แนะนำครีมกันแดดญี่ปุ่นที่ดีที่สุดสำหรับผิวบอบบางประจำปี 2019

หากคุณเป็นคนที่มีผิวบอบบาง ในบางครั้งคุณอาจต้องหลีกเลี่ยงครีมกันแดดที่มีค่า SPF สูง ๆ ซึ่งอาจทำให้เกิดการระคายเคืองกับผิว แต่นั่นจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไปเพราะในประเทศญี่ปุ่นมีครีมกันแดดมากมายให้เลือกตามสภาพผิว อีกทั้งครีมกันแดดยอดนิยมบางยี่ห้อเช่น ANESSA, BIORE และ NIVEA ก็ยังมีผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ หากคุณเคยแพ้ครีมกันแดดตัวอื่นมาก่อน คุณอาจต้องการลองใช้ครีมกันแดดญี่ปุ่นที่เป็นมิตรกับคนที่มีผิวบอบบาง หรือแพ้ง่าย ดังต่อไปนี้

 

1. ANESSA Perfect UV Mild Milk

Copyright © Shiseido Co.,Ltd.

ครีมกันแดดญี่ปุ่นที่ขายดีที่สุดตลอดกาลจากชิเชโด้ ANESSA เป็นที่รู้จักกันดีในด้านการปกป้องผิวจากรังสียูวีและอายุการใช้งานที่ยาวนาน แถมยังมีคอลเลคชั่นที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ANESSA Perfect UV Mild Milk ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ ปราศจากสารเติมแต่งอันตราย ปราศจากน้ำหอมและปราศจากสี ถึงขนาดเคลมว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้สามารถนำไปใช้กับเด็กและทารกได้ด้วย อีกทั้งยังสามารถล้างออกได้อย่างง่ายดายด้วยสบู่ กระนั้นคุณสมบัติที่สำคัญของครีมกันแดด ANESSA ทั่วไปยังคงมีอยู่ เช่น ประสิทธิภาพในการป้องกันรังสียูวี ประสิทธิภาพในการกันน้ำและเทคโนโลยี Aqua Booster เป็นต้น

ราคา: 1,200 เยน / 346 บาท (20 มล.), 3,000 เยน / 866 บาท (60 มล.)

SPF: 50+

PA: ++++

 

2. Biore UV Nobi-Nobi Kids Milk

Copyright © Kao Corporation.

Biore UV เป็นแบรนด์ครีมกันแดดที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่นพอ ๆ กับ ANESSA แต่ Biore นั้นจะมีราคาที่ถูกกว่า และหาซื้อได้ง่ายตามร้านดรักสโตร์และร้านค้าหลากหลายในญี่ปุ่น ที่จริงแล้ว Biore UV Nobi-Nobi Kids Milk ออกแบบมาเพื่อเด็กที่มีผิวบอบบาง ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่ามีความอ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษ ทั้งปราศจากน้ำหอม ปราศจากสี และปราศจากแอลกอฮอล์ แต่ยังกันน้ำกันเหงื่อ และสามารถป้องกันการถูกแดดเผา และอันตรายจากรังสี UV ได้เป็นอย่างดี

ราคา: 600 เยน ~ / 173 บาท (90 กรัม)

SPF: 50+

PA: ++++

 

3. NIVEA Sun Protect Water Milk Mild

Copyright © Beiersdorf 2019

NIVEA Sun Protect series เป็นผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดที่เป็นที่นิยมในประเทศญี่ปุ่นซึ่งมีราคาไม่แพงและมีประสิทธิภาพที่ดีอีกรุ่นหนึ่ง NIVEA Sun Protect Water Milk Mild ออกแบบขึ้นเป็นพิเศษสำหรับผิวที่บอบบาง โดยปราศจากสารดูดซับ UV ปราศจากแอลกอฮอล์ ปราศจากน้ำหอม และปราศจากสี เนื้อบางเบาและเนียนไปกับผิว อีกทั้งยังช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น และล้างออกด้วยสบู่ได้อย่างง่ายดาย

ราคา: 600 เยน ~ / 173  บาท  (30 มล.)

SPF: 50+

PA: +++

 

4. KAO Curel UV Protection Lotion

Copyright © Kao Corporation

KAO Cureal เป็นแบรนด์สำหรับผิวบอบบาง/แพ้ง่ายที่ขายดีที่สุดของญี่ปุ่น KAO Curel UV Protection Lotion โลชั่นกันแดดเวชภัณฑ์ที่ทำหน้าที่ปกป้องผิวจากรังสียูวี รวมถึงผลกระทบที่ส่งผลต่อผิวหน้า เช่น ความแห้งกร้าน ผิวแดง ความแสบจากการถูกแดดเผา จุดด่างดำและฝ้ากระ ครีมกันแดดชนิดอิมัลชันเบาตัวนี้เกลี่ยง่าย และเรียบเนียนกลืนไปกับผิวอย่างรวดเร็ว ปราศจากสารดูดซับ UV ปราศจากแอลกอฮอล์ ปราศจากน้ำหอม และปราศจากสี ขวดขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวกในกระเป๋าของคุณ

ราคา: 1,500 เยน ~ / 433 บาท  (60 มล.)

SPF: 50+

PA: +++

 

5. KISS ME Mommy! UV Mild Gel

KISS ME Mommy! UV Mild Gel จากแบรนด์ ISEHAN เป็นครีมกันแดดสำหรับเด็กที่ขายดีที่สุดของญี่ปุ่น ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไม่มีสารเติมแต่งใด ๆ เช่น ปราศจากสี ปราศจากน้ำหอม ปราศจากสารกันบูด และปราศจากแอลกอฮอล์นอกจากนี้ 90% ของส่วนผสมยังอ่อนโยนต่อผิวบอบบางและแพ้ง่าย แถมยังมีสารบำรุงความงามตามธรรมชาติที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและชุ่มชื้น สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายและล้างออกด้วยสบู่ธรรมดาได้อย่างง่ายดาย

ราคา: 900 เยน / 259 บาท (100 กรัม)

ค่า SPF: 33

PA: +++

 

6. MUJI Sunscreen Milk for Sensitive Skin

Copyright ©Ryohin Keikaku Co., Ltd.

บริษัทค้าปลีกยอดนิยม MUJI เป็นหนึ่งในร้านค้าญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงที่สุดทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ความงามหลากหลายแบบก็สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน MUJI เช่นเดียวกัน รวมถึงครีมกันแดด MUJI ที่เป็นมิตรกับผิวแพ้ง่ายและบอบบาง ปราศจากน้ำหอม ปราศจากสี ปราศจาก mineral oil ปราศจากกรดอ่อน ปราศจากพาราเบน และปราศจากแอลกอฮอล์ เนื้อนมบางเบาใช้ง่าย บรรจุในขวดขนาดใหญ่ที่สามารถใช้ได้อย่างยาวนาน คุ้มค่ากับราคาสุด !!

ราคา: 1,490 เยน / 430 บาท (150 มล.)

SPF: 27

PA: ++

 

แหล่งที่มา : jw-webmagazine

FOLLOW US ON
FACEBOOK