เปรี้ยวจี๊ดและสดใสกว่าใครได้ง่าย ๆ ด้วยแฟชั่นไอเท็มสีนีออน

สีนีออนคือสีเรืองแสง ที่เมื่อมาในรูปแบบของเสื้อผ้า กระเป๋า หรือรองเท้า แค่เพียงชิ้นเดียวก็จะทำให้ลุคดูโดดเด่นขึ้นมาทันตา โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ขี้เบื่อ ถ้าอยากลองเปลี่ยนลุคใหม่แนะนำให้ลองหยิบไอเท็มสีนีออนมาใส่เลย รับรองว่าจะติดใจ

 

สีเหลืองนีออน

สีเหลืองนีออนเป็นสีที่นิยมมากที่สุดในบรรดาสีนีออนต่าง ๆ เริ่มต้นง่าย ๆ ได้ด้วยเสื้อคาร์ดิแกน นอกจากจะใส่กันหนาวและกันแดดได้แล้ว สีเหลืองนีออนสุดจี๊ดยังทำให้ดูสวยเด่นขึ้นมาอีกด้วย

เสื้อยืดสีนีออนแนว sporty ตัวนี้ ลองหยิบมาใส่คู่กับกระโปรงดู จะได้ลุคผสมผสานความหวานกับความเปรี้ยวอย่างลงตัว จะใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบก็ได้ หรือจะเพิ่มความเปรี้ยวเข้าไปอีกด้วยรองเท้าส้นสูงก็โอเคเลย

กระโปรงสีนีออนจะดูไม่แสบตาเท่าเสื้อ เพราะฉะนั้นสาว ๆ ที่อยากจะลองใส่เป็นครั้งแรกก็ไม่ต้องกังวล เลือกไอเท็มอื่น ๆ ให้เป็นโทนสีธรรมชาติจะช่วยให้ลุคดูซอฟต์ลงเยอะเลย

ไอเท็มชิ้นนี้น่าจะโดนใจวัยรุ่นมากทีเดียว กระเป๋าสะพายสีนีออนสุดจี๊ดใบนี้จะใช้ใส่หนังสือไปเรียนก็ได้ หรือจะสะพายออกไปเที่ยวเก๋ ๆ ก็โดน มีไว้สักใบได้ใช้งานคุ้มแน่นอน

 

สีส้มนีออน

สีส้มนีออนเหมาะจะเป็นไอเท็มชิ้นเล็ก ๆ เนื่องจากค่อนข้างแรงและแสบตา อย่างเช่นรองเท้าผ้าใบคู่นี้ ลุคเสื้อเชิ้ตสีขาวกับกางเกงยีนส์ธรรมดา ๆ เมื่อเลือกเป็นรองเท้าผ้าใบสีส้มนีออนก็ทำให้ดูแปลกตาไม่เหมือนใครเลย

กระเป๋าสะพายข้างสีส้มนีออนใบนี้สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย วันไหนที่รู้สึกเบื่อ ๆ ก็ลองหยิบมาใช้ดูนะ ไม่ต้องเปลี่ยนแนวแต่งตัวใหม่ก็ดูสดใสขึ้นได้

 

สีชมพูนีออน

สีชมพูนีออนนั้นแมทช์ง่ายกว่าที่คิดเยอะเลยล่ะ เมื่อสีชมพูนีออนมาเจอกับสีเบจแบบนี้ นอกจากสีเบจจะช่วยขับให้สีชมพูดูเด่นขึ้นแล้ว ยังช่วยดึงให้ดูซอฟต์ลงด้วย ไม่ว่าใครก็สามารถใส่ตามได้ง่าย ๆ เลย

กระเป๋าคาดเอวสุดฮิตก็เป็นไอเท็มที่สามารถลองใช้ได้ง่าย ๆ เช่นกัน เสื้อผ้าโทนสีเรียบ ๆ สบายตาที่ใส่อยู่ทุกวันจะดูโดดเด่นขึ้นมาทันทีเมื่อเลือกกระเป๋าคาดเอวสีนีออนใบเล็กที่อิมแพ็คไม่เล็กเลย

 

สีเขียวนีออน

หลายคนคงคิดว่าสีเขียวนีออนมันดูแมทช์ยากเกินไป ถ้าเลือกพลาดอาจจะดูเป็นวัยรุ่นเฮี้ยว ๆ ไปได้ เพราะฉะนั้นจึงขอแนะนำเป็นกระเป๋าที่มีโลโก้เป็นสีเขียวนีออนอย่างใบนี้เลย ไม่น้อยไม่มากเกินไป สะพายไปไหนก็ดูเปรี้ยวกำลังดี

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : https://lamire.jp/101903

FOLLOW US ON
FACEBOOK