทาน ลบออกยากระหว่างวัน กันน้ำได้ดีแต่สามารถทำความสะอาดล้างออกได้ง่าย ๆ ด้วยสบู่

ราคา : 1,500 เยน หรือประมาณ 500 บาท (65 มล.)

 

2. SPORTS beauty Sun Protect Milk

(スポーツ ビューティ サンプロテクト ミルク)

SPORTS beauty Sun Protect Milk ครีมกันแดดเนื้อโลชั่นน้ำนม เป็นกันแดดยอดฮิตสำหรับสาย sport มีคุณสมบัติที่ติดทนนานกันแดดและกันน้ำได้ดี เหมาะกับกีฬาหรือกิจกรรมกลางแจ้ง และได้ผ่านการทดสอบมาแล้วโดยนักกีฬาว่ามีความทนทานต่อเหงื่อ ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ปกป้องผิวได้ดีเยี่ยมด้วย SPF 50+ และ PA++++ และยังมีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid และคอลลาเจนที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น

Website : https://www.kose.co.jp/sportsbeauty/

ราคา : 1,000 เยน หรือประมาณ 330 บาท (20 มล.), 2,400 เยน หรือประมาณ 900 บาท (60 มล.)

 

3. SKIN AQUA Tone up UV Essence

(スキンアクア トーンアップUVエッセンス)

มาแรงมากสำหรับเอสเซ้นส์กันแดด SKIN AQUA Tone up UV Essence กันแดดที่ได้รับรางวัลและได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 มาตั้งแต่ปี 2018 ต่อเนื่องมาจนถึงปี 2019 ด้วยแพคเกจสีลาเวนเดอร์สดใสสะดุดตาและประสิทธิภาพดีเยี่ยมของกันแดดรุ่นนี้ คุณสมบัติการกันแดดและปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วย SPF 50+ และ PA++++ เอสเซ้นส์กันแดดตัวนี้ยังช่วยปรับและควบคุมสีผิวให้กระจ่างใส เนื้อครีมบางเบา นุ่ม และล้างออกง่ายด้วยสบู่

ราคา : 1,000 เยน หรือประมาณ 330 บาท (80 กรัม)

 

4. DHC Suncut Q10 Perfect Milk

(DHC サンカットQ10パーフェクトミルク)

DHC แบรนด์เครื่องสำอางตัวท็อปของญี่ปุ่นที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ในปีนี้ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดคุณภาพสูงและราคาไม่แพง DHC Suncut Q10 Perfect Milk ครีมกันแดดที่ทาแล้วติดแน่นทนนานแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีคุณสมบัติการป้องกันแดดและปกป้องผิวจากรังสี UV สูงสุด SPF 50+ และ PA++++ และในขณะเดียวกันก็ช่วยบำรุงผิวไปในตัวไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน ด้วยส่วนผสมของโคเอนไซม์คิว 10 คอลลาเจน และ hyaluronic acid

ราคา : 1,800 เยนหรือประมาณ 600 บาท (50 มล.)

 

5. Coppertone Perfect UV Cut Kireimise Marshmallow Skin

(コパトーン パーフェクトUVカット キレイ魅せマシュマロ肌)

Coppertone Perfect UV Cut Kireimise Marshmallow Skin เป็นครีมกันแดดสูตรครีมเจลที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยมในการแก้ปัญหาผิว และปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วย SPF 50+ และ PA++++ และยังมีส่วนผสมของ natural white powder ช่วยปรับโทนสีผิว และทำให้ผิวดูกระจ่างใส ตลอดจนเอสเซ้นส์บำรุงผิว hyaluronic acid และ ceramide ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มเด้งเหมือนมาร์ชเมลโล่

ราคา : 900 เยนหรือประมาณ 300 บาท (40 กรัม)

 

6. Parasola Glitter UV Essence

(パラソーラ グリッター)

Parasola Glitter UV Essence เป็นเอสเซ้นส์กันแดดเนื้อเจล มาพร้อมแพคเกจน่ารักสดใสพร้อมใช้งาน นอกจากจะกันแดดได้อย่างดีเยี่ยมและป้องกันรังสี UV ด้วย SPF 50+ และ PA++++ ที่เป็นเอกลักษณ์ของครีมกันแดดญี่ปุ่น เอสเซ้นส์ตัวนี้ยังมีส่วนผสมของ microfine ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้สว่างกระจ่างใส เนื้อเจลเนียนนุ่มบางเบาและกันน้ำ แต่ล้างออกง่ายด้วยสบู่ และยังมีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นถึง 10 อย่าง เหมาะสำหรับโอกาสพิเศษหรืองานปาร์ตี้

ราคา : 970 เยน หรือประมาณ 320 บาท(70 กรัม)

 

7. CANMAKE Mermaid Skin Gel UV

(キャンメイク マーメイドスキンジェル UV)

CANMAKE Mermaid Skin Gel UV ครีมกันแดดเนื้อเจลจาก CANMAKE ที่ใช้ได้ทั้งหน้าและตัว เนื้อครีมบางเบาซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว มีคุณสมบัติช่วยป้องกันแสง UV ด้วย SPF 50+ และ PA++++ ความพิเศษของเจลกันแดดตัวนี้คือ หลังจากล้างหน้าเรียบร้อยแล้วสามารถใช้ตัวนี้แทน makeup base ได้เลย ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวถึง 85% ทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น

ราคา : 700 เยน หรือประมาณ 230 บาท (40 กรัม)

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ  jw-webmagazine

FOLLOW US ON
FACEBOOK