ไม่บอกไม่รู้เลยละเนี่ยว่าอายุ 50 ปีแล้ว คุณป้านักคอสเพลย์ยังสวยสดใสกระชากวัยอยู่เลย

จุดเริ่มต้นของวงการคอสเพลย์ที่กลายเป็นกระแสหลักของโลกในการแต่งตัวตามตัวละครที่เราชื่นชอบนั้นอาจมีมายาวนานมากกว่าที่เราคิด เพราะปกติแล้ว เราจะมักเห็นเด็ก ๆ ลุกขึ้นมาแต่งตัวน่ารัก ๆ ไปเดินเล่นแถวชิบุย่าและฮารากูจุ แต่ใครจะไปคิดว่า คุณป้าที่อายุมากกว่าเด็กนักเรียนมัธยมปลายถึง 3 เท่าก็ชื่นชอบการคอสเพลย์ไม่แพ้กัน ซึ่งแต่ละชุดที่เธอเลือกสวมใส่นั้นก็น่ารักสดใสเอามาก ๆ นี่ถ้าไม่บอกว่าอายุอานามปาเข้าไปตั้ง 50 กะรัตแล้ว เรายังคิดว่าบางทีเธอคนนี้อาจจะอายุแค่หลัก 2 ปลาย ๆ เท่านั้นเอง

เธอได้แต่งตัวตามตัวละครเรื่องดัง ทั้งจากอนิเมะและซีรีย์ต่าง ๆ มากมาย โดยเธอยังดูแลเรื่องเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย รวมไปถึงการตั้งกล้องถ่ายภาพสวย ๆ ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นพาวเวอร์เรนเจอร์ สาวน้อยซากุระ Hello Kitty และตัวละครเรื่องอื่นมากมาย ซึ่งเธอโด่งดังมากบนโลกออนไลน์ ดังซะจนรายการโทรทัศน์เคยเชิญเธอไปสัมภาษณ์ออกอากาศมาแล้ว

เพราะคุณ Sayuri Ozaki เป็นผู้ใหญ่และมีรายได้ที่ค่อนข้างมั่นคง เธอจึงมีเงินเป็นจำนวนมากที่จะนำมาใช้สานฝัน เนรมิตชุดสวยตามที่ใจเธอต้องการได้มากกว่าสมัยมัธยมที่มีรายได้ค่อนข้างจำกัด ดังนั้นคุณ Sayuri Ozaki จึงมักจะมีชุดคอสเพลย์ใหม่ ๆ ออกมาให้เราได้พบเห็นอยู่เป็นประจำนั่นเอง

โดยจุดเด่นของคุณ Sayuri Ozaki อยู่ตรงที่เธอไม่ย้อมสีผม เธอจะปรากฏตัวด้วยผมสี “Kotori beige” ในชุดที่ดูดีสุด ๆ แน่นอน ขาของเธอก็สวยเรียวไม่แพ้กัน ซึ่งไอดอลของเธอก็คือ Kotori ซึ่งมีอายุเพียง 16 ปีเท่านั้น แต่ในปัจจุบัน คุณ Ozaki นั้นอายุอานามมากถึง 50 ปีแล้ว !!!

อายุที่ห่างกันมากถึง 34 ปีนั้นไม่ได้เป็นปัญหาอะไรกับคุณ Ozaki ที่เพิ่งฉลองวันเกิดไปเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคมที่ผ่านมาได้เลย เพราะเธอนั้นเป็นนักคอสเพลย์ระดับตัวท็อปที่โดดเด่นเอามาก ๆ ในวัย 50 ปี แถมยังดูน่ารักและเป็นธรรมชาติเอามาก ๆ โดยส่วนใหญ่แล้วเธอจะแต่งตัวด้วยชุดนักเรียนแบบต่าง ๆ จนกลายเป็นไอดอลของวงการชุดเสื้อผ้าแฟชั่นไปแล้ว

ปัจจุบัน คุณ Ozaki นั้นได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของรายการทีวีโชว์เกี่ยวกับธุรกิจอีกด้วย ไม่แน่นะว่าเคล็ดลับของความเยาว์วัยของเธออาจจะมาพร้อมกับรอยยิ้มที่สดใสที่คุณ Sayuri Ozaki พร้อมจะมอบให้ทุก ๆ คน แล้วความสุขเหล่านั้นก็สะท้อนกลับมาทำให้เธอมีความสุขและหน้าเด็กเหมือนอย่างที่เป็นอยู่ในตอนนี้ก็เป็นได้

ใครที่อยากหาแรงบันดาลใจในการคอสเพลย์บ้าง ก็สามารถตามไปชมภาพสวยๆ ของคุณ Sayuri Ozaki เพิ่มเติมได้ที่ IG ของเธอได้ที่ https://www.instagram.com/katsumisayuri_sayuri

เพราะไม่มีใครแก่เกินที่จะเดินตามความฝันของตัวเอง ขนาดผู้พันแซนเดอร์ยังสร้าง KFC ขึ้นมาได้หลังจากที่ตัวเองเกษียณแล้วเลย ดังนั้นคุณเองก็อย่าเพิ่งท้อ ทีมงาน WOM ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่มีฝัน และพร้อมที่จะทำมันให้เป็นจริง

จนกว่าจะพบกันใหม่

ด้วยรักและ WOM Japan

 

แหล่งข้อมูลอ้างอิง : soranews24, instagram

FOLLOW US ON
FACEBOOK