7 ไอเท็มบิวตี้อินเทรนด์การันตีความฮอตจากรางวัลต่างๆ ของญี่ปุ่นที่ควรบรรจุเป็น Wish list

ญี่ปุ่นมีบิวตี้ไอเท็มออกมากมาย แต่ละอย่างก็ใช้ดีทั้งนั้น แล้วแบบไหนที่กำลังได้รับความนิยมล่ะ ขอแนะนำ 7 ไอเท็มที่ฮ็อตฮิตในดรักส์สโตรในปี 2018 นี้

 

1. Fujiko Mayu Tint

ต้องการคิ้วที่สมบูรณ์แบบ??  เจลเขียนคิ้ว Fujiko Mayu Tint เนรมิตลุคสวย คิ้วดูเป็นธรรมชาติ 3 วันโดยใช้เวลาเขียนไม่ถึง 30 นาที ไม่ลบเลือนแม้จะโดนน้ำ โดนเหงื่อ ตัวนี้กำลังเป็นที่นิยมมากในหมู่สาวๆ ญี่ปุ่นและเป็นเบสต์เซลเลอร์ แค่ทาทิ้งไว้ จากนั้นปล่อยให้แห้งแล้วดึงออก เนื้อเจลทาง่ายใช้ได้กับคิ้วทุกรูปทรง ติดทนนาน ดูสวยเป็นธรรมชาติเสมือนขนคิ้วจริง

ราคา: 1,280 เยน + ภาษี

 

2. Opera Lip Tint

ลิปทิ้นท์ที่เนื้อชุ่มชื้น ให้สีที่เป็นธรรมชาติ และเป็น Must have ของสาวๆ ญี่ปุ่น การันตีจาก the Grand Prize of Best Cosmetics Awards by @cosme ปี 2017 และได้รีวิวจากผู้ใช้ว่าใช้ดีมาก ทำให้ริมฝีปากเงางาม ดูสุขภาพดี มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี

ราคา: 1,500 เยน + ภาษี

 

3. Saborino Morning Mask

เป็นมาส์กที่รวบรวมทั้งการล้างหน้า โทนเนอร์ และมอยส์เจอร์ไรเซอร์มาอยู่ในขั้นตอนเดียว เหมาะสำหรับคนที่ขี้เกียจใช้หลายขั้นตอน แบบมาสก์ All-in-One ครบสูตร ช่วยบำรุงผิวและให้ความชุ่มชื้นในเวลาเพียง 60 วินาที  ใช้แล้วรู้สึกผิวอิ่มและฟูขึ้น ช่วยให้เมคอัพติดผิวดี ได้รับรางวัล "The Best Sheet Mask of 2017" ในงาน Best Cosmetics Awards by @cosme!

ราคา: 1,300 เยน + ภาษี (32 แผ่น)

 

4. LUX by Unilever

หนึ่งในแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่นิยมมากที่สุดในประเทศญี่ปุ่นเป็นเวลาหลายปี โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมหลากหลายชนิด ตั้งแต่แชมพูไปจนถึงการจัดแต่งทรงผม ได้เปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับพรีเมี่ยม "Botanifique" ในปี 2017 และกลายเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ดีที่สุด  มีส่วนประกอบของพฤกษศาสตร์ที่ช่วยบำรุงเส้นผมให้เงางาม

ราคา: 1,400 เยน + ภาษี (แชมพูและครีมนวด 510 กรัม)

 

5. FLOWFUSHI LIP38℃ Lip Treatment

FLOW FUSHI เปิดตัวผลิตภัณฑ์ตัวใหม่อย่าง Lip 38 ℃ ลิปกลอสเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ พร้อมเป็นลิปทรีทเมนท์บำรุงริมฝีปากในตัว 38 องศาคืออุณหภูมิร่างกายที่ดีที่สุดสำหรับริมฝีปากเพื่อให้สีปากสวยดูเป็นธรรมชาติ และดูสุขภาพดีจากภายใน มีทั้งหมด 5 เฉดสี  คือ +5C, +3C, +1C, 0C, -2C

ราคา: 1,600 เยน + ภาษี

 

6. KOSE LIP GEL MAGIC

มีวิธีที่ทำให้ลิปสติกของคุณติดทนตลอดทั้งวันมั้ย? เบื่อกับคราบลิปสติกของบนถ้วยกาแฟทุกครั้งที่ดื่มหรือเปล่า?  KOSE LIP GEL MAGIC นี่ล่ะตอบโจทย์โดนใจสาวๆ ที่พบเจอกับปัญหานี้ เพราะมันคือเจลใสที่ใช้ทาหลังทาลิปสติก ช่วยให้ลิปไม่หลุดลอกระหว่างวัน เนื้อบางเบา ทาแล้วสบายริมฝีปาก  มีสองแบบให้เลือกเช่น กึ่งแมตต์ และเป็นประกายแวววาว

ราคา: 1,500 เยน + ภาษี

 

7. CANMAKE WINK GLOW EYES

อายแชโดว์เนื้อครีมสูตรดิวอี้ชิมเมอร์ เติมน้ำผึ้งฉ่ำหวานให้ดวงตาวิ้งวาวสไตล์ CANMAKE เกลี่ยง่าย ใช้สะดวกปรับแต่งโทนสีได้ตามปลายนิ้ว เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์เมคอัพที่ดีที่สุดในดรัคสโตร์ปี 2018

ราคา: 500 เยน + ภาษี

 

แหล่งที่มาเรื่องและภาพ : jw-webmagazine

FOLLOW US ON
FACEBOOK