“เดรสผูกเอว” ไอเท็มฮิตชิ้นใหม่ ใส่ไปออฟฟิศก็ได้ใส่ไปเดทก็ปัง

เดรสผูกเอวเป็นไอเท็มที่สะดวกมาก ๆ เพราะแค่ตัวเดียวก็เอาอยู่ ดูดีได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า ไม่ว่าจะใส่ไปทำงาน ไปเที่ยว หรือไปเดท และแน่นอนว่าเป็นไอเท็มที่กำลังฮิตมากทีเดียวทั้งในญี่ปุ่นและในไทย อินเทรนด์ขนาดนี้เราจะพลาดได้อย่างไร ไปดูวิธีแมทช์เดรสผูกเอวให้ปังกันเลยดีกว่า !

 

ข้อดีของเดรสผูกเอว

1. ดูหรูหราและสมกับเป็นผู้หญิง

2. มีดีไซน์ที่สวยงาม แค่ตัวเดียวก็เอาอยู่

3. เลือกใส่ได้แบบ 2 ways ทำให้ใส่ได้ในหลายสถานการณ์

 

เรียบหรูสไตล์สาวออฟฟิศ

ลุคนี้เป็นการแมทช์สีกากีเข้ากับสีดำดูเรียบ ๆ แบบแพง ๆ เนื่องจากไม่ฉูดฉาดจนเกินไปแถมยังคงความดูดีและภูมิฐานเอาไว้ทำให้เหมาะสำหรับเป็นลุคใส่ไปทำงานมากเลยล่ะ

 

ออกเดทสุดประทับใจ

เวลาไปเดทกับคนรัก สาว ๆ คงอยากแต่งตัวสวย ๆ น่ารัก ๆ ให้เขาประทับใจกันใช่ไหมล่ะ ถ้าเป็นเดรสผูกเอวก็ขอแนะนำแบบที่มีดีเทลน่ารัก ๆ ไม่เป็นทางการมากจะดีกว่านะ เลือกกระเป๋าถือให้สีตัดกับชุดเดรส เช่นในภาพเป็นกระเป๋าสีแดงสดใสตัดกับสีดำ ทำให้ทั้งชุดทั้งกระเป๋าดูเด่นมากเลย เท่านี้ก็พร้อมไปเดทแล้ว

 

ไปช็อปปิ้งกับเพื่อนสาว

ลุคนี้เป็นการนำเดรสผูกเอวมาเปิดด้านหน้าแล้วใส่เป็นเสื้อคลุมด้านนอก ระหว่างทำงานก็ใส่เป็นเดรสเรียบร้อย ๆ พอเลิกงานแล้วออกไปสังสรรค์กับเพื่อนฝูงก็แค่เปิดด้านหน้าออกให้เป็นเสื้อคลุมดูชิล ๆ นอกจากจะให้ลุคที่แตกต่างกันแล้วยังเป็นการใช้งานเดรสผูกเอวที่คุ้มค่ามาก ๆ เลยนะ

 

วันหยุดพักผ่อนแสนสบาย

เดรสผูกเอวเป็นไอเท็มที่เหมาะกับการใส่ในวันสบาย ๆ มากเลยล่ะ ใส่แค่ตัวเดียวแบบไม่ต้องคิดอะไรมากแต่ก็ยังคงความดูดีเอาไว้ และให้เลือกเป็นรองเท้าผ้าใบจะได้เหมาะกับวันหยุดสบาย ๆ

 

นัดรับประทานอาหารนอกบ้าน

ทั้ง ๆ ที่ใส่สีดำทั้งตัวแบบนี้แต่กลับไม่ดูอึมครึมเลย นั่นเป็นเพราะเดรสผูกเอวช่วยเราเอาไว้นั่นเอง ใส่ได้ง่าย ๆ แถมยังดูหรูหราแบบนี้ทำให้สามารถใส่ออกไปรับประทานอาหารนอกบ้านกับที่ทำงานหรือครอบครัวได้สบาย ๆ

 

ITEMS

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : locari

FOLLOW US ON
FACEBOOK