ชวนไปอินเทรนด์ใช้ถุงผ้าสุดน่ารัก ผลิตภัณฑ์ใหม่ช่วยลดโลกร้อนจาก Studio Ghibli ร่วมกับ L.L. Bean

สินค้าและผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่ออกแบบให้กับ Studio Ghibli กำลังเป็นที่นิยมไม่แพ้อนิเมะชื่อดังหลายเรื่องที่สร้างสรรค์โดย Studio Ghibli สาวกและแฟน ๆ ตามไปช้อปสินค้าภายใต้ Studio Ghibli ได้แล้วที่ Donguri Kyowakoku มีสินค้าทุกประเภทให้เลือกช้อป

ล่าสุดสินค้าใหม่แนวรักษ์โลกที่กำลังมาแรงอย่างถุงผ้าหรือกระเป๋าผ้ากำลังเป็นสินค้าที่ใคร ๆ ก็อยากได้เป็นเจ้าของ กระเป๋าผ้าที่เกิดจากการร่วมมือกันระหว่าง Studio Ghibli กับ L.L. Bean

ไอเดียถุงผ้านี้เกิดจากการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ชุด Boat and Tote ภายใต้ L.L. Bean เริ่มวางขายในปี 1944 โดยเดิมทีตั้งใจจะให้เป็นกระเป๋าสำหรับลูกค้าที่จะพกน้ำแข็ง

กระเป๋าผ้าออกแบบสไตล์เรียบง่าย ทันสมัย และทนทาน มีลวดลายจากอนิเมะเรื่อง My Neighbor Totoro เป็นหลัก เช่น Totoro บนยอดเขาและ Cat Bus มีสีเขียวและสีฟ้า

ถุงผ้าทำจากผ้าคอตตอน ผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา กระเป๋ามีขนาด 33 x 30 x 15 เซนติเมตร หรือ13 x 11.8 x 5.9 นิ้ว จุของได้เยอะมาก แค่พกไปใบเดียวก็เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งได้ทั้งวัน

เปิดดูข้างในจะเห็นกิมมิคน่ารัก ๆ ของป้ายแท็กกระเป๋า นอกจากจะมีแท็ก L.L. Bean แล้วยังมีแท็ก My Neighbor Totoro ซึ่งยังคงใช้ตัวอักษรคลาสสิคที่ออกแบบโดย Hayao Miyazaki

ถุงผ้าสุดน่ารักช่วยลดโลกร้อนลาย Totoro พร้อมวางจำหน่ายที่ร้าน Donguri Kyowakoku ทุกสาขาและร้านค้าออนไลน์ในเครือ ราคา 13,000 เยน หรือประมาณ 4,300 บาท ราคาอาจจะสูงไปนิดแต่ถ้าพิจารณาถึงคุณสมบัติ ความประณีต ความใส่ใจและรักษ์โลกของผู้ผลิตแล้วถือว่าคุ้มค่าแน่นอน ถ้ามีโอกาสแนะนำให้ลองไปช้อปถุงผ้าคุณภาพดีจาก Studio Ghibli มาใช้เพื่อช่วยรักษ์โลกและอินเทรนด์ไปกับถุงผ้าเก๋ ๆ สารพัดประโยชน์กัน

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : soranews24

FOLLOW US ON
FACEBOOK