Japan Only!!! คิดได้ไง ถ่ายภาพ Pre Wedding บ่าวสาวในถุงเก็บของสุญญากาศ

เรื่องแปลกๆ ล่ะ ขอให้ไว้ใจคนญี่ปุ่น เพราะชาตินี้เขาขึ้นชื่อลือชาเรื่องความคิดสร้างสรรค์เป็นที่สุด ถ้ายังจำกันได้ เราเคยนำเสนอสุดยอดสิ่งประดิษฐ์ชนิด Japan Only!!! มาให้คุณได้รับชมไปก่อนหน้านี้แล้ว และการกลับมาในครั้งนี้ของเรา มัน Amazing กว่าเดิมมากมาย เพราะเป็นการเดิมพันชีวิตของคู่รักทั้งสองเอาไว้ก่อนแต่งงาน ประทับเอาไว้ในรูปแบบของภาพถ่าย Pre Wedding ที่นางแบบนายแบบเสี่ยงตาย ส่วนคนถ่ายภาพก็เสี่ยงคุก ถึงอย่างนั้นก็มีคนต่อคิวเรียงกันมาให้ช่างภาพที่มีชื่อว่า คุณ Haruhiko Kawaguchi ถ่ายภาพให้อย่างต่อเนื่อง จนกลายเป็น Talk of the Town ของคนในกรุง Tokyo ไปซะแล้ว

โดยว่าที่บ่าวสาวต้องทาเจลหล่อลื่นแล้วรีบเข้าไปอยู่ในถุงสุญญากาศนาน 10 วินาที หลังจากนั้นคุณ Haruhiko Kawaguchi ช่างภาพของเราจะรีบวิ่งไปรัวชัตเตอร์อย่างรวดเร็ว แล้วรีบวิ่งกลับมาเปิดถุงให้ เรียกได้ว่าเป็นความเสี่ยงแบบไม่รู้จะเอาตัวเองเข้าไปเสี่ยงทำไม แต่นี่ล่ะที่เรียกว่าความรัก เหมือนที่นักปราชญ์ชาวตะวักตกเคยพูดเอาไว้ว่า “Love is the social acceptable insanity.” ซึ่งสามารถแปลเป็นภาษาไทยได้ว่า “ความรักเป็นความบ้า หรืออาการทางจิตอย่างหนึ่ง ที่สังคมยอมรับได้”

อย่างไรก็ดี คอนเซปท์ที่ทำให้โครงการถ่ายภาพ Pre Wedding เสี่ยงตายในถุงสุญญากาศครั้งนี้ประสบความสำเร็จก็คือคำเชิญชวนที่ว่า “ยิ่งใกล้กันมากเท่าไหร่ ยิ่งสัมผัสรักกันได้มากขึ้น” ช่างภาพหัวใสอย่าง Haruhiko Kawaguchi ก็เลยทำให้คู่รักใกล้ชิดกันอย่างไม่เคยเป็นมาก่อนเหมือนในภาพที่เรานำมาฝากกันในวันนี้

และถ้าคุณอยากได้ภาพ Pre Wedding ที่ต้องทำให้คนทั้งงานอึ้ง ทึ่ง เสียว ตามไปด้วยแบบนี้ล่ะก็ อย่าลืมติดต่อช่างภาพในตำนานของเราคนนี้กันไปได้เลยที่ [email protected]

ป.ล. การถ่ายภาพแบบนี้มีความเสี่ยง ไม่ควรลอกเลียนแบบแต่อย่างใด และกรุณาเจาะจงถ่ายภาพกับช่างผู้เชี่ยวชาญ และเตรียมอุปกรณ์กู้ภัย รวมถึงถังออกซิเจนไว้ด้วยทุกครั้ง

ป.ล.2 ใครอยากถ่ายเลือกเอาเองตามอัธยาศัย แต่อย่าชวนเราไปคอยให้กำลังใจตอนถ่ายเลยล่ะกัน เห็นแล้วใจคอไม่ดี รู้สึกวิงเวียงเหมือนจะเป็นลมยังไงชอบกล

 

แหล่งข้อมูลอ้างอิง : japaninsidesphotographerhalnews.com.au

FOLLOW US ON
FACEBOOK