รวมคอลลาเจนตัวท็อปจากญี่ปุ่นที่ต้องฝากซื้อรัวๆ!

นอกจากการคุมอาหาร และการดูแลผิวที่ดีแล้ว คนญี่ปุ่นยังชอบทานอาหารเสริมที่มีคอลลาเจนหรือโปรตีนเป็นส่วนประกอบ พวกเธอเชื่อกันว่าการกินคอลลาเจน พร้อมดูแล บำรุงผิวพรรณไปพร้อมกันจะทำให้ผิวสวยใสอ่อนกว่าวัยได้ มาดูกันดีกว่าพวกเธอชอบกินตัวไหนบ้าง เผื่อจะได้สวยใสกับเขาบ้างอย่างไงล่ะ!

1. SHISEIDO The Collagen

นอกจากเครื่องสำอางแล้ว แบรนด์ดังสัญชาติญี่ปุ่นอย่าง Shiseido เองก็ไม่ได้มีดีแค่เครื่องสำอาง เพราะคอลลาเจนก็เริ่ดมากๆ ถือว่าเป็นเจ้าแม่ด้านนี้เลยทีเดียว มีให้เลือกหลากหลาย แต่แบบผงที่ชงกับเครื่องดื่มเป็นที่นิยมมากที่สุด ประกอบไปด้วย คอลลาเจน 5,000 มก. กรดไฮยาลูโรนิก 1 มิลลิกรัม Ceramide 600 ไมโครกรัม ทั้งยังมีรสกล้วย และมะม่วงในรูปแบบสมูตตี้ที่เพิ่มความน่ากินเข้าไปอีก เรียกว่าทั้งสวยทั้งอร่อยเลยล่ะ

2. DHC Collagen Supplements

คอลลาเจนจาก DHC สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก มีคุณสมบัติเป็นโปรตีนซึ่งมีโครงสร้างคล้ายกับคอลลาเจน และประกอบไปด้วยกรดอะมิโน ถึง 70 % ดังนั้นจึงสามารถเข้าไปเพิ่มหรือเสริมในส่วนต่างๆ ของร่างกายที่ต้องการได้ ช่วยทำให้ผิวพรรณเต่งตึง และเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว และเกิดความชุ่มชื้น DHC Collagen Supplements 60 วัน เป็นตัวที่นิยมมากที่สุด มีคอลลาเจนเปปไทด์ และวิตามิน B1 และ B2 เวลาที่ดีที่สุดในการรับประทาน คือตอนเย็น ปริมาณที่แนะนำคือไม่เกินหกเม็ดต่อวัน และหลังจากมื้ออาหารเพื่อช่วยในการย่อย

3. MEIJI New Amino Collagen Premium

หลายคนอาจคิดว่าเมจิ โด่งดังเรื่องขนมเท่านั้น แต่จริงๆ แล้ว เมจิเป็นหนึ่งในผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชั้นนำของญี่ปุ่น อะมิโนคอลลาเจน รุ่นพรีเมียม คอลลาเจนผงคุณภาพสูง ให้ผิวสวยสุขภาพดียิ่งขึ้น ด้วย CoQ10 , Hyaluronic Acid ช่วยให้ผิวกระชับเต่งตึง ชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย ผิวเนียนเรียบ บำรุงสุขภาพ กระดูกแข็งแรง ป้องกัน และบรรเทาอาการปวดข้อ ตัวนี้เป็นรุ่นใหม่ที่ปรับจากตัว premium ให้มีความเข้มข้นกว่าเดิม ทานในปริมาณครั้งละ 3 กรัม จากเดิม 7 กรัม

4. FANCL HTC Collagen DX

คอลลาเจนที่มีโครงสร้างโมเลกุลแบบไตรเปปไตด์ จากกรดอะมิโน3 ชนิด ที่ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างง่ายดาย เพิ่มคุณสมบัติใหม่สารสกัด 'แอปเปิ้ลโพลีฟีน' ที่จะช่วยปกป้องผิวกับรังสีอัลตราไวโอเลต ต่อต้านอนุมูลอิสระ และยังคงส่วนผสมเดิมไม่ว่าจะเป็นสกัดจากปลาทะเลรวมถึง วิตามินซี และวิตามินอี แนะนำให้ทานก่อนนอน และผสมกับน้ำผลไม้ที่มีวิตามินซีจะช่วยให้ร่างกายดูดซึมคอลลาเจนได้ดียิ่งขึ้น

 

5. ASAHI Perfect Asta Collagen

คอลลาเจนบริสุทธิ์อาซาฮีที่ทำให้คุณอ่อนเยาว์กว่าวัย เป็นคอลลาเจนตัวเดียวที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากผักช่วยดีท็อกทำให้ผิวอิ่มเอิบมีเลือดฝาด ด้วยพลังอิลาสตินให้ผิวยืดหยุ่น นุ่มลื่น และยังช่วยบำรุงกระดูกข้อเข่า ผิวสวยกระดูกผมเล็บแข็งแรงสวยจากภายในสู่ภายนอก ประกอบไปด้วย กรดไฮยาลูโรนิก (3 mg), อีลาสติน (1 มก.), กรดแลคติค (30 mg), กลูโคซามีน (60 mg), CoQ10 5mg), วิตามินซี (100mg) และอื่น ๆ แนะนำให้ทานร่วมกับน้ำเปล่าก่อนนอน

แหล่งที่มาข้อมูล : https://www.takaski.com/top-5-japanese-collagen-supplements-japanese-womens-beauty-secrets-revealed/?ph=bb748125bf820f5e910b483c

FOLLOW US ON
FACEBOOK