HOME บิวตี้ พิกอัพ เทรนด์ อัพเดตเทรนด์ จัดอันดับ Best Cleansing ครึ่งปีหลัง 2017 จาก COSME

จัดอันดับ Best Cleansing ครึ่งปีหลัง 2017 จาก COSME

จัดอันดับกันไปเลยว่า Liquid  Cleansing  ยี่ห้อไหนที่ใช้ดี สามารถเช็ดเครื่องสำอางให้หลุดออกอย่างง่ายดาย ถ้ายังไม่แน่ใจเราลองมาดูการจัดอันดับของ www.cosme.net ของญี่ปุ่นที่ทำการสำรวจความนิยมของผู้ใช้เป็นเวลา 3 เดือนตั้งแต่เดือนสิงหาคม ถึง ต้นเดือนพฤศจิกายน ปี 2017  เผื่อสาวๆ จะใช้เป็นไอเดียในการตัดสินใจยังไงล่ะ ไปดูกันเถอะว่า 5 อันดับที่ว่ามีอะไรบ้าง

1. Bioderma Sensibio H2O

ขนาด 250 ml  ราคา 2,800 เยน

คลีนซิ่งตัวดังที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก ขจัดคราบเมคอัพได้ดีเยี่ยมและอ่อนโยนกับผิว สาวญี่ปุ่นก็โหวตให้เป็นอันดับ 1 ปรับสภาพสมดุลของผิวให้แข็งแรง ทั้งยังให้ความชุ่มชื้นอีกด้วย เหตุผลที่เทใจให้คือ ใช้แล้วเหมือนน้ำเปล่าล้างหน้า  เช็ดแล้วไม่แสบตา   ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมหรือแอลกฮอลล์ทั้งยังขจัดความมันและลดการอักเสบของผิวหน้าอีกด้วย ทั้งยังเป็นโทนเนอร์หลังการล้างหน้าได้อีกด้วย  ได้คะแนนไป 5 ดาว  ปล.* ของประเทศญี่ปุ่นเพิ่งออกแบบรุ่นหัวปั๊มมาใหม่ ใช้งานง่ายสุดๆ!!

2. Orbis Cleansing Liquid

ขนาด 150 ml ราคา 1,333 เยน

สำหรับสกินแคร์ยี่ห้อ ORBIS สาวไทยอาจไม่คุ้นหูแต่ที่ญี่ปุ่นแบรนด์นี้เป็นที่นิยมมากในหมู่สาวที่เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย เรียกว่าต้องมีติดบ้านกันเลยทีเดียว มีหลายไลน์ยอดนิยมไม่ว่าจะเป็นโฟมล้างหน้าหรือสกินแคร์ คลีนซิ่งตัวนี้เป็นแบบ OIL-FREE ขจัดคราบและเมคอัพได้อย่างหมดจด มีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นมากกว่า 30 % ประกอบด้วยกรดอะมิโน  3 ชนิด Serine, Glycine and Alamine ให้ผิวเนียนนุ่ม หลังใช้ เหตุผลที่เทใจให้คือเรื่องความอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง  ได้คะแนนไป 4.8 ดาว

3. Biofesta Cleansing Water Bright up

ขนาด 300 ml ราคา 1,000 เยน

Biofesta  ชื่อนี้สาวๆ บ้านเราคุ้นเคยกันอย่างแน่นอน  โดยเฉพาะคลีนซิ่งสูตรน้ำ ที่ตอนนี้มีการปรับสูตรและแพคเกจจิ้งใหม่ นี่เป็นคลีนซิ่งล้างหน้าสูตรผิวกระจ่างใส มี Moisturizing Vitamin C และ AHA จากน้ำนม ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน และยังมีไฮยาลูโรนิคเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวสูตรนี้ไม่มีน้ำมัน,ไม่มีแอลกอฮอลล์ ไม่มีน้ำหอม สี และสารกันเสียชนิดพาราเบน และมี Hypoallergenic ลดแรงเสียดสีต่อผิว

4. Biore Mild Cleansing Liquid

ทางเลือกใหม่ของคนแพ้ออยล์ เนื้อสัมผัสเป็นแบบเจลลี่นุ่มๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งคราบมัน  และไม่ทำให้ผิวแห้งตึง สาวญี่ปุ่นเทใจให้เพราะใช้ง่ายสะดวกแค่ถูๆ เครื่องสำอางก็หลุดออก ไม่ต้องใช้สำลีให้เปลือง  เช็ดได้ทั้งผิวหน้าและดวงตา  แพ็คเก็จแข็งแรง พกพาสะดวกเป็นแบบหัวปั๊มแต่ตัวนี้ยังมีส่วนผสมของแอลกฮอลล์และน้ำหอมของดอกไม้อยู่  ได้คะแนนไป 4.4 ดาว

5. Koh Gen Do Cleansing Water

ขนาด 300 ml ราคา 2,800 เยน

ชื่อนี้บ้านเราอาจไม่คุ้นเคยกันแต่ที่ญี่ปุ่นคือเป็นที่นิยมพอสมควร เป็นแบรนด์ที่มีจุดเริ่มต้นจากวงการภาพยนตร์ในญี่ปุ่น นักแสดงนิยมใช้กันเพราะเป็นเครื่องสำอางและสามารถบำรุงผิวได้ในคราวเดียวกัน  มีหลายไลน์ทั้งเบส รองพื้นและปาก และคลีนซิ่งวอเตอร์ก็ถูกใจสาวญี่ปุ่นด้วยเพราะเช็ดได้สะอาดหมดจด มีส่วนผสมของน้ำแร่ธรรมชาติและสารสกัดจากสมุนไพร 6 ชนิดที่ช่วยปลอบประโลมผิวและสะอาดสดชื่น ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างให้เกิดสิว

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : http://www.cosme.net/item/item_id/1069/ranking

FOLLOW US ON
FACEBOOK