เอาใจแฟนคลับ Final Fantasy ออแกไนเซอร์ญี่ปุ่นจัดงานแต่งให้แบบชุดใหญ่

หลายคนคงเคยเห็นการแต่งงานในธีมแปลก ๆ มาบ้างแล้ว แต่ใครจะไปเชื่อว่าการแต่งงานในปัจจุบันนั้นจะมหัศจรรย์พันลึกได้ถึงขนาดนี้ เมื่อออแกไนเซอร์รุ่นใหม่ชาวญี่ปุ่น ได้จัดงานแต่งงานในธีมของภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องดังอย่าง Final Fantasy ขึ้นมาแบบนี้

ด้วยความร่วมมือของนักพัฒนาวิดีโอเกมอย่าง Square Enix ร่วมมือกับบริษัทจัดงานแต่งงานอย่าง Bridal Heart เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ทำให้ในวันนี้ ได้มีหนุ่มสาวเริ่มจับจองคิวงานแต่งในธีมของ Final Fantasy เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ โดยจุดเด่นของการแต่งงานในธีมนี้ก็คือ ไม่ว่าจะถ่ายภาพมุมไหนก็ดูสวยชิคสุดๆ ไปเลย ถ้าหากว่าคุณยังจินตนาการว่างานแต่งในครั้งนี้จะออกมาดูดีแค่ไหน ลองตามไปชมภาพตัวอย่างงานแต่งเหล่านี้ดูได้เลย

เริ่มต้นกันที่ชุดเจ้าสาวและทักซิโด้ของเจ้าบ่าวนั้น ถอดแบบมาจากชุดพิธีการ Eternal Bonding ซึ่งเป็นชุดที่ตัวละครใส่จริง ๆ จาก Final Fantasy XIV’s realm of Eorzea ออกแบบมาเป็นอย่างดีจากนักพัฒนาเกม คุณจึงมั่นใจได้ว่าชุดที่คุณใส่นั้นจะเหมือนกับในเกมแทบทุกกระเบียดนิ้ว นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินเข้าไปในโบสถ์ได้แบบสวย ๆ หล่อ ๆ พร้อมกับการพกอาวุธสุดตื่นตาตื่นใจไปพร้อม ๆ กันได้อีกด้วย

นอกจากจะจัดบรรยากาศงานให้คล้ายกับฉากใน Final Fantasy แล้ว ภายในงานยังเตรียมดนตรีที่เข้ากับบรรยากาศเอาไว้ด้วย บอกได้เลยว่าการแต่งงานของคุณในครั้งนี้จะกลายเป็นที่จดจำไปอีกนานเลยล่ะ

นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกได้อีกด้วยว่าจะจัดโต๊ะจีนเลี้ยงแขก หรือว่าจะทำเป็นปาร์ตี้ค็อกเทลก็ได้

เด็ดไปกว่านั้นก็คือ แขกที่เข้าร่วมงานจะได้มีโอกาสชิมมาการองชื่อดังอย่าง Moogle รวมไปถึงฮันนี่โทสต์เลื่องชื่อจากร้าน Final Fantasy ในย่าน Akihabara ของโตเกียวอีกด้วย

แน่นอนว่าที่ขาดไม่ได้ก็คือเค้กแต่งงานก้อนโตนั่นเอง

▼ โดยเค้กแต่งงานก้อนนี้จะเป็นChocobo และคุ้กกี้ Cactuar ขนมสุดอร่อยที่ใคร ๆ ก็ชื่นชอบ

หลังจากตัดเค้กเสร็จ ก็มาถึงขั้นการดื่มอวยพรให้กับคู่บ่าวสาวกันบ้าง งานนี้จัดหนักจัดเต็มกันอย่างไม่แคร์สื่อด้วยแชมเปญรสนุ่มละมุนอีกด้วย

ตามธรรมเนียมญี่ปุ่น แขกที่มาร่วมงานจะได้รับคุ้กกี้กลับไปทานต่อที่บ้าน แต่สำหรับการแต่งงานในครั้งนี้ ทางออแกไนเซอร์ได้จัดเตรียมเครื่องดื่มสีฟ้าใสที่มีชื่อว่า Carbuncle ซึ่งถอดแบบมาจากเครื่องดื่มชั้นดีจาก Final Fantasy เช่นกัน

คุ้กกี้ก็สวยน่ารักจนแทบไม่ทานไม่ลง นอกจากนี้ยังมีการ์ดลงทะเบียนเก๋ ๆ แบบนี้ด้วยนะ

ใครที่อยากจัดงานแต่งงานในธีม Final Fantasy ก็สามารถติดต่อไปหาบริษัท Bridal Heart’s Duexzero ในเมือง Kobe กันได้เลย และถ้าหากว่าการแต่งงานธีมนี้ยังไม่ถูกใจคุณ เดี๋ยวรอบหน้าเราจะพาออแกไนเซอร์งานแต่งในธีมโปเกม่อนมาให้เลือกชมกันเพิ่มเติม เพราะเรารู้ดีว่าสาว ๆ ก็อยากจะสวยที่สุด และมีความสุขที่สุดในงานแต่งงานนั่นเอง

จนกว่าจะพบกันใหม่

 

แหล่งข้อมูลอ้างอิง : soranews24, prtimes, ffxiv-wedding, pcgamer, polygon, timeout, comicbook, kotaku, otakuusamagazine, japankyo, youtube

FOLLOW US ON
FACEBOOK