เปิดประสบการณ์ใหม่ของการพักผ่อนด้วยโรงแรม E-Sports เอาใจคนชอบเล่นเกมโดยเฉพาะ

ประเทศญี่ปุ่นนั้นเป็นสถานที่ที่สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อนได้ทุกภูมิภาคทั่วทั้งประเทศ เพราะนอกจากจะมีธรรมชาติที่สวยงาม อาหารอร่อย ผู้คนมีน้ำใจแล้ว ยังเป็นประเทศที่มีความปลอดภัยสูง จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมในประเทศญี่ปุ่นถึงได้มีเรียวกังหรือโรงแรมผุดขึ้นเป็นดอกเห็ด

แต่วันนี้ WOM จะพาคุณมาชมเรียวกังเปิดใหม่ ที่บอกได้เลยว่าต้องถูกใจคนชอบเล่นเกมออนไลน์อย่างแน่นอน เพราะเราจะพามาชมโรงแรม e-sports ที่จะช่วยให้คุณสัมผัสได้ถึงประสบการณ์ของการเล่นเกมแบบมืออาชีพ

e-ZONe Denno Kukan เป็นตึก 8 ชั้นที่พร้อมให้บริการพื้นที่เพื่อการเข้าถึงโลกไซเบอร์ โดยในชั้น 4 ถึงชั้น 8 จะเป็นห้องที่ใช้รับรองแขก ส่วนชั้น 1 ถึงชั้น 3 จะใช้เป็นสนามแข่งกันกีฬา e-sports ขนาดใหญ่ ที่ติดตั้งคอมพิวเตอร์สเปคเทพ ๆ เอาไว้มากถึง 70 เครื่อง แถมยังให้บริการอุปกรณ์สำหรับไลฟ์สตรีมมิ่งระหว่างเล่นเกมได้อีกด้วย

โดยโรงแรมดังกล่าวนั้น ได้เปิดบริการในย่านเศรษฐกิจของ Nipponbashi ในเมือง Osaka นอกจากนี้ ในเมืองก็ยังมีนักพัฒนาเกมแนวต่อสู้ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น Capcom และ SNK สำนักงานใหญ่ด้านเกมตั้งอยู่ด้วย

▼ ห้องรับรองจะมีคอมพิวเตอร์ PCs ติดตั้งไว้ โดยการตกแต่งห้องจะดูเป็นแนวอวกาศจากโลกอนาคต

เจ้าของโรงแรมได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างไว้อย่างครบครัน เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวที่สนใจกีฬา e-sports จากทั่วโลกอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางมาด้วยตัวเองหรือจอยทีมแบบออนไลน์  เรียวกังแห่งนี้ก็พร้อมจะเป็นเพื่อนเล่นของคุณเสมอ และเมื่อฝึกเล่นได้อย่างช่ำชองแล้ว งานนี้จะลงแข่งทัวร์นาเมนต์กันต่อในโอซาก้า (Osaka) ก็ย่อมได้

อย่างไรก็ตามแม้ทางเรียวกังยังไม่ได้เคาะราคาค่าเข้าพักต่อคืนออกมาให้ทราบ แต่ที่รู้อย่างหนึ่งก็คือ ที่นี่มีเตียงให้บริการมากถึง 94 เตียง และชั้นใต้ดินก็จะมีห้องอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมถึงมีมุมสำหรับเด็กที่สนใจกีฬา e-sports ด้วย สำคัญที่สุดคือมั่นใจได้เลยว่า ราคาเข้าพักที่โรงแรม e-ZONe Denno Kukan นั้น เป็นราคาที่ใคร ๆ ก็สามารถเอื้อมถึงอย่างแน่นอน โดยเรียวกังแห่งนี้จะเปิดให้บริการในเดือนเมษายน ปี 2563 นี้แล้วล่ะ

ข้อมูลโรงแรม

e-ZONe Denno Kukan / e-sports hotel e-ZONe ~電脳空間~

Address : Osaka-fu, Osaka-shi, Naniwa-ku, Nipponbashi 4-9

https://www.sanyu-j-net.co.jp/lp/

 

แหล่งข้อมูลอ้างอิง : soranews24sanyu-j-netprtimesotakomu

FOLLOW US ON
FACEBOOK