กางเกงผ้าลูกฟูก เทรนด์สุดฮิตที่ต้องจับตามองประจำฤดูหนาวนี้

ช่วงที่อากาศหนาวอย่างฤดูใบไม้ร่วงหรือฤดูหนาวนั้น เจ้ากางเกงผ้าลูกฟูกที่แค่มองก็รู้สึกอบอุ่นแล้วกำลังมาแรงเลยล่ะ วันนี้เราจะมาแนะนำกางเกงลูกฟูกที่กำลังเป็นที่นิยมในฤดูหนาวนี้ให้ทุกท่านได้รู้จักกัน

MARGARET HOWELL

กางเกงลูกฟูกแบรนด์ MARGARET HOWELL จากอังกฤษนั้นมีจุดเด่นคือความเรียบหรู สะอาดสะอ้าน ทั้งสีและความยาวถูกออกแบบมาเพื่อให้ใส่ง่ายๆ แมทช์ได้กับทุกชุด

ADAM ET ROPE'

จุดเด่นของกางเกงลูกฟูกแบรนด์นี้คือการผสมผสานเอกลักษณ์ของแบรนด์กับเทรนด์ที่กำลังเป็นที่นิยมได้อย่างลงตัว แม้จะใส่คู่กับเสื้อเชิ้ตธรรมดาๆ แบบทับในก็ดูหรูหราขึ้นมาได้เลยล่ะ

RINEN

กางเกงลูกฟูกของแบรนด์นี้มาในแบบเรียบง่ายตามคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ที่ว่าเรียบง่ายและใส่ได้ทุกวัน ลองพับขากางเกงขึ้นมาเล็กน้อยก็ดูเก๋ไม่เบา

JOURNAL STANDARD

กางเกงลูกฟูกที่มาแรงของแบรนด์นี้คือทรงขาบาน ด้วยความที่มีเนื้อผ้าเบาสบายทำให้สามารถใส่ยาวไปจนถึงฤดูใบไม้ผลิได้เลยล่ะ แบบสีฟ้าสดใสก็ดูมีเสน่ห์ไม้เบา ใส่คู่กับท่อนบนแบบเรียบๆ ดูดีทีเดียวเลย

Jouetie

แบรนด์ jouetie ที่เป็นที่ได้รับความนิยมจากเหล่านางแบบและดาราทั้งหลายนั้นได้ส่งกางเกงลูกฟูกสไตล์ girly ออกมา ไม่ว่าจะใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าสวยๆ แบบที่สาวๆ ชอบก็เริ่ดไปหมด

mercibeaucoup

แบรนด์นี้ต้องยอมให้เรื่องความเป็นเอกลักษณ์สูง คราวนี้ได้ส่งกางเกงลูกฟูกทรงน่ารักออกมา เนื้อผ้าก็เป็นแบบยืดหยุ่นทำให้ขยับได้สะดวก ไม่อึดอัดเลย

YAECA

กางเกงลูกฟูกผ้า cotton 100% ช่วงต้นขาหลวมๆ ช่วยให้ต้นขาดูเรียวแถมยังขยับสะดวกอีกด้วย เนื้อผ้าที่เบาสบายทำให้ใส่ได้หลายฤดูเลย จะจับมาคู่กับรองเท้าผ้าใบ ส้นสูง หรือหุ้มส้นก็ดูดีทั้งนั้น

ลองมาดูสาวๆ ญี่ปุ่นกันบ้างดีกว่าว่าเามิกซ์แอนด์แมทช์กางเกงลูกฟูกกับเสื้อผ้ายังไง...

แนะนำไปหลายแบรนด์แล้ว คราวนี้มาดูกันเถอะว่าสาวๆ ญี่ปุ่นเขานำไปแมทช์กับชุดอย่างไรกันบ้าง ใครที่มีกางเกงลูกฟูกอยู่ในครอบครองแล้ว หรือคิดว่าจะซื้อมาใส่ก็ลองนำไปแมทช์กันดูนะคะ

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : https://kinarino.jp/cat1/7537

FOLLOW US ON
FACEBOOK