รวมเครื่องสำอางดรักสโตร์ คุณภาพเจ๋งๆ ที่น่าสอยจากญี่ปุ่น

    เครื่องสำอางของญี่ปุ่นคุณภาพดีมีหลากหลายทั้งจากตามเคาน์เตอร์แบรนด์ และที่ไม่ควรพลาด คือจาก Drugstore ที่มีขายทั่วประเทศ ราคาไม่แพงเว่อร์แถมหาซื้อได้ง่าย ครั้งนี้เราจะขอแนะนำ 5 ไอเท็มที่ได้การันตีมาแล้วว่าติด Best Seller และเป็นที่นิยมในหมู่สาวๆ ญี่ปุ่นให้เอง

1. Flow Fushi Mote Liner Eyeliner

 

Flow Fushi eyeliner อายไลน์เนอร์สีที่ให้สีชัด เขียนง่าย กันเหงื่อ กันน้ำ ติดทน ดีไซน์พู่กันเรียวไซส์กำลังดี ได้รับรางวัล Best Cosme ประจำปี 2017 มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี คือ black, brown, brown black และ navy black พิเศษด้วยหัวแปรงพู่กันโดยบริษัท Kumano ที่เชี่ยวชาญเรื่องการทำพู่กัน ขนแปรงแบบพิเศษ หัวไม่แตก และล้างออกได้ง่ายดาย ราคา 1,500 เยน

2. Dejavu Fiberwig Mascara : Paint-on-false Lashes

 

มาสคาร่าสูตรไฟเบอร์ที่ให้ความยาวแก่ขนตาเปิดตัวเมื่อปี 2001 และได้รับความนิยมอย่างสูง มียอดขายกว่า 40 ล้านแท่ง ขึ้นแท่นเป็นมาสคาร่าอันดับ 1 ของ Cosme ในปี 2016 และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของ Dejavu จุดเด่นคือ แปรงมาสคาร่าพัฒนาใหม่ที่มาพร้อมขนแปรงยาวละเอียดแน่นเพื่อการเข้าถึงขนตาเส้นต่อเส้นไฟเบอร์จะเข้าเคลือบต่อขนตาแบบเรียงเส้นหัวแปรงก็ออกแบบมาให้สามารถดึงเนื้อมาสคาร่าออกมาได้ชุ่มฉ่ำดี เวลาปัดจึงทำให้เนื้อมาสคาร่าเคลือบขนตาได้ทั่วถึง ใช้แล้วตาไม่เป็นแพนด้าด้วย

3. Nivea Rich Care & Color

Nivea ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแล และบำรุงริมฝีปากที่อุดมไปด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เมื่อปลายปี 2016 และกลายเป็นผลิตภัณท์ขายดีที่สุดใน Cosme นับตั้งแต่เปิดตัว ด้วยความชุ่มชื่นความมันวาว และเงางามทำให้ริมฝีปากของคุณดูเปล่งปลั่งมากขึ้น เพราะมีส่วนผสมของน้ำมันอะโวคาโด มะคาเดเมียออยล์ และน้ำมันโจโจ้บาออยล์ สำหรับบำรุงริมฝีปาก นอกจากนี้ยังมี SFP20 PA ++ เพื่อปกป้องความหมองคล้ำจากรังสียูวี มี 3 สี ให้เลือก คือ sheer red, french pink และ smoky rose

4. SUQQU Designing Color Eyes

อายแชโดว์ 4 สีในหนึ่งพาเลตต์ รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น มอบสีสันกลมกลืนอย่างลงตัว ให้เนื้อสัมผัสลื่นเนียน แต่งแต้มให้ดวงตาให้โดดเด่นมีทั้งโทนสีเข้ม และอ่อน เนรมิตรดวงตาคู่สวยได้ดั่งใจ ประกอบด้วย 5 เฉดสี และรุ่นลิมิเต็ด 1 สี คือ Yuushakuyaku (01), Hikaritouka (02), Benimiyabi (03), Ayanadeshiko (04), Aoshizuku , Yoibeni และSumizakurairo (101) และยังได้รับรางวัลหมวดหมู่อายแชโดว์ Cosme Best Cosmetic Award 2017 สำหรับครึ่งปีหลังด้วย

5. Opera Lip Tint

หลายคนอาจไม่คุ้นกับชื่อแบรนด์นี้ แต่ขอบอกว่าเป็นลิปหลากสีในรูปแบบ Tint ที่เม็ดสีติดแน่น ทนพอสมควร ตามสไตล์ของสาวญี่ปุ่นที่ชอบลุคแบบสุขภาพดี และทำให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้นอีกด้วย ได้รับรางวัลจาก Cosme ปี 2017 สำหรับครึ่งปีหลัง มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี คือ สีแดง (01) ชมพู (02) แอปริคอต (03) ส้ม (04) คอรัลพิ้งค์ (05) และสีพิ้งค์เรด (06) สำหรับเมืองไทยยังไม่มีขายต้องฝากซื้อ ราคา 1,500 เยน

 

แหล่งที่มาข้อมูล : https://www.odigo.jp/articles/12554-top-10-beauty-products-at-japanese-drugstore-2017-new

FOLLOW US ON
FACEBOOK