โบกมือลาตาแพนด้าด้วยอายครีม & มาส์กสุดฮอตจากญี่ปุ่น

    ใครตาคล้ำ ใต้ตาดำจะพลาดคอลัมน์นี้ไปไม่ได้! เพื่อเป็นการเอาใจสาวนอนดึก พักผ่อนน้อย หรือขาปาร์ตี้ เราขอแนะนำอายครีมเด็ด & มาส์กจากญี่ปุ่นทั้งหมด 7 ตัว มาเป็นตัวช่วยบำรุงให้ดวงตาดูสดใส เปล่งประกาย ไม่ดูโทรมให้เอง

1. Kiehl’s Creamy Eye Treatment

ครีมทารอบดวงตาชนิดเข้มข้น ผสมน้ำมันอะโวคาโด ตัวนี้ไม่เห็นผลเรื่องริ้วรอย แต่มีดีที่ความชุ่มชื่น ซึมเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว แก้รอยดำใต้ตา และรอยช้ำจากการอดนอนติดต่อกันเป็นเวลานานได้อย่างมีประสิทธิภาพ กระปุกนึงใช้ได้นานคุ้มค่ากับการลงทุน ราคา 3,600 เยน

 

2. Shiseido Benefiance Wrinkle Resist 24

ครีมลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตาด้วย Benefiance Eye Cream เติมเต็มความชุ่มชื้น และเนื้อครีมเข้มข้นถนอมผิวใต้ตา ช่วยลดเลือนริ้วรอย มีส่วนผสมของ Super Bio-Hyaluronic Acid N ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่น มอบผิวเนียนนุ่ม แลดูอ่อนเยาว์ ราคา 4,500 เยน

3. Astalift Eye Cream

ครีมบำรุงรอบดวงตาเข้มข้นพิเศษที่ผลิตโดยฟูจิฟิล์ม ซึ่งเป็นแบรนด์กล้องที่หลายคนรู้จักกันดี ที่เข้าสู่วงการเครื่องสำอาง คุณสมบัติของอายครีมตัวนี้คือ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย มีส่วนผสมของคอลลาเจนถึง 3 ชนิด และAstaxanthin (แอสตาแซนทิน) ที่สามารถช่วยปกป้องคอลลาเจนในชั้นผิวจากความเสียหาย และจากการเสื่อมสภาพ ราคา 7,000 เยน แพงไปนิดแต่ผลลัพธ์คุ้มค่า

4. DHC Retino A Essence

DHC Retino A Essence มีส่วนผสมของ Olive Virgin Oil และ Retinol (Vitamin A) ที่ช่วยเสริมการทำงานของคอลลาเจน และอิลาสติน ลบเลือนริ้วรอยแห่งวัย ให้ผิวรอบดวงตากระชับ และยืดหยุ่นมากขึ้น เหมาะสำหรับคนที่นอนดึก ช่วยให้ดวงตาสดใส มีชีวิตชีวา ราคา 3,800 เยน

5. Kose Clear Turn Q10 Eye Zone Mask

มาส์กบำรุงผิวรอบดวงตาให้สดใส มีส่วนผสมของ co-enzyme Q10 Glycerine ไฮยาลูรอน ทำให้ผิวรอบดวงตากระจ่างใส โบกมือลาแพนด้าได้สบายใจ เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ที่สำคัญออกแบบมาได้ดี แปะแล้วไม่หลุดออกง่ายๆ มีทั้งหมด 5 คู่

6. Manuka’s Cosmet Bee & Honey Rich Eye Mask

 

มาส์กบำรุงผิวใต้ตาเพิ่มความชุ่มชื้นได้อีกระดับ เพราะมีส่วนผสมของน้ำผึ้งมานูก้า ปรับเซลล์ผิวรอบดวงตาให้ขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น แก้รอยดำใต้ตา รอยช้ำจากการอดนอน และดื่มน้ำน้อยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ดวงตาดูสดใสปิ๊งๆ เชียวล่ะ

7. Redermic R Eyes with Retinol

ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก ที่เกิดจากแสงแดด เรตินอล บริสุทธิ์ และเรตินอล บูสเตอร์ คอมเพล็กซ์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย และทุกสภาพผิว แต่อย่าลืมว่าถ้ามีส่วนผสมของเรตินอล ต้องทายากันแดดร่วมด้วยนะ เพราะจะทำให้ผิวไวต่อแสงมากขึ้น แต่เจ้าเรตินอลเนี่ยมีการศึกษามาแล้วว่าลดเรือนริ้วรอยได้เห็นผลจริง

แหล่งที่มาข้อมูล : https://savvytokyo.com/eyes-7-essential-japanese-eye-care-creams-masks/

FOLLOW US ON
FACEBOOK